Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đặng Trần Côn – Huế Có Tốt Không?

Bạn đang thắc mắc trường THPT Đặng Trần Côn – Huế có tốt không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu hơn về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Đặng Trần Côn – Huế là một trong những ngôi trường cấp 3 được nhiều phụ huynh, học sinh biết đến tại Thừa Thiên Huế. Ngôi trường đã đào tạo ra biết bao thế hệ học trò có tài có đức cho nước nhà. Hãy cùng Clevai tìm hiểu thêm về trường THPT Đặng Trần Côn – Huế có tốt không ngay sau đây bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Đặng Trần Côn – Huế

Để đánh giá trường THPT Đặng Trần Côn – Huế có tốt không hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về ngôi trường này sau đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đặng Trần Côn được thành lập tháng 8/1996, nằm ở hai đường Đặng Trần Côn và Trần Nguyên Đán thuộc Phường Thuận Hòa, Thành phố Huế. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều thành tích đáng nổi bật trong ngành giáo dục ở tỉnh nhà.

Đánh Giá Trường THPT Đặng Trần Côn – Huế Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Đặng Trần Côn – Huế không quá cao , phù hợp sức học của nhiều học sinh hiện nay. Điểm chuẩn đầu vào từng năm sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký vào trường,….Quý phụ huynh có thể truy cập vào website chính thức của trường THPT Đặng Trần Côn – Huế để cập nhật điểm tuyển sinh đầu vào chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Đặng Trần Côn – Huế hiện nay ngày càng khang trang và sạch đẹp. Hiện nhà trường Đặng Trần Côn có 19 phòng học (trong đó có 1 phòng thí nghiệm- thực hành vật lý, 1 phòng thí nghiệm- thực hành hóa sinh, 2 phòng tin học), 1 thư viện đạt chuẩn thư viện trường học, 1 phòng Đoàn Thanh niên, 1 phòng y tế, 1 khu văn phòng.

Trang thiết bị dạy học, các phương tiện phục vụ khác khá đầy đủ; 100% phòng học được trang bị phương tiện để ứng dụng công nghệ thông tin. Tất cả không gian này đều được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học phục vụ nhu cầu của học sinh, giáo viên tại trường

Ngoài ra trường xây dựng khu nhà tập đa năng rộng lớn để phục vụ các giờ học thể chất và các hoạt động TDTT cho học sinh. Khuôn viên sân trường xanh sạch đẹp được là địa điểm lý tưởng để các em học sinh tổ chức những buổi học ngoại khóa, thể thao và vui chơi, giải trí.

2. Đánh giá trường THPT Đặng Trần Côn – Huế có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Đặng Trần Côn – Huế Có Tốt Không

Trường THPT Đặng Trần Côn – Huế là trường cấp 3 được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất tại Huế. Đội ngũ cán bộ nhà trường THPT Đặng Trần Côn luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo viên và cải tiến phương pháp đào tạo cũng như hoàn thiện cơ sở hạ tầng vật chất để mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

  • Tỷ lệ tốt nghiệp THPT cao trên 95% và tỷ lệ đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng khoảng 50%.

  • 18 năm liền nhà trường đều có học sinh đạt giải cao trong kỳ thi cấp tỉnh,thi quốc gia.

  • 100% cán bộ giáo viên nhà trường đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều người có trình độ thạc sĩ.

  • 17 năm được công nhận là trường tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc của tỉnh.

Ngoài giáo dục, nhà trường THPT Đặng Trần Côn – Huế còn đặc biệt quan tâm đến giáo dục toàn diện như giáo dục kỹ năng sống, dạy học sinh các tự bảo vệ bản thân và định hướng nghề nghiệp.  Các học sinh trường THPT Đặng Trần Côn – Huế đa số đều chăm ngoan, học tốt và hoàn thiện những kỹ năng mềm giúp ích cho tương lai.

Ngoài ra, trường THPT Đặng Trần Côn – Huế  cũng chú trọng đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên giỏi, không ngừng đổi mới phương pháp, thay đổi cách dạy học để nâng cao hiệu quả giáo dục. Trường Đặng Trần Côn – Huế còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, buổi đi chơi cắm trại để tạo điều kiện cho học sinh hoàn thiện kỹ năng cần thiết cho mình.

3. Học phí trường THPT Đặng Trần Côn – Huế thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Đặng Trần Côn – Huế Có Tốt Không

Trường THPT Đặng Trần Côn – Huế thuộc hệ thống các trường THPT công lập và mức thu học phí sẽ thu theo quy định của Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế. Nhà trường sẽ có thông báo về học phí cũng như các khoản thu cho năm học vào mỗi năm trong buổi họp phụ huynh đầu năm để mọi người biết rõ chi phí cho học sinh. Để biết chính xác mức học phí của học sinh trường Đặng Trần Côn – Huế, mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin trên website chính thức của trường.

Trên đây là những thông tin về trường THPT Đặng Trần Côn – Huế để giúp các bạn đánh giá xem ngôi trường này có tốt không. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm lựa chọn về ngôi trường cấp 3 chất lượng tốt cho con em mình.