Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Đặng Tiến Đông –  Chương Mỹ, Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Đặng Tiến Đông có tốt không? Học phí Trường THPT Đặng Tiến Đông bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Các trường THPT Dân lập hiện nay xuất hiện khá nhiều tại địa bàn Hà Nội. Trong đó, trường THPT Đặng Tiến Đông là một trong những sự lựa chọn được nhiều phụ huynh ưng ý. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề chọn trường cho em mình và muốn tìm hiểu thêm về ngôi trường này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Đặng Tiến Đông – Chương Mỹ, Hà Nội

Trường THPT Đặng Tiến Đông là ngôi trường dân lập tọa lạc tại huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Đây là trường thuộc loại hình ngoài công lập với chất lượng giáo dục được đánh giá cao đi liền với tên tuổi được tạo dựng ngay từ thời gian đầu thành lập trường.

 đánh giá Trường THPT Đặng Tiến Đông có tốt không

Trường THPT Đặng Tiến Đông được nhiều học sinh yêu thích

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đặng Tiến Đông được thành lập từ được thành lập năm 2005 – 2006. Mặc dù thời gian thành lập chưa quá lâu nhưng với sự phát triển nhanh chóng đầy nỗ lực, ngôi trường này nhận được sự ưu ái từ nhiều bậc phụ huynh có con trong độ tuổi vào cấp ba.

Trong những năm vừa qua, trường có nhiều cải tiến trong cơ sở vật chất và chế độ giảng dạy để nỗ lực trở thành một trong những ngôi trường thuộc top đầu trong những trường cấp ba chất lượng nhất Hà Nội.

1.2. Điểm tuyển  sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Đặng Tiến Đông hiện nay kết hợp hình thức xét điểm thi và xét học bạ THCS. Các bậc phụ huynh và học sinh có thể theo dõi điểm tuyển sinh mỗi năm  trên website của nhà trường để biết được thông tin chi tiết về quy định tuyển sinh mới nhất theo từng năm.

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện tại trường THPT Đặng Tiến Đông tọa lạc trên mảnh đất rộng 4971 m2. Trường xây dựng khoảng 54 phòng học cùng nhiều các phòng chức năng khác. Ngoài ra, trang thiết bị sẽ được sắm sửa hàng năm nhằm tạo điều kiện cho thầy trò giảng dạy và học tập.

Các phòng học được bài trí đẹp mắt và được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại có đủ hệ thống quạt, điều hòa, tivi, máy chiếu… Ngoài những lớp học chính, nhà trường xây dựng thêm các phòng chuyên môn như phòng bộ môn Hóa sinh, thư viện, phòng CNTT, nhà thể chất,… Trường còn có khuôn viên bên ngoài xanh, sạch để làm nơi vui chơi, giải trí và thực hiện các hoạt động thể chất cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Đặng Tiến Đông có tốt không

Cơ sở vật chất tại trường THPT Đặng Tiến Đông

Phòng học lý thuyết và phòng học thực hành trong trường được bố trí với đầy đủ trang thiết bị như máy tính, máy chiếu, dụng cụ thí nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho học sinh. Ngoài ra, trường dự kiến sẽ có thêm nhiều cải tiến trong năm tới để mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất.

2. Đánh giá trường THPT Đặng Tiến Đông – Chương Mỹ, Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Đặng Tiến Đông có cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng dạy học được đánh giá cao. Hiện nay, đội ngũ giáo viên của trường đều là các thầy cô giàu kinh nghiệm đứng lớp với trình độ chuyên môn cao cùng sự hiểu biết về tâm lý của học trò.

Chất lượng đào tạo tại trường cũng được nâng cao lên theo từng năm. Tại trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp khoảng 96% và tỷ lệ thi đỗ Đại học tương đối cao. Trong những năm 2000 – 2020, trường có khá nhiều học sinh đỗ vào các trường Đại học top đầu cả nước như trường Bách Khoa, Kinh tế quốc dân,…

Chính sách dạy học ở trường áp dụng phương châm giáo dục học đi đôi với hành. Vì vậy, học sinh được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa để xây dựng kỹ năng sống và đam mê trong lao động. Ngoài ra, nhà trường có sự chú trọng trong giảng dạy bộ môn Tiếng Anh nhằm hỗ trợ học sinh giao tiếp và vươn xa cùng bạn bè quốc tế.

đánh giá Trường THPT Đặng Tiến Đông có tốt không

Chọn trường THPT chất lượng tốt mở rộ ng cánh cửa vào Đại học

3. Học phí Trường THPT Đặng Tiến Đông – Chương Mỹ, Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Đặng Tiến Đông là trường thuộc hệ dân lập nên mức học phí tại đây nhìn chung sẽ cao hơn các trường công lập khác. Mức học phí hiện tại của nhà trường sẽ dao động từ khoảng 1,7-2,3 triệu đồng/ tháng. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Trên đây là những đánh giá về trường THPT Đặng Tiến Đông về cơ sở vật chất, chất lượng dạy học và mức học phí mà các bậc phụ huynh và học sinh đang quan tâm. Nhìn chung, ngôi trường này là gợi ý hay dành cho những học sinh tại huyện Chương Mỹ với môi trường học tập tự chủ tạo nền tảng học tập tốt cho học sinh từ kiến thức, tâm hồn đến thể chất.