Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Diêm Điền- Thái Bình có tốt không?

Đến với trường THPT Diêm Điền- Thái Bình , các bậc phụ huynh sẽ yên tâm rằng con em mình sẽ được học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu của thành phố. Nếu bạn còn đang phân vân về điều này thì hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Diêm Điền- Thái Bình có tốt không trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Diêm Điền- Thái Bình nằm trên Thị trấn Diêm Điền, Huyện Thái Thụy, Thái Bình. Tọa lạc ở một góc nhỏ yên bình nơi trung tâm thị trấn nên ngôi trường rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho các em học sinh học tập mà không bị chi phối bởi sự phồn hoa của thành phố này. Bạn hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Diêm Điền- Thái Bình có tốt không qua bài giới thiệu của chúng tôi dưới đây các bạn nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Diêm Điền- Thái Bình

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Diêm Điền- Thái Bình thành lập năm 1997 tại Thị trấn Diêm Điền, Huyện Thái Thụy, Thái Bình. Ngay từ khi thành lập, trường THPT Diêm Điền- Thái Bình luôn đảm bảo môi trường học tập cho học sinh rất thân thiện, hiệu quả. Đặt mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh lên hàng đầu.

Đánh giá Trường THPT Diêm Điền- Thái Bình có tốt không?

Trường THPT Diêm Điền- Thái Bình thành lập năm 1997

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm.

Với hình thức xét tuyển theo bảng điểm học kì 1 và xét học bạ đơn giản. Không gây áp lực thi cử, trường THPT Diêm Điền- Thái Bình  luôn tạo điều kiện mọi điều kiện thuận lợi nhất cho phụ huynh cũng như học sinh theo học tại trường này. Theo học tại trường, học sinh có cơ hội nhận được nền giáo dục tốt nhất, là tiền đề cho thành công của các em sau này.

Đánh giá Trường THPT Diêm Điền- Thái Bình có tốt không?

Khai giảng dịp covid tại từng lớp học trong trường 

1.3. Về cơ sở vật chất

Về Tiện nghi: Khuôn viên của trường rộng rãi và thoáng mát. Với 3.200 m2 diện tích rộng rãi, trường có rất nhiều cây xanh được bố trí hợp lý. Trường có sân bóng rổ giúp học sinh có một sân chơi lành mạnh sau những giờ học chính khóa. Trường bố trí phòng học với tối đa chỉ 28 em/ lớp. Tạo điều kiện để giáo viên có thể truyền đạt kiến thức một cách toàn diện cũng như nâng cao chất lượng giáo dục. Cơ sở vật chất hiện đại máy lạnh, hệ thống âm thanh, trang thiết bị tân tiến được lắp đặt tại tất cả phòng học của các khối lớp. Tiện nghi trong khu nội trú khá ổn định và đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cần thiết cho học sinh.

Về khu Thư viện: trường THPT Diêm Điền- Thái Bình  với nhiều đầu sách hay và đa dạng về đầu sách. Trong đó, ngoài những đầu sách tham khảo còn có thêm những cuốn sách truyện ngắn, truyện dài, tiểu thuyết trong và ngoài nước cũng như tạp chí và truyện tranh để sau giờ học học sinh có thể giải trí.

Về Khu nội trú gồm: Khu nội trú nam và nội trú nữ được tách riêng biệt. Kí túc xá hiện đại với giường đệm, máy lạnh. Mỗi giường đều lắp thêm rèm kéo đảm bảo riêng tư cho học sinh.

Về hội trường khá rộng với sức chứa lớn đảm bảo cho các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Các buổi lễ lớn cũng được tổ chức tại đây.

Về các phòng học, thí nghiệm hiện với đầy đủ dụng cụ phục vụ cho các môn học tại trường nhất là các môn cần làm thí nghiệm. Tạo điều kiện thực hành những bài giảng, giúp học sinh đưa những lý thuyết trên sách vở của học sinh đến thực tiễn qua các tiết thực hành. Hệ thống phòng máy trường THPT Diêm Điền- Thái Bình  với hệ thống máy được nâng cấp thường xuyên, có kết nối wifi phục vụ tra cứu nhanh chóng.

Đánh giá Trường THPT Diêm Điền- Thái Bình có tốt không?

Cơ sở vật chất tại từng lớp học

2. Đánh giá trường THPT Diêm Điền- Thái Bình  - Quận Tân Bình, Thái Bình  có tốt không?

Dựa trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Trường THPT Diêm Điền- Thái Bình  luôn cố gắn xây dựng môi trường sư phạm thân thiện tình cảm thầy – trò gắn bó, cùng nhau phối hợp và cùng nhau phát triển.

Ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường còn tổ chức hướng nghiệp cho học sinh nhằm định hướng cho học sinh con đường đi đúng đắn nhất. Song hành với đó là các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên nhằm rèn luyện các kỹ năng mềm góp phần thêm vào hành trang trường đời của các bạn.

Các hoạt động thiện nguyện thường xuyên được trường THPT Diêm Điền- Thái Bình  tổ chức nhằm ươm mầm những đức tính tốt và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ người nghèo của các em.

Những hoạt động thể dục, thể thao, các cuộc chơi trí tuệ của học sinh thì THPT Diêm Điền- Thái Bình  là một lựa chọn vô cùng hợp lý với mọi học sinh trong khu vực, là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh và học sinh lựa chọn.

3. Học phí trường THPT Diêm Điền- Thái Bình như thế nào?

Hàng năm, học phí của trường không có thay đổi đáng kể. Bạn có thể tham khảo thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Ngoài ra, trường có chính sách giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  nhằm khuyến khích sự phấn đấu trong học tập của các em.

Trên đây là bài  viết đánh giá Trường THPT Diêm Điền- Thái Bình  có tốt không. Chúng tôi mong rằng qua bài viết bài này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về trường THPT Diêm Điền- Thái Bình  và có được lựa chọn chính xác nhất.