Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

​​​​​​​Đánh Giá Trường THPT Dầu Giây - Đồng Nai Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Dầu Giây có tốt không là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này ngay trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Cánh cổng cấp 3 là bước ngoặt quan trọng của mỗi học sinh, nó không chỉ đánh dấu bước ngoặt trưởng thành mà còn định hướng tương lai sau này của các em. Chính vì thế mà việc lựa chọn một ngôi trường tốt, có chất lượng giáo dục là điều rất quan trọng đối với các học sinh. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, không thể bỏ qua ngôi trường THPT Dầu Giây. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Dầu Giây - Đồng Nai

đánh giá Trường THPT Dầu Giây có tốt không

Giới thiệu trường THPT Dầu Giây - Đồng Nai 

Trường THPT Dầu Giây hiện nằm ở ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, nằm trong top đầu của huyện Thống Nhất nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Dầu Giây được cấp phép hoạt động vào ngày 05/01/2009, là một trong những ngôi trường trẻ tuổi của tỉnh Đồng Nai. Mặc dù vậy, trường đã gặt hái được một số thành tích nhất định cả về chất lượng giáo dục và phương pháp giảng dạy của nhà trường.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Để đánh giá trường THPT Dầu Giây có tốt không, không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh của trường. Điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Để biết chính xác điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây, bạn có thể truy cập vào website nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Dầu Giây có tốt không

Cơ sở vật chất của trường THPT Dầu Giây tỉnh Đồng Nai

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Dầu Giây có tốt không. Cơ sở vật chất của trường ngày một khang trang, hiện đại với các dãy nhà cao tầng bao gồm hệ thống phòng học, phòng bộ môn, phòng nội bộ, thư viện:

  • Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng chống lóa,...phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của học sinh.

  • Bên cạnh đó, trường cũng đầu tư xây dựng các phòng bộ môn như Sinh Học, Hóa Học, Vật Lý, Tin Học,...tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm để học sinh nghiên cứu sau giờ học lý thuyết. 

  • Khu hiệu bộ nhà trường được xây dựng khang trang, là nơi làm việc của cán bộ, giáo viên nhà trường

  • Thư viện nhà trường rộng rãi, với nhiều đầu sách đa dạng, phong phú để học sinh có thể mượn, trau dồi thêm kiến thức bên ngoài.

2. Đánh giá trường THPT Dầu Giây - Đồng Nai  có tốt không?

 

đánh giá Trường THPT Dầu Giây có tốt không

Một số hoạt động của trường THPT Dầu Giây tỉnh Đồng Nai

Ngay trừ khi mới thành lập, Ban giám hiệu trường THPT Dầu Giây đã luôn cố gắng, xây dựng và phát triển, phấn đấu để trở thành ngôi trường có tiếng trong khu vực cả về chất lượng và cơ sở vật chất nhà trường. Vì thế, nhà trường luôn quan niệm để có được thành tích tốt thì không thể bỏ qua đội ngũ cán bộ, công nhân viên, giáo viên tài năng. Đội ngũ giáo viên nhà trường 100% có trình độ Đại học trở lên, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt. Đây đều là những chiến sĩ thi đua giỏi cấp tỉnh, nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

Bên cạnh đó, để đánh giá trường THPT Dầu Giây có tốt không, không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục nhà trường. Trong những năm gần đây, trường THPT Dầu Giây luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và gặt hái được nhiều thành tích trong công tác giáo dục. Trường luôn chú trọng phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo đúng mục tiêu giáo dục, định hướng tương lai của các em sau này. Chất lượng giáo dục nhà trường không ngừng được nâng cao, cụ thể tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường trong những năm gần đây luôn là 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học trong cả nước tăng cao. Hàng năm, trường cũng có nhiều học sinh tham gia vào các cuộc thi do tỉnh, thành phố tổ chức và đạt được nhiều giải thưởng lớn.

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ nhằm phát triển toàn diện học sinh.

3. Học phí trường THPT Dầu Giây - Đồng Nai như thế nào?

đánh giá Trường THPT Dầu Giây có tốt không

Lễ khai giảng trường THPT Dầu Giây tỉnh Đồng Nai

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Dầu Giây có tốt không. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Học phí của trường sẽ được Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai quy định và có sự thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số Hotline hoặc email.

Kết luận

Bài viết trên đây là tổng hợp một số thông tin liên quan đến trường THPT Dầu Giây tỉnh Đồng Nai. Việc tìm hiểu về ngôi trường này trước khi đăng ký theo học rất quan trọng, giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về ngôi trường, xem xét trường có phù hợp với bản thân hay không. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Dầu Giây có tốt không thông qua một số tiêu chí cụ thể.