Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Dân Lập Yên Dũng 1 - Bắc Giang có tốt không?

Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có khá nhiều các trường THPT. Trong số đó trường THPT Yên Dũng 1 là một trường được xem như cánh chim đầu đàn của nền giáo dục tỉnh nhà. Cùng đi đánh giá trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường này. 

hieu-con-yeu

Bắc Giang - Vùng đất của các nhân tài với truyền thống hiếu học và siêng năng. Nơi đây tạo ra biết bao thế hệ học sinh tài giỏi góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. Tất cả những điều này là nhờ vào nền giáo dục phát triển của Bắc Giang. Đặc biệt là Yên Dũng, và không quên nhắc đến trường THPT Yên Dũng 1 - được xem như người anh cả đi đầu của nền giáo dục tỉnh nhà. Vậy tại sao ngôi trường này được ca ngợi như vậy, chúng ta hãy đến Đánh giá trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 có tốt không để tìm được câu trả lời. 

đánh giá trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 có tốt không

Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 trường THPT dân lập Yên Dũng 1 

1. Giới thiệu Trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 - Bắc Giang 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Yên Dũng 1 được thành lập vào năm 1965 thuộc huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang. Đến nay trường đã trải qua hơn 55 năm hình thành và phát triển. Ngay từ đầu trường đã có được sự ủng hộ của nhân dân, nhanh chóng phát triển và khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những cánh chim đầu đàn của nền giáo dục tỉnh nhà Bắc Giang.  

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Những ai đang mong muốn vào trường thì cần tìm hiểu kỹ các mức điểm tuyển sinh qua các năm sau đây:

Điểm chuẩn trường THPT Yên Dũng số 1 Năm 2020

  • Điểm đậu Nguyện vọng 1 : 13,3

  • Điểm đậu Nguyện vọng 2 : 15,45

Điểm chuẩn trường THPT Yên Dũng số 1 Năm 2019

  • Điểm đậu Nguyện vọng 1 : 20,25

  • Điểm đậu Nguyện vọng 2 : 22,45

Điểm chuẩn trường THPT Yên Dũng số 1 Năm 2018

  • Điểm đậu Nguyện vọng 1 : 26

  • Điểm đậu Nguyện vọng 2 : 29,5 

đánh giá trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 có tốt không

Hình ảnh một buổi chào cờ trường THPT Yên Dũng 1 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Yên Dũng 1 là một trường dân lập được thành lập vào năm 1965 và đến hiện tại ngày càng được phát triển về cơ sở vật chất. Đối với các trường dân lập mà nói thì cơ sở vật chất đa phần hiện đại và khang trang nhờ nguồn đầu tư của trường. 

Trường có đầy đủ các trang thiết bị và các phòng chuyên môn cần thiết và hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho hoạt động dạy và học của nhà trường. Có thể nói so với các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang trường THPT Yên Dũng 1 không hề thua kém ai. Đặc biệt trường nằm trong khuôn viên trường FPT nên học sinh có thể trao đổi và chia sẻ trung cơ sở hạ tầng với trường FPT. 

đánh giá trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 có tốt không

Hoạt động thể dục thể thao của toàn thể học sinh nhà trường 

2. Đánh giá Trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 - Bắc Giang có tốt không?

Nhà trường chú trọng quan tâm phát triển toàn diện cho học sinh, bên cạnh việc xây dựng kiến thức nền tảng không quên giáo dục toàn diện nhân cách đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thực hành từ các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp. 

Bên cạnh đó năm nào nhà trường cũng có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi lớn nhờ việc bồi dưỡng các bạn học sinh có năng khiếu. Từ những hoạt động ngoại khóa và bài giảng sinh động đánh thức được khả năng thực hành, tích cực chủ động và khả năng tìm tòi sáng tạo trong học sinh. 

Giúp các bạn học sinh giao lưu và hội nhập quốc tế bằng việc quan tâm giảng dạy môn ngoại ngữ giúp học sinh ngày càng thành thạo bốn kỹ năng cơ bản nghe nói đọc viết. 

Từ đó có thể giao lưu và hội nhập tốt với bạn bè quốc tế. Hơn nữa trường cũng tổ chức liên kết với một số trường quốc tế từ đó giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, giúp học sinh tự tin và ngày càng hoàn thiện bản thân mình. 

 đánh giá trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 có tốt không

Cảnh quan của trường THPT Yên Dũng 1- Bắc Giang 

Bằng việc trang bị các trang thiết bị hiện tại nhà trường đã có được các phương pháp giáo dục và hoạt động dạy học tiên tiến. Nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với tư duy của học sinh, giúp học sinh có thể tiếp cận với kiến thực một cách tốt nhất. 

Đồng thời qua đó có thể đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo đạt chất lượng cao. Nhà trường luôn chú trọng việc bố trí thời gian biểu thật hợp lý cho học sinh, vừa đảm bảo thời lượng cho các buổi học mà không quên các tiết học nâng cao, tự chọn, ngoại khóa chuyên đề. 

Học sinh theo học tại trường THPT Yên Dũng Dân lập 1 học bán trú hai buổi một ngày với chương trình tăng cường nâng cao. Không quên quản lý sát sao kỷ luật nề nếp, quy củ của học sinh. Chính vì thế nhà trường mới tạo ra được vị thế không thể sánh bằng trong nền giáo dục tỉnh nhà. 

đánh giá trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 có tốt không

Khuôn viên trường rộng với nhiều cây xanh che mát 

3. Học phí Trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 - Bắc Giang như thế nào? 

Nói chung trường THPT dân lập đa phần có mức học phí khá cao. Trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 không công khai mức học phí của nhà trường. Bạn có thể liên hệ trực tiếp vào mail [email protected] để biết thêm chi tiết. 

đánh giá trường THPT Dân lập Yên Dũng 1 có tốt không

Hình ảnh hoạt động văn nghệ chào mừng 20-11 trường THPT Yên Dũng 1 

4. Lời kết

Đánh giá trường THPT Dân Lập Yên Dũng 1 có tốt không trên đây rất khách quan và đáng tin cậy. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.