Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình có tốt không?

Đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình có tốt không là điều khiến nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Trường  THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình là một trong những trường cấp 3 uy tín và chất lượng. Các mùa tuyển sinh trong những năm trở lại đây, trường nhận được nhiều hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu rõ hơn về trường  THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình. Hãy cùng chúng tôi đánh giá  THPT Đinh Tiên Hoàng liệu có tốt hay không qua bài viết dưới đây. 

Đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình có tốt không?

Đánh giá trường  THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình có tốt không?

1. Giới thiệu trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình 

1.1. Lịch sử hình thành

Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình được thành lập theo quyết định số 1190/QĐ-UB ngày 07/8/1996 của UBND tỉnh Ninh Bình. Vào những năm đầu thành lập, thầy và trò nhà trường đã gặp nhiều khó khăn. Nhưng nhờ có sự quan tâm cùa chính quyền địa phương và sự cố gắng của các thầy cô trong trường. Nên trường đã ngày càng vững mạnh và phát triển hơn với sự nghiệp trồng người. 

​​ Đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình có tốt không?

Không cảnh trường  THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình 

1.2. Điểm xét truyển vào trường qua các năm

Trong các kỳ tuyển sinh THPT của trường không có quá nhiều thay đổi. Mỗi năm sẽ có những thay đổi về điểm xét tuyển vào trường. Để có thể biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm của trường, bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường để tra cứu. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Ngôi trường được xây dựng có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi với diện tích hơn 17.000m2. Khuôn viên của trường khá rộng, các khối nhà được xây theo hình chữ U, ở giữa là sân trường được trồng nhiều cây bóng mát và cây cảnh, là một trong các khuôn viên đẹp nhất của các trường trong tỉnh.

Trường sẽ được chia thành hai khu riêng biệt đó là các khu học tập và khu hoạt động. Khu học tập bao gồm các phòng học và các phòng thí nghiệm thực hành, 3 phòng tin, 3 phòng ngoại ngữ, thư viện được nâng cấp hiện đại, thân thiện và tích cực với hơn 1.000 cuốn sách. Đây là nơi vừa đọc sách và vừa là nơi tổ chức hội thảo.... Một số các lớp học được lắp đặt các phương tiện dạy học hiện đại. Khu hoạt động bao gồm nhà giáo dục thể chất, sân bóng đá, sân bóng chuyền và sân bóng rổ.

2. Đánh giá Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình có tốt không?

Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình được đánh gái là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức cho thầy cô, cán bộ nhân viên đi học tập để nâng cao trình độ. Cùng với đó là sự cống hiến hết mình của thầy và trò của nhà trường. Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình còn là một trong những trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và đậu ĐH, CĐ cao nhất trong tỉnh. 

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ cao (trong đó có 21,9% có trình độ Thạc sĩ). Nhiều giáo viên là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, nhiều giáo viên là cán bộ cốt cán của ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình. 100% giáo viên của trường đều có khả năng ứng dụng CNTT vào trong dạy học. 

 Đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình có tốt không?

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường

Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình là một trong các trường đứng đầu của tỉnh Ninh Bình về việc đổi mới phương pháp dạy học và tham gia nghiên cứu khoa học. Nhiều học sinh được giải trong các cuộc thi Khoa học kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên Nhi đồng các cấp. Không những vậy, trường còn đứng top đầu của tỉnh trong phong trào viết sáng kiến. Và nhiều sáng kiến đã được Hội đồng khoa học cấp tỉnh công nhận và triển khai nhân rộng.

Đánh giá Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình có tốt không?

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

Trường cũng thường xuyên xây dựng phương pháp tự học, khuyến khích năng lực sáng tạo cũng như khả năng độc lập của học sinh. Trường luôn đặt việc đào tạo những công dân tương lai có thể phát triển toàn diện và mạnh mẽ về thể chất, trí tuệ, có kỹ năng sống và có trách nhiệm với bản thân, với xã hội. Không những vậy mà còn phù hợp với tiêu chí giáo dục theo định hướng học để tồn tại, học để biết, học để làm và học để chung sống. 

Ngoài việc học tập, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các phong trào thể dục thể thao để học sinh có cơ hội tham gia và thể hiện được năng khiếu của mình. Điều này sẽ giúp học sinh vui vẻ, rèn luyện được các kỹ năng một cách tốt nhất. 

3. Học phí Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình là bao nhiêu?

Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình có mức thu học phí theo quy định của Bộ GD & ĐT. Ngoài mức học phí cố định, phụ huynh còn cần phải đóng thêm một số loại tiền như: tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống,.....Đây là những khoản phí sẽ được phụ huynh và nhà trường thỏa thuận và đi đến thống nhất trước khi thông báo. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. 

Bài viết trên đây là những thông tin đánh giá Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng - Ninh Bình có tốt không? Và thông qua những thông yin trên có thể giúp bạn lựa chọn trường cho con em mình một cách chính xác nhất.