Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT DL Hà Huy Tập - Quảng Nam Có Tốt Không?

Cùng đánh giá trường THPT DL Hà Huy Tập - Quảng Nam có tốt không qua nhiều khía cạnh khác nhau để lựa chọn ngôi trường cấp 3 giáo dục tốt cho con em mình theo học.

hieu-con-yeu

Việc tìm kiếm thông tin về những ngôi trường cấp 3 trước khi đưa ra quyết định chọn trường luôn là khâu quan trọng được các bậc phụ huynh quan tâm. Tỉnh Quảng Nam là một trong những tỉnh quy tụ nhiều ngôi trường cấp 3 chất lượng, uy tín tốt, nổi bật là trường THPT DL Hà Huy Tập. Bài viết này sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường đó cho quý phụ huynh và học sinh có thêm thông tin cần thiết khi chọn trường học cho mình.

1. Giới thiệu trường THPT DL Hà Huy Tập - Quảng Nam

Trường THPT DL Hà Huy Tập - Quảng Nam là ngôi trường cấp 3 phù hợp cho nhiều học sinh tại nơi đây, với quy mô giáo dục hiện đại, tiên tiến trong nhiều năm qua.

Đánh Giá Trường THPT DL Hà Huy Tập - Quảng Nam Có Tốt Không

Trường THPT DL Hà Huy Tập tỉnh Quảng Nam

1.1. Lịch sử hình thành

Là trường THPT dân lập tư thục đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, ngôi trường THPT Hà Huy Tập được thành lập theo QĐ số 136/QĐ UB ngày 22-01-1998 của UBND tỉnh Quảng Nam. Nơi đây đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trên địa bàn tỉnh với mục tiêu kép trong đào tạo. Nhà trường chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh, vừa phát triển năng lực vừa hình thành phẩm chất tốt hướng tới là công dân hiện đại.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường DL Hà Huy Tập không ngừng được cải thiện qua các năm nhờ phương pháp đổi mới dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo. Cụ thể, điểm tuyển sinh của trường những năm 2019-2021 dao động từ 30-34 điểm. Để biết chính xác điểm xét tuyển vào trường, phụ huynh và học sinh theo dõi tại website chính thức của trường để biết thêm chi tiết nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT DL Hà Huy Tập luôn được chú trọng phát triển và đổi mới mang đến không gian học tập tốt nhất cho học sinh. 

Tất cả các phòng học đều có điều hòa, camera, tivi, wifi để hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập ứng dụng CNTT vào. Nhà trường cũng thiết lập phần mềm quản lý học sinh chặt chẽ, giữ mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình tốt. 

Cảnh quan nhà trường ngày càng khang trang, thoáng đãng với không gian vui chơi cho học sinh tiện nghi: sân bóng đá, bóng rổ, hồ bơi,..

Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng mô hình nội trú, bán trú cho học sinh có nhu cầu. Tại đó, có đầy đủ căng tin phục vụ ăn uống, nơi nghỉ ngơi cho học sinh. Đặc biệt, nhà trường vẫn luôn không ngừng nâng cao chất lượng hệ thống cơ sở vật chất để thu hút thêm nhiều học sinh theo học tại trường DL Hà Huy Tập.

Đánh Giá Trường THPT DL Hà Huy Tập - Quảng Nam Có Tốt Không

Cơ sở đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập trường THPT DL Hà Huy Tập

2. Đánh giá trường THPT DL Hà Huy Tập - Quảng Nam có tốt không?

Từ những năm đầu thành lập cho đến nay, trường THPT DL Hà Huy Tập không ngừng phát triển đi lên, tạo những bước tiến vượt bậc và những thành tích đáng tự hào trong giáo dục của tỉnh nhà.

Đội ngũ giáo viên của trường Hà Huy Tập với trình độ chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề. Kết hợp nhiều chương trình giảng dạy hiện đại, tiên tiến kết hợp cho học sinh bổ sung kiến thức. 

Bên cạnh việc truyền thụ kiến thức, nhà trường luôn chú trọng dạy đạo đức, lối sống, giá trị sống, kỹ năng sống của các hoạt động ngoại khóa hay các cuộc thi ở trường để trau dồi thêm cho các em kỹ năng ứng xử, giao tiếp, giải quyết tình huống - những yếu tố cần thiết đối với mỗi người trong thời đại ngày nay. 

Với tỉ lệ học sinh lên lớp ngày càng cao, nhiều học sinh giỏi, tiên tiến trong nhiều năm học qua. Chưa kể nhiều học sinh có điểm thi tốt nghiệp cao, đỗ nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng ở cả nước. 

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò trường THPT Hà Huy Tập đã được đền đáp bằng những thành tích đáng ngưỡng mộ ở trên. Bên cạnh đó nhà trường vẫn tiếp tục không ngừng đổi mới để theo kịp nhịp độ phát triển, trở thành ngôi trường tư thục chất lượng tốt trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Là địa chỉ tin cậy cho học sinh thắp sáng ước mơ trong tương lai của mình trong sự nghiệp.

Đánh Giá Trường THPT DL Hà Huy Tập - Quảng Nam Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên trường THPT DL Hà Huy Tập

3. Học phí trường THPT DL Hà Huy Tập Tỉnh Quảng Nam như thế nào?

Để đánh giá trường THPT DL Hà Huy Tập có tốt không, học phí cũng là một yếu tố cần được mọi người quan tâm. Học phí trường THPT Hà Huy Tập được nhà trường thay đổi và công bố theo từng học kỳ. Ngoài ra, khi theo học tại trường, học sinh cũng cần đóng thêm một số khoản phụ phí như phí cơ sở vật chất, phí điện nước,... Để biết được thông tin cập nhật nhất về học phí qua từng năm, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Như vậy, bài viết Đánh giá trường THPT DL Hà Huy Tập có tốt không trên đây chắc hẳn đã giúp bạn đọc hiểu hơn về ngôi trường cấp 3 này. Đây thực sự là một điểm đến mà các bậc phụ huynh và các em học sinh nên cân nhắc lựa chọn.