Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không kính mời các bậc phụ huynh tại Bà Rịa Vũng Tàu theo dõi để chuẩn bị cho con em mình.

hieu-con-yeu

Mùa hè kết thúc, cũng là lúc các bạn học sinh nô nức chuẩn bị hành trang để đến trường. Nhưng đối với các bạn sắp bước vào lớp 10 thì lại có phần bỡ ngỡ vì mình chưa biết nên chọn cho mình một ngôi trường THPT nào phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi mong muốn cung cấp thêm một số thông tin bổ ích cho các bạn ở khu vực Phường Thắng Tam ,TP Vũng Tàu cũng như các vùng lân cận về trường THPT Đinh Tiên Hoàng. Đồng thời trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không. Mời các bạn theo dõi nhé.

Trường tọa lạc tại địa chỉ: 16/15/2, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu.

Suốt những năm qua, trường THPT Đinh Tiên Hoàng luôn tích cực cải tiến và đổi mới về công tác quản lý cũng như việc giảng dạy, thực  hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó có rất nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau, đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh.

Đánh Giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Tìm hiểu chung về Trường THPT Đinh Tiên Hoàng.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng được thành lập theo quyết định số 09/QĐ-UBT ngày 04 tháng 02 năm 1995 của UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.Trường mở tại địa chỉ số 16/15/2 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.Sau nhiều năm trường đã được chính quyền địa phương đầu tư ,xây dựng với tổng diện tích hơn 18 nghìn mét vuông. Khuôn viên nhà trường với đầy đủ các khối lớp học,khối giáo viên, nhà thể dục…

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi một năm học nhà trường sẽ có một điểm chuẩn khác nhau, tuy nhiên khi đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không các bậc phụ huynh luôn tìm hiểu vấn đề này. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin tuyển sinh đầu vào qua các năm gần nhất để các bậc phụ huynh cùng tham khảo nhé.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Đinh Tiên Hoàng lấy điểm chuẩn đầu vào là 30 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Đinh Tiên Hoàng lấy điểm chuẩn đầu vào là 24,25 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Đinh Tiên Hoàng lấy điểm chuẩn đầu vào là 30,25 điểm.

  • Năm học 2021-2022: Trường THPT Đinh Tiên Hoàng lấy điểm chuẩn đầu vào là 36 điểm.

Các bậc phụ huynh xin lưu ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn của nhà trường sẽ được công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không mọi người sẽ nhìn vào cơ sở vật chất để có thể nhận biết. Như chúng ta đã biết ở phần trên trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tổng diện tích trường hơn 18.000 mét vuông bao gồm khối lớp học, khối hành chính, khối nhà thể dục thể thao (gồm nhà thi đấu thể thao và bể bơi đạt chuẩn), khối nhà thực hành thí nghiệm lý, hóa, sinh và tin học và khu sân vườn vui chơi đảm bảo mọi điều kiện cần thiết để các em học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

Đánh Giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Khuôn viên trong trường thoáng mát và sạch sẽ

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng của thầy cô và học sinh trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Trường vinh dự đón bằng khen của Thủ Tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, bằng khen của UBND Tỉnh…

Năm 2015 trường được nhà nước công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia.

Kết quả giáo dục của nhà trường mỗi năm lại được nâng cao.Tỉ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT đạt tỉ lệ 100%. Học sinh thi đỗ vào các trường ĐH-CĐ đạt hơn 80%. Tỉ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 80% và được duy trì ổn định qua các năm. 

Đánh Giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Chuẩn bị chào cờ của  trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Phần lớn các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không đều nhìn vào mức học phí để đánh giá. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích một chút cho các bậc phụ huynh biết hơn về mức học phí này. Trường THPT Đinh Tiên Hoàng là trường công lập quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường hằng năm sẽ khác nhau. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Đinh Tiên Hoàng để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết vừa rồi là những thông tin chúng tôi đã cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo một cách chi tiết nhất. Chúc các em học sinh sẽ có những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.