Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT DL Bùi Thị Xuân - Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT DL Bùi Thị Xuân là một trong số ít ngôi trường dân lập trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hãy cùng đánh giá trường THPT DL Bùi Thị Xuân có tốt không ngay trong bài viết này.

hieu-con-yeu

Trường THPT DL Bùi Thị Xuân được biết đến là một trong số ít những ngôi trường đi đầu về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đây là môi trường học tập lý tưởng của rất nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh. Hãy cùng đánh giá trường THPT DL Bùi Thị Xuân có tốt không ngay trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT DL Bùi Thị Xuân - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT DL Bùi Thị Xuân có tốt không

Giới thiệu trường THPT DL Bùi Thị Xuân - Đồng Nai 

Trường THPT DL Bùi Thị Xuân hiện nằm ở số 36 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong số ít ngôi trường dân lập trên địa bàn tỉnh có môi trường học tập năng động với nhiều hoạt động ngoài giờ. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT DL Bùi Thị Xuân có tốt không thông qua một số tiêu chí sau:

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT DL Bùi Thị Xuân được thành lập vào năm 1999, là ngôi trường bán trú được phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nề nếp kỷ luật. Mặc dù là ngôi trường có tuổi đời còn ít nhưng trường đã đạt được một số thành tựu nhất định.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

đánh giá Trường THPT DL Bùi Thị Xuân có tốt không

Kỷ yếu 20 năm thành lập trường THPT DL Bùi Thị Xuân - Đồng Nai

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT DL Bùi Thị Xuân có tốt không. Đây cũng là cơ sở để học sinh dựa vào đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường so với khả năng của bản thân để đăng ký theo học.

Điểm chuẩn của trường có nhiều sự thay đổi, phụ thuộc vào số lượng đăng ký tuyển sinh và chỉ tiêu nhà trường đề ra. Để biết chính xác điểm chuẩn của trường mỗi năm, bạn hãy truy cập vào website của nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT DL Bùi Thị Xuân có tốt không

Trường THPT DL Bùi Thị Xuân - Đồng Nai tổ chức tiêm phòng dịch

Để đánh giá trường THPT DL Bùi Thị Xuân có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về cơ sở vật chất của trường. Kể từ khi mới thành lập, tập thể nhà trường đã không ngừng phấn đấu, từng bước phát triển cơ sở vật chất với mục tiêu trở thành một trung tâm giáo dục của khu vực. 

Trường THPT DL Bùi Thị Xuân được thiết kế vô cùng hiện đại, an toàn, sạch sẽ và thoáng mát. Các phòng học được xây dựng khang trang, trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tốt cho nhu cầu học của học sinh như bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng chống lóa,máy tính...Cơ sở vật chất nhà trường có chất lượng tốt, các thiết bị vệ sinh đều được nhập trực tiếp từ Mỹ. Toàn bộ các phòng học, hành lang, sân chơi,...đều được nhà trường có gắn máy ghi hình. Điều này giúp cho ban giám hiệu nhà trường giám sát và có biện pháp ngay lập tức đối với từng thái độ học sinh ngoài giờ. Trường có một phóng máy tính với trên 400 máy đời mới, phòng học có hệ thống âm thanh giúp học sinh nghe rõ bài giảng hơn.

2. Đánh giá trường THPT DL Bùi Thị Xuân - Đồng Nai  có tốt không?

đánh giá Trường THPT DL Bùi Thị Xuân có tốt không

Đánh giá trường THPT DL Bùi Thị Xuân - Đồng Nai  có tốt không?

Với đặc thù là một ngôi trường dân lập, ban lãnh đạo nhà trường luôn triển khai đồng bộ các giải pháp như phát triển cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý,... Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng công tác xây dựng đội ngũ giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy. Nhà trường luôn chú ý đến từng hành vi ứng xử của giáo viên, sự tận tụy trở thành ý thức trách nhiệm trong nghề.

Nhờ sự cố gắng nỗ lực, từng bước cố gắng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện thể hiện qua kết quả ấn tượng trong từng năm học. Cụ thể, trong năm học 2017 - 2018, nhà trường có hơn 5500 học sinh bao gồm tất cả các cấp, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn nằm trong top 5 trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất của tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó, số lượng học sinh trúng tuyển vào các trường Cao Đẳng, Đại Học hàng năm đạt trên 85%.

Ngoài việc chú trọng chất lượng giáo dục, nhà trường cũng thường xuyên quan tâm, tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện học sinh. Nhà trường thường xuyên phối hợp, tham gia các chương trình giáo dục, kỹ năng sống, các chương trình tư vấn hướng nghiệp để học sinh tham gia.

3. Học phí trường THPT DL Bùi Thị Xuân - Đồng Nai như thế nào?

đánh giá Trường THPT DL Bùi Thị Xuân có tốt không

Học phí trường THPT DL Bùi Thị Xuân - Đồng Nai như thế nào?

Học phí là một trong những vấn đề được rất nhiều phụ huynh và học sinh thắc mắc khi đang tìm hiểu về ngôi trường này. Mức học phí của trường THPT DL Bùi Thị Xuân có sự thay đổi theo từng năm. Vì vậy, để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số Hotline hoặc Email.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT DL Bùi Thị Xuân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thể đánh giá trường THPT DL Bùi Thị Xuân có tốt không.