Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đào Duy Anh - Thanh Hóa có tốt không?

Điều luôn khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu chính là việc chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 tốt. Nếu như các bạn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Thái Bình, thì hãy tham khảo bài đánh giá Trường THPT Đào Duy Anh- Thanh Hóa có tốt không dưới đây, để có thêm một sự lựa chọn  tốt cho con em mình nhé.

hieu-con-yeu

Điều luôn khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu chính là việc chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 tốt. Nếu như các bạn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Thái Bình, thì hãy tham khảo bài đánh giá Trường THPT Đào Duy Anh- Thanh Hóa có tốt không dưới đây, để có thêm một sự lựa chọn  tốt cho con em mình nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Đào Duy Anh - Thanh Hóa

Trường THPT Đào Duy Anh là một ngôi trường công lập, thuộc quản lý của Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa Đây là một ngôi trường khá nổi tiếng, được rất nhiều các bậc phụ huynh trong khu vực đã tin tưởng, gửi gắm con em mình. 

đánh giá Trường THPT Đào Duy Anh có tốt không

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THCS - THPT Đào Duy Anh được thành lập theo Quyết định số 3410 / QĐ-UBND ngày 06 tháng 8 năm 2010 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã , Quyết định số 959 / QĐ-GDĐT-TC ngày 20 tháng 8 năm 2010 và Quyết định số Quyết định số 988 / QĐ-GDĐT-TC ngày 30 tháng 8 năm 2010 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã về việc phổ cập Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng. Cơ cấu tổ chức của trường gồm 2 thành viên Hội đồng quản trị, 3 thành viên Ban giám hiệu, 42 giáo viên và 9 công nhân viên. trường hiện có 10 lớp với 270 học sinh, các hoạt động của trường là Phù hợp với các yếu tố đổi mới, đa dạng hóa phương pháp dạy học liên quan đến phát động phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

đánh giá Trường THPT Đào Duy Anh có tốt không

Trước những khó khăn gian khổ như vậy, nhưng bằng ý chí, nghị lực, tình cảm thầy trò và sự giúp đỡ hết mình của các bậc phụ huynh cũng như nhân dân địa phương, nhà trường đã xây dựng được một hệ thống cơ sở vật chất khá khang trang, để có thể phục vụ tốt nhất việc dạy và học cũng như các hoạt động.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Nhìn chung, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Đào Duy Anh Thanh Hóa có sự tăng dần theo từng năm. Đây là dấu hiệu đáng mừng chứng minh ngôi trường này ngày càng có sự hoàn thiện về chất lượng giáo dục và thu hút một lượng lớn các em học sinh theo học. Để cập nhật thêm về điểm chuẩn của trường qua từng năm, mời các quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website chính thức của trường THPT Đào Duy Anh tỉnh Thanh Hóa.

1.3 Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại từ trường học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng nội trú tiện nghi ...

  • Trang thiết bị dạy học khoa học công nghệ, mỹ thuật, thể thao tiên tiến.
  • Có những chương trình tiếng Anh quốc tế giao lưu với giáo viên nước ngoài.
  • Chương trình giáo dục kỹ năng sống, trải nghiệm chuyên đề hàng tháng .
  • Chương trình thể thao chuyên nghiệp giúp học sinh phát triển tối đa về thể chất.
  • Phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật, lấy học viên làm trung tâm, chuyên phát triển song song dữ liệu và kỹ năng.
  •  Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và luôn cập nhật những kiến ​​thức và xu hướng học thuật mới nhất .

Trường THCS - THPT Đào Duy Anh cam kết mang đến cho học sinh chương trình chất lượng tốt nhất , cung cấp cho các em nền tảng kiến ​​thức vững chắc và những phẩm chất, kỹ năng, thái độ tích cực để các em luôn tự tin vào con em mình. nhờ trở thành công dân thế giới .

đánh giá Trường THPT Đào Duy Anh có tốt không

Nhà trường còn đầu tư các phòng chức năng và đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, để đảm bảo tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy như: quạt điện, máy chiếu, bàn ghế, đèn chiếu sáng, đồ dùng học tập, bảng... 

2. Đánh giá Trường THPT Đào Duy Anh- Thánh Hóa  có tốt không?

Phương pháp giáo dục của trường là thể hiện các môn văn hóa phù hợp với trình độ của các em, theo sát từng đối tượng học sinh, thường xuyên ôn tập và kèm cặp, kiểm tra các em. Bồi dưỡng kiến ​​thức nhằm nâng cao năng lực cho học sinh yêu cầu trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và học tiếng Anh với người nước ngoài.  Xen kẽ với việc học văn hóa là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, võ thuật, tham quan, dã ngoại… Học sinh luôn được yêu thương, quan tâm trên cơ sở giảng giải, tư vấn, sửa sai cho các em học sinh nắm bắt được . , từ đó hình thành nhân cách tốt cho các em học sinh.

Cán bộ giáo viên của nhà trường luôn phát huy hết tinh thần và trách nhiệm, giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ lên rõ, để đạt được các thành tích cao trong học tập.

3. Học phí Trường THPT Đào Duy Anh - Thanh Hóa như thế nào?

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn có thể đánh giá Trường THPT Đào Duy Anh - Thanh Hóa có tốt không. Đây là một ngôi trường cấp 3 rất tốt ,đang để học tập.