Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

​​​​​​​Đánh Giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng là một trong những ngôi trường góp phần tạo nên chất lượng giáo dục của tỉnh Đồng Nai. Tìm hiểu và đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không trong bài viết này nhé.

hieu-con-yeu

Môi trường cấp 3 có vai trò rất quan trọng đối với các học sinh, nó không chỉ là nơi vui chơi mà vẫn còn là nơi định hướng tương lai của các em sau này. Đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không thể bỏ qua ngôi trường THPT Đinh Tiên Hoàng. Hãy cùng đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không ngay trong bài viết này. 

1. Giới thiệu trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không

Giới thiệu trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Đồng Nai

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng hiện nằm ở k18, khu phố 5, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một ngôi trường đã góp phần vào công việc xã hội hóa giáo dục và đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh trong việc tìm chọn nơi học tập của con em xin địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hãy cùng đánh giá rõ hơn về ngôi trường này thông qua một số tiêu chí sau. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng được thành lập vào năm 2006 là một trong những ngôi trường mới thành lập của tỉnh Đồng Nai. Mặc dù vậy, nhà trường đã gặt hái được một số thành tích nhất định, cả đề cơ sở hạ tầng và chất lượng giáo dục.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những thắc mắc của rất nhiều học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Đây cũng là cơ sở để đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không, đánh giá về chất lượng giáo dục nhà trường. Điểm chuẩn của trường được xét tuyển dựa trên kết quả thi do Sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Để biết chính xác mức điểm chuẩn, bạn hãy truy cập vào website của trường THPT Đinh Tiên Hoàng.

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt khôngCơ sở vật chất trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Đồng Nai

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không . Nhìn chung cơ sở vật chất của trường khá khang trang, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh . Đến năm học 2007- 2008, nhà trường đưa vào hoạt động phục vụ gồm 22 phòng học lý thuyết; 02 phòng vi tính, ngoại ngữ; 02 phòng công nghệ thông tin; 05 phòng học bộ môn (bao gồm các phòng Lý, Hóa, Sinh, Nhạc, Họa); 01 phòng thư viện; 01 phòng thư viện điện tử; 01 phòng hội trường; Nhà thi đấu đa năng kết hợp căn tin; Sân thi đấu ngoài trời; Cùng các phòng chức năng khác. Tiếp đến trong năm học 2008-2009 nhà trường đưa vào hoạt động phục vụ tăng thêm gồm: Khối ký túc xá cho học sinh và giáo viên nội trú, mở rộng xây hồ bơi; mở rộng thêm khối phòng học gồm 20 phòng học lý thuyết và các phòng chức năng khác nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của học sinh, mục tiêu trở thành khu vực giáo dục trọng điểm của tỉnh nhà.

Bên cạnh đó trường cũng đầu tư khuôn viên can trang trí sân trường được Lát gạch rộng rãi có cây xanh bóng mát. 

 

Xem thêm:  Khai giảng lớp Toán cho con xác định thi trường Trọng Điểm    

        Lộ trình ôn luyện bám sát chuẩn tỉnh Đồng Nai

         

2. Đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Đồng Nai  có tốt không?

đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không

Một số hoạt động trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Đồng Nai  

Để đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về đội ngũ giáo viên Nhà trường . Đây đều là như giáo viên được tuyển chọn những thầy cô có tay nghề cao giảng dạy, tâm huyết, nhiều kinh nghiệm. Trong đó có các thầy cô được mời từ các trường danh tiếng như trường chuyên Lương Thế Vinh, trường trường THPT Ngô Quyền,... 

 

đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt khôngTrường THPT Đinh Tiên Hoàng - Đồng Nai tổ chức phòng chống dịch

Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục nhà trường cũng là một trong những điểm mạnh để tạo dựng nên tên tuổi của trường ngày hôm nay. Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã chú trọng nâng cao phát triển chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu. Điều này được thể hiện ở tỷ lệ tốt nghiệp THPT hàng năm năm suất chỉ 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại Học trong cả nước khá lớn. Hằng năm, trường đều có các học sinh tham gia vào cuộc học thuật cấp tỉnh, thành phố, quốc gia và giành được các giải thưởng lớn. 

Bên cạnh được chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường còn Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện học sinh. Trường cũng phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước tổ chức các buổi tham quan ngoại khóa để học sinh mở mang thêm kiến thức thực tế bên ngoài. 

3. Học phí trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Đồng Nai như thế nào?

đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không

Học phí trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Đồng Nai như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh. Đây là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Tuy nhiên mức học phí nhưng có sự thay đổi theo từng năm tùy theo Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai quy định. Để biết chính xác mức học phí của trường bạn có thể liên hệ thông qua số hotline hoặc email để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Đinh Tiên Hoàng tỉnh Đồng Nai. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn có thể để đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không trước khi đăng ký Theo học tại đây.