Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ Có Tốt Không?

Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin cần thiết để đánh giá Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ có tốt không? Và bạn sẽ có câu trả lời có nên lựa chọn ngôi trường này hay không.

hieu-con-yeu

Sau khi kết thúc những năm THCS thì lựa chọn cho con mình một ngôi trường THPT tốt nhất là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh luôn hoang mang và lo lắng. Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ là một lựa chọn mà các bạn không thể bỏ qua. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin để đánh giá Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ có tốt không? nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ là một trường dân lập, tọa lạc tại Xã Vân Phú, thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Từ khi xây dựng, hình thành và phát triển đến này, nhà trường luôn có những bước tiến thay đổi không ngừng nghỉ, để xứng đáng là một trong những địa chỉ giáo dục hàng đầu trên địa bàn.

đánh giá Trường THPT Dân lập Vân Phú có tốt không

Giới thiệu trường THPT Dân lập Vân Phú

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm 

Hằng năm, số lượng học sinh đăng ký vào trường tương đối nhiều, nên các bậc phụ huynh cần phải chủ động theo dõi thông tin tuyển sinh của nhà trường, để có thể kịp thời gian đăng ký đúng hạn.   

Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ không tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10, mà tuyển sinh theo phương pháp xét học bạ THCS. Nếu như các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, thì hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

trường THPT Dân lập Vân Phú có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng tốt nhu cầu học tập cho các em học sinh như:

  • Hệ thống phòng học và các phòng khác của nhà trường đảm bảo tốt cho việc học tập của các em học sinh.

  • Nhà trường có đầy đủ nước sạch và điện phục vụ.

  • Các phòng thí nghiệm chuyên nghiệp đầy đủ, đảm bảo tốt cho quá trình dạy và học. 

  • Nhà trường trang bị 100% bàn ghế mới cho tất cả các lớp học. 

  • Các phòng học đều được lắp đặt hệ thống chiếu sáng, máy chiếu và quạt được.

  • Nhà trường có sân chơi rộng rãi và yên tĩnh, nhưng vẫn đảm bảo an ninh tốt cho các em học sinh. 

  • Nhà trường còn có hệ thống sân chơi và khu sinh hoạt chung cho các em học sinh.

Tuy nhiên, cơ sở vật chất của trường so với một số ngôi trường khác vẫn còn khá hạn chế. Hiện nay, cơ sở vật chất của nhà trường vẫn chưa đáp ứng đủ cho số lượng học sinh hiện tại. Sân chơi cũng khá nhỏ, nhà thi đấu để huấn luyện giáo dục quốc phòng vẫn không có, một số hoạt động còn phải tạm bợ.

đánh giá Trường THPT Dân lập Vân Phú có tốt không

Cơ sở vật  chất còn thiếu sót

2. Đánh giá Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ đang ngày càng trưởng thành và phát triển hơn, qua sự chăm chỉ và hoài bão sáng tạo của cán bộ giáo viên và các em học sinh. Đặc biệt, nhà trường đã tạo dựng được cho mình một vị thế trong lĩnh vực giáo dục thành thị.

Những năm gần đây, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã đang hướng tới đổi mới giáo dục. Cán bộ giáo viên có năng lực đổi mới mạnh mẽ trong dạy và học. Đặc biệt, những phương pháp giáo dục tích cực đã được sử dụng một cách linh hoạt trong tất cả các môn học.

Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình học tập trải nghiệm tại Khu nông nghiệp công nghệ cao của Thành Phố. Chương trình này không chỉ giúp cho các em học sinh được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thực hành sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, mà còn giúp các em hiểu hơn về thực hành sinh học hay công nghệ trong nông nghiệp.

Đây cũng là hoạt động nhằm ươm mầm cho các em học sinh những ước mơ, khát vọng về nền nông nghiệp sạch xanh hiện đại.

đánh giá Trường THPT Dân lập Vân Phú có tốt không

THPT Dân lập Vân Phú ngày càng trưởng thành hơn 

Ngoài ra, dự án “Học Văn Tỏa Sáng” của nhà trường còn ươm mầm tình yêu văn học, đưa kiến ​​thức từ những tác phẩm kinh điển vào thế giới thực thông qua việc đóng kịch, đóng vai của các em học sinh.

Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ còn rất may mắn khi có được một đội ngũ giáo viên luôn tận tâm, tận lực, tâm huyết với nghề, ham học hỏi, tự giác, tự lực và luôn đổi mới trong công tác giảng dạy. Đội ngũ lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ giáo viên. 

Ngoài chất lượng đào tạo tốt ra thì nhà trường cũng rất nổi tiếng về kỷ luật. Ban giám hiệu nhà trường khá nghiêm khắc trong những vấn đề liên quan đến kỷ luật và đạo đức học sinh, không cho phép bất kỳ hành vi ngỗ nghịch, ích kỷ được diễn ra trong trường.

3. Học phí của Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ như thế nào?

Học phí của trường Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ cũng có giá tương tự như các trường dân lập khác, mỗi em học sinh sẽ phải đóng từ khoảng từ 2-5 triệu/ năm học. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Dân lập Vân Phú Phú Thọ có tốt không. Mong rằng những thông tin trên đã giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về ngôi trường này, để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.