Đánh Giá Trường THPT Đinh Bạt Tuỵ - Nghệ An Có Tốt Không?

Miền đất học Nghệ An có rất nhiều ngôi trường cấp 3 chất lượng, có tên tuổi. Trong đó, trường THPT Đinh Bạt Tuỵ - một ngôi trường dân lập được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước. Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến ngôi trường cấp 3 này thì hãy theo dõi bài đánh giá trường THPT Đinh Bạt Tuỵ có tốt không dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về trường nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Đinh Bạt Tuỵ tỉnh Nghệ An

Trước khi chúng ta tìm hiểu về đánh giá trường THPT Đinh Bạt Tuỵ có tốt không, hãy cùng điểm qua một vài thông tin cơ bản của nhà trường.

Trường THPT Đinh Bạt Tụy được thành lập vào năm 1999 trước sự áp lực quá tải của các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh Nghệ An cũng như tại địa bàn huyện Hưng Nguyên.

Trong thời gian đầu khi mới thành lập trường, học sinh được học tạm thời tại trường THPT Thái Lão. Đến năm 2006 trường THCS Hưng Tân sáp nhập với trường Hưng Thông, từ đó địa điểm này đã trở thành nơi đóng chân của trường THPT Đinh Bạt Tụy.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng trường THPT Đinh Bạt Tụy đã đóng góp không ít trong nền giáo dục của nước nhà.

Trường THPT Đinh Bạt Tuỵ - Nghệ An

Mức điểm chuẩn của trường THPT Đinh Bạt Tuỵ sẽ có sự thay đổi khác nhau qua từng năm tuỳ thuộc vào học lực của học sinh thi vào trường và chỉ tiêu mà nhà trường đề ra. Để biết điểm tuyển sinh đầu vào cụ thể và chi tiết, quý phụ huynh và các em học sinh có thể theo dõi trực tiếp trên web chính thức của nhà trường.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường có cơ ngơi khang trang, rộng rãi với khuôn viên rộng 5000m2, quy mô 18 lớp học. Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, các hộ bàn ghế, bảng học,....

Nhà trường cũng xây dựng các phòng bộ môn, phòng thực hành lý hoá sinh với các thiết bị, dụng cụ thực hành được trang bị đầy đủ để các em có thể thực hành ngay tại trường; phòng tin học với các đầu máy hiện đại, phòng ngoại ngữ, khu hiệu bộ, khuôn viên trường được đầu tư xây dựng khang trang và sạch đẹp.

Sân trường rộng rãi để các em có thể hoạt động, vui chơi sau những giờ học căng thẳng.

Phòng tin học trường THPT Đinh Bạt Tuỵ

Lớp học khang trang, rộng rãi trường THPT Đinh Bạt Tuỵ

2. Đánh giá Trường THPT Đinh Bạt Tuỵ - Nghệ An có tốt không

Trải qua quá trình 23 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Đinh Bạt Tuỵ  Nghệ An đã có nền tảng vững chắc, khẳng định được vị thế của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà.

Hiện nay 100% đội ngũ giáo viên nhà trường đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều giáo viên là thạc sĩ, có nhiều giáo viên có giải sáng kiến kinh nghiệm, đặc biệt đội ngũ luôn tâm huyết và hết lòng vì học sinh.

Học sinh của trường đều rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có chí vượt khó, vươn lên trong học tập. Hàng năm, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp luôn đạt trên 95%, tỉ lệ học sinh giỏi, học sinh giỏi cấp tỉnh, tỷ lệ đậu đại học ngày một tăng cao.

Sự chuẩn mực của đội ngũ cán bộ giáo viên, sự hiếu học, cần cù của học sinh đã góp một phần không nhỏ tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính nề nếp, kỷ cương trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong quá trình giảng dạy và đánh giá năng lực học sinh.

Thành quả xứng đáng cho sự vượt khó vươn trên của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đinh Bạt Tuỵ đó là những bằng khen đáng tự hào: chi bộ nhà trường được được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, Tỉnh đoàn, Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, 6 năm học liên tiếp nhà trường đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, đơn vị đạt chuẩn về sự an ninh trường học.

Đánh Giá Trường THPT Đinh Bạt Tuỵ - Nghệ An Có Tốt Không?

Học sinh và giáo viên trường trong một buổi đại hội

Nhà trường luôn có được chế độ ưu tiên để xếp lớp theo năng lực, trình độ học sinh và có cũng có đầy đủ chế độ khen thưởng đối với học sinh đạt kết quả cao trong học tập.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng giảng dạy, nhà trường cũng quan tâm đến sự phát triển về thể chất của các em học sinh bằng cách thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi thể dục, thể thao,.....

Đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Đinh Bạt Tuỵ sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy những thành tựu mà các thế hệ đi trước đã tạo dựng được để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào về mái trường thân yêu này.

Đánh Giá Trường THPT Đinh Bạt Tuỵ - Nghệ An Có Tốt Không?

Trao quà giáng sinh cho học sinh theo đạo thiên chúa của trường

3. Học phí Trường THPT Đinh Bạt Tuỵ tỉnh Nghệ An như thế nào?

Học phí trường THPT Đinh Bạt Tuỵ sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thông qua website của trường hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà trường để biết được mức học phí chuẩn xác nhất.

Bài viết đánh giá trường THPT Đinh Bạt Tuỵ có tốt không trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về trường mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Trường THPT Đinh Bạt Tuỵ là một địa chỉ học tập chất lượng, vì vậy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm để cho con em mình theo học.