Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đào Duy Từ Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Đào Duy Từ - Hà Nội cho con không và học phí hay cơ sở vật chất như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Đào Duy Từ - Hà Nội là một trong những ngôi trường được nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh lựa chọn. Đây là một trong những ngôi trường có nhiều những ưu điểm nổi bật trong việc đào tạo các thế hệ học sinh. Dưới đây là một vài đánh giá khách quan về trường giúp phụ huynh có thêm những thông tin hữu ích hơn. 

1. Giới thiệu Trường THPT Đào Duy Từ - Hà Nội 

Trường THPT Đào Duy Từ - Hà Nội có địa chỉ tại số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là ngôi trường tập trung nhiều thế hệ giáo viên, nhân viên  tri thức. Và đây cũng là nơi đào tạo ra những học sinh ưu tú, có nhiều thành tích trong học tập. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển với truyền thống dạy tốt, học tốt. Trường THPT Đào Duy Từ đã và đang từng bước hoàn thiện để mang tri thức đến cho chủ nhân tương lai của đất nước. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Đánh Giá Trường THPT Đào Duy Từ Có Tốt Không

THPT Đào Duy Từ - Hà Nội đến nay đã được 9 năm hình thành và phát triển do GS.TS Hà Huy Bằng là người người có hơn 10 năm kinh nghiệm sáng lập và điều hành. Trường đã hội tụ đầy đủ những yếu tố và điều kiện thích nghi với những thay đổi của thời cuộc. Với nỗ lực trong quá trình xây dựng, trường đã được nhận bằng khen của Bộ GD &ĐT Hà Nội.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Đào Duy Từ - Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạn và dựa vào điểm thi do trường tổ chức. Khi xét tuyển học bạ học sinh cần nộp đơn tại văn phòng của nhà trường và trường sẽ xét theo kết quả học tập để chọn lọc. Điểm thi đầu vào lớp 10 và thi đầu vào trường có độ khó phân cấp rõ rệt.

Trong quá trình xét tuyển sẽ được diễn ra khoa học, đảm bảo tính khách quan nhất. Từ đó nhà trường, phụ huynh cũng như học sinh có thể biết được năng lực của mình để đưa ra những phương pháp giảng dạy và phân bố vào các lớp sao cho phù hợp. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Đánh Giá Trường THPT Đào Duy Từ Có Tốt Không

Trường THPT Đào Duy Từ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có hệ thống phòng chức năng, phòng vi tính nhằm hỗ trợ học sinh có thể tiếp cận được với công nghệ. Trường cũng có các CLB như âm nhạc, mĩ thuật, nhảy,...giúp các em có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó còn khuyến khích các em học sinh thể hiện được năng khiếu của mình, tự tin thể hiện bản thân. 

Nhà trường còn có khu thể thao, hội trường, sân thể thao giúp học sinh có thể tham gia các hoạt động thể chất. Ngoài ra trường còn có các khu nghỉ ngơi, căng tin bán đồ ăn cho học sinh sau những giờ ra chơi.

2. Đánh giá trường THPT  Đào Duy Từ - Hà Nội có tốt không 

Trường THPT Đào Duy Từ được xem là ngôi trường tốt tại Hà Nội. Trường đã từng bước phát triển về chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất. Biết áp dụng những phương pháp đổi mới toàn diện giáo dục tiên tiến và hiện đại. Điều này sẽ giúp cho học sinh phát huy được năng lực, tư duy, sáng tạo, vận dụng kiến thức đã học vào thực hành. 

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các CLB để học sinh có thể phát triển tài năng một cách toàn diện. Chương trình học được thiết kế phù hợp đối với học sinh vừa đảm bảo đầy đủ kiến thức trên trường và cân đối thời gian học bài ở nhà đối với mỗi học sinh. Nhà trường thường xuyên liên hệ với phụ huynh học sinh để thông báo tình hình học tập theo từng giai đoạn nhất định. 

Đánh Giá Trường THPT Đào Duy Từ Có Tốt Không

Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong trường đều rất nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Luôn coi học sinh là những người thân yêu, chăm sóc và định hướng học sinh. Giúp học sinh có cái nhìn đúng đắn về việc học, tầm quan trọng của việc học. Và học sinh sẽ được lợi ích gì khi chuyên tâm học tập. Ví dụ như việc học cấp 3 khá quan trọng bởi đây là con đường đưa các em học sinh dần đến với cánh cửa Đại học và quyết định đến tương lai của các em sau này. 

3. Học phí của trường THPT Đào Duy Từ- Hà Nội

Trường THPT Đào Duy Từ - Hà Nội sẽ có mức phí tại mỗi cấp học sẽ khác nhau, học phí sẽ dao động từ 900.000VNĐ - 1.300.000VNĐ/tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường. 

Đánh Giá Trường THPT Đào Duy Từ Có Tốt Không

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về trường THPT Đào Duy Từ - Hà Nội. Đây là một ngôi trường đáng để phụ huynh và các em học sinh lựa chọn. Trường đã và đang từng bước hoàn thiện để xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại. Từ đó giúp học sinh phát triển một cách toàn diện. Để biết thêm thông tin về trường THPT Đào Duy Từ - Hà Nội hay các trường cấp 3 khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.