Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Dĩ An – Bình Dương Có Tốt Không?

Trường THPT Dĩ An được biết đến là một trong những ngôi trường đi đầu trong thi đua học tập với đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi. Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh tài giỏi có ích cho đất nước. Hãy tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT Dĩ An có tốt không dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Dĩ An được biết đến là một trong những ngôi trường đi đầu trong thi đua học tập với đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi. Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh tài giỏi có ích cho đất nước. Hãy tìm hiểu bài đánh giá Trường THPT Dĩ An có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu ngôi trường THPT Dĩ An - Bình Dương

Trường THPT Dĩ An có địa chỉ tại Khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo tốt. Các thế hệ học sinh khi ra trường được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường doanh nghiệp với sự tự tin, năng động, có trình độ, kiến thức, kỹ năng, thái độ và đạo đức, góp phần làm giàu cho quê hương đất nước.

1.1.. Lịch sử hình thành

Trường THPT Dĩ An – Bình Dương là một ngôi trường được thành lập vào năm 1963. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, trong đó có nhiều học sinh đã trưởng thành và rất thành đạt trên nhiều lĩnh vực, tham gia làm việc lao động sản xuất, làm việc với nhiều ngành nghề khác nhau tại nhiều cơ quan, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn Dĩ An và nhiều địa phương khác.

Đánh Giá Trường THPT Dĩ An – Bình Dương Có Tốt Không?

Hình ảnh cổng trường THPT Dĩ An 

1.2.. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Dĩ An là một ngôi trường luôn được cho là trường có điểm đầu vào các năm phù hợp nhất đối với các em học sinh ở tỉnh Bình Dương. Cụ thể điểm xét tuyển trường THPT Dĩ An các năm gần nhất:

  • Năm 2021: Điểm chuẩn NV1 là 20,10 điểm.

  • Năm 2020: Điểm chuẩn NV1 là 21,95 điểm.

  • Năm 2019: Điểm chuẩn là 15,35 điểm.

  • Năm 2018 : Điểm NV1 là 28,6 điểm.

Qua đó cho thấy, với những tiêu chí điểm xét tuyển của trường THPT Dĩ An là một sự lựa chọn ngoài mong đợi của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Dĩ An có tốt không chúng tôi khuyên bạn hãy vào tham quan trường để nhận biết một cách khách quan nhất. Theo như dữ liệu chúng tôi tổng hợp được thì hiện Trường THPT Dĩ An là một trường được xây dựng khang trang hiện đại, nhà trường đã trang bị đầy đủ phòng ốc cũng như trang thiết bị học tập thí nghiệm, đã có những phòng học chất lượng cao riêng biệt. 

Đến nay, trường đã có 01 thư viện, 01 hội trường, phòng máy tính, phòng nghe nhìn, và nhiều phòng chức năng khác. Nghe tới đây chắc chắn bạn đã có quyết định cho mình rồi có đúng không.

Với khuôn viên trường khá rộng lớn, sạch đẹp, các sân chơi bãi tập cũng được xây dựng giúp các em học sinh có thể tụ tập, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, hơn nữa còn có tham gia chơi thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Đánh Giá Trường THPT Dĩ An – Bình Dương Có Tốt Không?

Một góc sân trường THPT Dĩ An 

2. Đánh giá Trường THPT Dĩ An – Bình Dương có tốt không?

Trải qua nửa thập kỷ xây dựng và phát triển,  năm 2009 trường đã đạt trường đạt chuẩn quốc gia. Ngôi trường Dĩ An đã có nhiều thành tích chất lượng giáo dục. Điều này được minh chứng cụ thể qua các con số như: Tỷ lệ học sinh khá giỏi luôn đạt trên 90%. Học sinh được lên lớp cao đạt từ 95 – 98% trong nhiều năm liên tiếp. Đạt trên 96% tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt nghiệp chương trình THPT. Nhiều học sinh có điểm đỗ tốt nghiệp, ĐH, CĐ cao đạt ngưỡng trên 25 điểm.

Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là động lực để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người chính là những thành tích của nhiều học sinh. Từ mái trường THPT Dĩ An, các em được giáo dục đạo đức, trang bị kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường THPT Dĩ An đã thực hiện đồng bộ, hiệu quả nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Nhờ đó, chất lượng giáo dục của trường luôn ổn định, không ngừng được học hỏi và nâng cao.

Trường THPT Dĩ An luôn được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đánh giá cao về chất lượng đào tạo.  Trong tương lai, trường cũng sẽ phấn đấu nâng cao chất lượng dạy học hơn nữa, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Dĩ An – Bình Dương Có Tốt Không?

Học sinh cuối cấp chụp kỷ yếu 

3. Học phí Trường THPT Dĩ An – Bình Dương như thế nào?

Hiện nay, trường có mức học phí được theo quy định chung của bộ GD&ĐT. Để biết thêm những thông tin chi tiết nhất về mức học phí của trường, mời bạn đọc tham khảo thêm trên website chính thức của trường.

Như vậy, trong bài chia sẻ này chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc một vài đánh giá trường THPT Dĩ An có tốt không. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp các phụ huynh và các em đưa ra lựa chọn ngôi trường cấp 3 tốt nhất cho bản thân.