Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Định An – Kiên Giang Có Tốt Không?

Những thông tin đánh giá Trường THPT Định An có tốt không trong bài viết này sẽ là cơ sở để các bậc phụ huynh và các em đưa ra sự từ lựa chọn sáng suốt nhất!

hieu-con-yeu

Các phụ huynh và các em học sinh đang cần tìm một ngôi trường trung học cơ sở chất lượng tốt tại Kiên Giang? Vậy thì đừng vội bỏ qua những thông tin đánh giá Trường THPT Định An có tốt không trong bài viết này. Đó sẽ là cơ sở để các bậc phụ huynh và các em đưa ra sự từ lựa chọn sáng suốt nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Định An – Kiên Giang

Ngôi trường cấp 3 Định An nằm trên Ấp An Hiệp, xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Đây là một ngôi trường cấp 3 trọng điểm của xã Định An nói riêng và huyện Gò Quao nói chung.

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Định An – Kiên Giang được thành lập theo quyết định của Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang. Ngôi trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em các dân tộc thuộc xã Định An và các khu vực lân cận.

 Đánh Giá Trường THPT Định An – Kiên Giang Có Tốt Không

Trường THPT Định An - Kiên Giang

Với 4 mục tiêu đào tạo, trường THPT Định An – Kiên Giang đang được đánh giá có chất lượng giảng dạy ổn định ở khu vực huyện Gò Quao:

  • Trở thành cơ sở giáo dục chất lượng cao đúng theo tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về phát triển trình độ giáo dục chất lượng cao.

  • Phát triển học sinh theo hướng toàn diện cả đạo đức, trí tuệ và thể chất, phát triển kỹ năng cơ bản đến năng lực cá nhân, sự sáng tạo, ý chí và khả năng thích ứng.

  • Trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức cơ bản đúng tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, đảm bảo hoàn thành chương trình THPT cho toàn bộ học sinh.

  • Chuẩn bị hành trang sẵn sàng du học, hội nhập quốc tế cho học sinh dân tộc thiểu số.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Theo những đánh giá Trường THPT Định An có tốt không được tìm hiểu, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường phù hợp với mặt bằng chung của học sinh THCS của các trường cùng khu vực. Chính vì vậy, điểm tuyển sinh nhiều năm của Trường THPT Định An không có sự thay đổi và luôn ổn định đều. Do đó, các em học sinh đã có nguyện vọng không cần quá lo lắng về điểm tuyển sinh vào trường có thay đổi hay không nhé!

1.3. Cơ sở vật chất

Là trường tuyến huyện, cơ sở vật chất của THPT Định An luôn đảm bảo đúng quy định và tiêu chuẩn cơ bản của Bộ GD&ĐT.

 Đánh Giá Trường THPT Định An – Kiên Giang Có Tốt KhôngCơ sở vật chất lớp học của THPT Định An

Những năm đầu thành lập, cơ sở vật chất có những khó khăn thiếu thốn. Tuy nhiệm , cán bộ nhà trường luôn nỗ lực khắc phục nhằm mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Nhưng vào năm trở lại đây, với sự phát triển của cơ sở hạ tầng toàn tỉnh, bộ mặt của THPT Định An đã có nhiều thay đổi, đổi mới tích cực. Các thiết bị từ cơ bản như: bàn ghế, đèn,… đến thiết bị hiện đại như máy chiếu, Tivi, máy tính đều được nhà trường trang bị đầy đủ.

2. Đánh giá trường THPT Đinh An – Kiên Giang có tốt không?

Về việc đánh giá trường THPT Định An có tốt không, chúng tôi xin cung cấp vài thông tin liên quan đến đội ngũ giáo viên, phương chân và chương trình đạo tạo của nhà trường.

Đội ngũ giáo viên của THPT Đinh An

 Đánh Giá Trường THPT Định An – Kiên Giang Có Tốt KhôngĐội ngũ giáo viên tâm huyết của THPT Định An

Hiện nay, 100% giáo viên của cấp 3 Đinh An đều tốt nghiệp Đại học với các chuyên ngành liên quan đến sư phạm, giáo dục. Trong đó, có  giáo viên đạt trình độ Thạc sĩ. Bên cạnh đó, thấy cô của THPT Định An còn được đánh giá cao về:

  • Kinh nghiệm giảng dạy.

  • Tâm huyết với nghề

  • Ứng xử thân thiện với học sinh.

Phương châm giáo dục của THPT Đinh An

Hướng tới phát triển toàn diện cho học sinh: kiến thức giáo dục tiêu chuẩn, giáo dục đạo đức nhân cách, rèn luyện kỹ năng sống, bồi dưỡng năng khiếu,…

Khơi dậy, phát huy sự tích cực, chủ động và sáng tạo của học sinh trong học tập thông qua các nội dung giảng dạy: bài tập nhóm, thuyết trình, bài tập độc lập,…

Hội nhập quốc tế trong giáo dục, chú trọng đến phát triển kỹ năng ngoại ngữ cho học sinh, khả năng giao tiếp hội nhập, thích ứng với phương pháp giáo dục hiện đại.

Quan tâm đến tâm lý học đường của học sinh giúp các em luôn tự tin, thoải mái phát triển trong môi trường giáo dục an toàn.

3. Học phí trường THPT Định An – Kiên Giang như thế nào?

Mức học phí tốt là phải phù hợp với thu nhập trung bình của các gia đình trong khu vực. Theo đó, mức thu học phí của THPT Định An được quy định theo mức tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Các khoản thu học phí sẽ được thực hiện vào đầu các kỳ học của học sinh. Các bậc cha mẹ có thể tham khảo mức học phí chi tiết thông qua website chính thức của nhà trường.

Bài viết phía trên đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin đánh giá trường THPT Định An có tốt không. Rất mong rằng các bậc cha mẹ sẽ hỗ trợ các con đưa ra được lựa chọn trường cấp 3 phù hợp với bản thân.