Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam có tốt không?

Trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam là một trong những ngôi trường đứng top các trường chất lượng tại Hà Nam. Và đây cũng là ngôi trường nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như học sinh trong những năm trở lại đây. Vậy chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như mức học phí của trường như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam là một trong những ngôi trường đứng top các trường chất lượng tại Hà Nam. Và đây cũng là ngôi trường nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như học sinh trong những năm trở lại đây. Vậy chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như mức học phí của trường như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây. 

đánh giá Trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo có tốt không

Khung cảnh trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam trước đây

1. Giới thiệu trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam 

Trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam nằm tại thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, Hà Nam. Đây là một trong những ngôi trường được nhiều học sinh và phụ huynh biết đến bởi những thành tích mà trường đã đạt được trong những năm vừa qua. 

1.1 Lịch sử hình thành 

THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam là ngôi trường được nhiều phụ huynh đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy trong những năm qua. Từ ngày thành lập đến hiện tại, trường đã có nhiều thành tích trong các hoạt động như giảng dạy, các phong trào của tỉnh. Trong suốt quá trình học tập tại trường, học sinh luôn được quan tâm, sát sao trong suốt quá trình học tập cũng như rèn luyện. 

1.2 Điểm thi tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo không có quá nhiều thay đổi. Mức điểm sàn vào trường được đánh giá là phù hợp như các trường dân lập khác trên địa bàn. Để biết được điểm thi tuyển chi tiết các năm, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo kỹ hơn trên website của trường. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam được đánh giá ở mức độ tốt so với các trường dân lập trên đại bàn tỉnh Hà Nam. Từ ngày thành lập, trường đã đầu tư vào các trang thiết bị, cơ sở vật chất thu hút học sinh theo học tại trường. 

Ngoài các phòng học sính, trường cũng có các phòng chức năng khác được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập. Mỗi phòng học đều có đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, điều hoà, tivi để phục vụ nhu cầu học tập của cô và trò nhà trường. Phòng máy tính của trường được lắp đặt đầy đủ thiết bị, kết nối mạng internet cùng các phòng thí nghiệm, thư viện dành cho các học sinh. 

Khuôn viên trường có diện tích rộng giúp cho các bạn học sinh có thể tham gia các hoạt động vui chơi, rèn luyện. Ngoài ra, trường còn có các phòng y tế, căng tin với mọi không gian nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh. 

2. Đánh giá trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam có tốt không?

THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam là trường dân lập được nhiều người đánh giá tốt hiện nay về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất. Đội ngũ giáo viênc ủa trường, cán bộ nhân viên đều có kinh nghiệm, có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho học sinh những bài học thú vị, mới lạ mà không nhàm chán. 

Không những vậy, các thầy cô giáo làm tốt vai trò giảng dạy cũng như là ngừoi bạn đồng hành của học sinh. Luôn sẵn sàng lắng nghe, hướng dẫn, giúp chọ sinh vượt qua khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Trong những năm vừa qua, trường đã đạt được nhiều thành tích trong việc giảng dạy. Trường cũng đã đào tạo ra nhiều thế hệ tương lai của đất nước đạt được thành tích lớn trong việc học và các hoạt động khác. 

đánh giá Trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo có tốt không

Học sinh trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay, trường đã không ngừng đổi mới và nỗ lực để tạo cho học sinh một môi tường học tập tốt đẹp. Đây là một trong những trường bạn có thể lựa chọn cho con không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi mức học phí phù hợp. 

3. Học phí trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam là bao nhiêu?

Trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam là một trong những ngôi trường dân lập có mức học phí phù hợp so với các trường dân lập khác. Mức học phí của trường đưa ra đúng theo quy định của Bộ GD và ĐT. Đây là một trong những ngôi trường đảm bảo về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục những vẫn có mức học phí phù hợp. 

Ngoài mức học phí, bạn cần phải đóng góp các khoản như đồng phục, bảo hiểm y tế, tiền nước uống,....Tuy nhiên, mức đóng góp này sẽ dựa trên sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh. Để biết rõ hơn về học phí của trường, bạn có thể truy cập vào website của trường. 

Trên đây là một số những đánh giá chi tiết về trường THPT Dân lập Trần Hưng Đạo - Hà Nam bạn có thể tham khảo. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nam, bạn nên tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có những thô ng tin hữu ích về ngôi trường này.