Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Điền Hải – Bạc Liêu có tốt không?

Vấn đề đánh giá Trường THPT Điền Hải có tốt không được rất nhiều quý phụ huynh và học sinh quan tâm. Bài viết này ra đời sẽ giải đáp mọi vấn đề liên quan đến ngôi trường này cho các bạn.

hieu-con-yeu

Bạc Liêu có nhiều ngôi trường chất lượng và THPT Điền Hải là đơn vị giáo dục được đánh giá rất cao. Tuy nhiên vẫn nhiều người băn khoăn không biết học phí, điểm tuyển sinh, cơ sở vật chất… của ngôi trường này như thế này. Cùng xem đánh giá Trường THPT Điền Hải có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường chất lượng hàng đầu Bạc Liêu này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Điền Hải – Bạc Liêu

1.1. Lịch sử hình thành

Đánh giá Trường THPT Điền Hải – Bạc Liêu có tốt không

THPT Điền Hải được xem là “ lá cờ đầu” trong ngành Giáo dục của tỉnh

THPT Điền Hải được xem là “ lá cờ đầu” trong ngành Giáo dục của tỉnh. Trường có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm. Là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Qua nhiều năm thành lập và phát triển đến nay THPT Điền Hải đã được các cấp ban ngành tin tưởng và đánh giá rất cao.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Căn cứ vào điểm tuyển sinh có thể đánh giá Trường THPT Điền Hải có tốt không. Là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nên trường THPT Điền Hải luôn có số lượng học sinh đăng ký rất đông. Vì thế điểm tuyển sinh lớp 10 của trường khá cao và có thay đổi qua từng năm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Lớp học và môi trường học tập của học sinh ngày càng được chú trọng đầu tư. Trường có nhiều phòng học bộ môn, nhà thi đấu thể thao, bể bơi, nhà đa năng. quan trọng nhất là khi thành lập KTX nhà trường coi trọng đời sống của trò để tạo điều kiện lý tưởng cho học sinh. Nghiên cứu các sự kiện dành cho học sinh nội trú. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường bao gồm:

  • Ba phòng thực hành tin học, mỗi phòng có 100% máy tính và truy cập internet

  • Thư viện nhà trường đã đạt tiêu chuẩn quốc gia.

  • Có thể chứa đến 1000 người trong hai hội trường.

Học sinh cũng có thể đến thư viện để tham khảo thêm nhiều kiến ​​thức bổ sung ngoài bài giảng nếu muốn có một địa điểm yên tĩnh để học tập và tiếp thu thêm nhiều kiến ​​thức từ những cuốn sách khác. Trường cũng tạo và mở một thư viện với kho sách báo phong phú để các bạn có thể tham khảo và lấy thông tin nhanh nhất.

Đánh giá Trường THPT Điền Hải – Bạc Liêu có tốt không

Lớp học và môi trường học tập của học sinh ngày càng được chú trọng đầu tư

Hoạt động văn hóa, thể dục thể thao của trường THPT Điền Hải luôn được chú trọng. Nhà trường đã đầu tư xây mới nhà đa năng phục vụ các giờ học thể thao cho học sinh các khối lớp. Đây cũng là nơi diễn ra các cuộc thi văn nghệ nhà trường vào những dịp kỷ niệm quan trọng.

2. Đánh giá Trường THPT Điền Hải – Bạc Liêu có tốt không?

Nhà trường coi việc tăng cường cơ sở vật chất là một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong việc nâng cao chất lượng giáo dục nhân tài. Do đó, trường sẽ tiếp tục mở rộng cơ sở hạ tầng trong tương lai.

THPT Điền Hải liên tục được xếp hạng trong số các trường trung học phổ thông hàng đầu của cả nước, có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, ĐH - CĐ trên 99%.  Nhiều thế hệ học sinh đã thấy được khát vọng của mình được thành hiện thực nhờ ngôi trường. Không những vậy, trường còn luôn đi đầu trong việc đào tạo học sinh xuất sắc, đạt danh hiệu trong nước và quốc tế.

Đội ngũ giáo viên THPT Điền Hải không ngừng tìm tòi để hoàn thiện và phát triển bản thân trong học tập và các hoạt động thi đua. Các nghiên cứu khoa học, các ấn phẩm tạp chí và thành tích trong việc thúc đẩy HSG. Sự cố gắng của các thầy cô giáo chuyên Bến Tre đã góp phần tạo nên thành công cho nhà trường.

Nhà trường cũng sắp xếp các hoạt động ngoại khóa và hội thảo đào tạo kỹ năng sống một cách thường xuyên để đảm bảo rằng tất cả học sinh trong trường đều có những hiểu biết cơ bản về cuộc sống.

Đánh giá Trường THPT Điền Hải – Bạc Liêu có tốt không

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt hơn 95%

Hơn nữa, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, những năm gần đây tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt hơn 95%. Tỷ lệ học sinh đậu đại học và cao đẳng mỗi năm đều tăng, trường gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Các giáo viên của trường đã nỗ lực rất nhiều để cung cấp số lượng phù hợp và chất lượng cao. Tỷ lệ giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt 100%, trong đó có nhiều giáo viên có trình độ thạc sĩ, một số đạt giải cao trong các hội thi giáo viên. Nhờ đó, chất lượng giảng dạy ngày càng được cải thiện, giúp học sinh học tập hiệu quả hơn.

3. Học phí trường THPT Điền Hải – Bến Tre như thế nào?

Trường thu học phí theo đúng quy định của Sở GD & ĐT tỉnh Bến Tre đã đề ra. Để biết chính xác mức học phí từng năm như thế nào bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc tham khảo thông tin qua website chính thức.

Hy vọng nội dung đánh giá Trường THPT Điền Hải có tốt không trên đây chắc chắn sẽ giúp cho học sinh và phụ huynh ở huyện Đông Hải có được cái nhìn khách quan nhất về ngôi trường này. Hãy để trường THPT Điền Hải chắp cánh ước mơ của con em bạn.