Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng- Gia Lai Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không xin mời các bậc phụ huynh tại Gia Lai theo dõi để chuẩn bị cho con em mình.

hieu-con-yeu

Khi con em mình sắp kết thúc chương trình học THCS cũng là lúc các bậc phụ huynh băn khoăn nhất. Vì chúng ta không biết nên chọn cho con em mình ngôi trường THPT nào phù hợp nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng tọa lạc tại địa chỉ Xã Ia Hdreh, Huyện Krông Pa, Tỉnh Gia Lai. Tuy nhà trường mới thành lập từ năm 2010 nhưng nơi đây đã hội tụ được đội ngũ giáo viên nhiệt tình với học sinh. Với những thành tựu bước đầu mà nhà trường đã đạt được cùng với tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách và phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên, chúng tôi vô cùng tin tưởng rằng Nhà trường sẽ thực hiện thành công sứ mệnh mà Đảng và nhân dân giao phó…

Đánh Giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng- Gia Lai Có Tốt Không

Tự hào về trường THPT Đinh Tiên Hoàng

1.1 Lịch sử hình thành

Dựa trên cơ sở phân hiệu của trường THPT Chu Văn An từ năm học 2006-2007, cơ sở đặt tại trường THCS Lê Hồng Phong xã Ia HDreh, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai. Sau đó trường THPT Đinh Tiên Hoàng được thành lập theo Quyết định số 418/QĐ-UBND, ngày 25 tháng 6 năm 2010 của UBND tỉnh Gia Lai.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng được xây dựng trên địa bàn xã Ia HDreh - một xã có điều kiện kinh tế và xã hội đặc biệt khó khăn của huyện Krông Pa. Nguồn tuyển sinh chủ yếu của Nhà trường là học sinh đến từ 03 xã phía Nam của huyện Krông Pa  là Ia rmok, Ia Hdreh và Krông Năng.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Khi chúng ta đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không thì các bậc phụ huynh nên lưu ý tìm hiểu đến yêu cầu đầu vào của trường. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về hình thức tuyển sinh của trường năm học 2022-2023 như sau.

Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển hồ sơ đối với những học sinh đã tốt nghiệp cấp THCS. Các em có thể đến trường để nộp hồ sơ trực tiếp. Sau đó sẽ có Hội đồng tuyển sinh của nhà trường tiến hành xét duyệt hồ sơ. Những em đủ điều kiện sẽ được trường thông báo và chuẩn bị nhập học.

1.3 Cơ sở vật chất

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã đi vào hoạt động ổn định với cơ cấu tổ chức và quy mô ngày càng lớn mạnh về số lượng, ngày càng nâng cao về chất lượng. Chính những điều đó đã góp phần nâng cao rõ rệt về chất lượng giáo dục của địa phương. 

Hiện nay, Nhà trường có tổng số 418 học sinh với 10 lớp học. Trong số đó, có 02 lớp 12, 03 lớp 11 và 05 lớp 10. Tổng số công chức nhà trường là 29, viên chức được tổ chức thành 02 tổ chuyên môn và 01 tổ văn phòng. Nhà trường còn có Chi bộ độc lập và đầy đủ các tổ chức Đoàn, Hội. Khuôn viên nhà trường rộng rãi với các khu nhà hiệu bộ, khu phòng học, phòng y tế….

Đánh Giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng- Gia Lai Có Tốt Không

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có cơ sở vật chất khang trang

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Gia Lai,  nhà Trường THPT Đinh Tiên Hoàng luôn nỗ lực từng ngày để đổi mới toàn diện giáo dục. Đây là cơ sở khách quan để đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không. Trường THPT Đinh Tiên Hoàng được thành lập đã nâng tổng số trường THPT của huyện Krông Pa lên đến 3 trường. Đồng thời, cũng đã rút ngắn khoảng cách đến trường của rất nhiều em học sinh của ba xã trên. 

Vượt lên mọi khó khăn ở nơi huyện miền núi, trong những năm học qua, chất lượng giáo dục của nhà trường đã từng bước được cải thiện rõ rệt. Thể hiện tại phương diện tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT ngày càng cao, số lượng các em thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng cũng ngày càng tăng với số điểm tương đối cao. Điều đặc biệt, trong đó có em Ksor H’ Nhăi đỗ ĐH khối A với tổng số điểm lên đến 21,5 và khối B là 22,5 chưa tính điểm ưu tiên hay em Ksor Biếp, em Nay Lép lọt vào tốp 10 khoa Giáo dục thể chất, trường ĐH Tây Nguyên…

Đánh Giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng- Gia Lai Có Tốt Không

Lễ tổng kết năm học 2021-2022

Đa phần các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không đều sẽ nhìn vào mức học phí để đánh giá. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị phụ huynh hiểu biết về mức học phí này. Trường THPT Đinh Tiên Hoàng là trường công lập được quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc khá nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường mỗi năm học sẽ khác nhau. Nếu các quý vị muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số điện thoại của nhà trường hoặc đến trực tiếp Trường THPT Đinh Tiên Hoàng để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết vừa rồi là những thông tin chúng tôi cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau để đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo. Chúc các em học sinh sẽ đạt được những kết quả thi tuyển tốt nhất.