Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT DL Hà Nội có tốt không?

THPT là cấp học vô cùng quan trọng quyết định phần lớn đến kết quả kỳ thi đại học của mỗi học sinh. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường THPT chất lượng luôn là vấn đề được mọi bậc phụ huynh băn khoăn, cân nhắc. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Trường THPT DL Hà Nội và đưa ra đánh giá Trường THPT DL Hà Nội có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

THPT là cấp học vô cùng quan trọng quyết định phần lớn đến kết quả kỳ thi đại học của mỗi học sinh. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường THPT chất lượng luôn là vấn đề được mọi bậc phụ huynh băn khoăn, cân nhắc. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Trường THPT DL Hà Nội và đưa ra đánh giá Trường THPT DL Hà Nội có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT DL Hà Nội – Hà Nội

Trường THPT DL Hà Nội là một trong những ngôi trường dân lập, uy tín và có nền tảng tại Hà Nội với nhiều năm hình thành, xây dựng và phát triển. Từ một cơ sở ban đầu đến nay trường đã phát triển với hàng nghìn học sinh mới tham gia học tập, thực hành và phát triển tại trường.

1.1. Lịch sử hình thành Trường THPT DL Hà Nội – Hà Nội

Nhà trường hân hạnh được Sở GD-ĐT Hà Nội giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có kinh nghiệm và nhân lực trẻ chất lượng cao góp phần cho quá trình phát triển gia nhập nền kinh tế đất nước. Với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và lòng yêu mến từ nhiều thế hệ các em học sinh đã tạo động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường không ngừng phấn đấu hoàn thiện sứ mệnh trồng người của mình.

Trong suốt thời gian hoạt động nhà trường nhận được nhiều thành tích, bằng khen của Sở GD-ĐT Hà Nội cùng các cấp chính quyền trao tặng. Từ ngôi trường này, nhiều lớp lớp học sinh đã trưởng thành với lượng kiến thức vững vàng trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội nước nhà và thế giới. 

Đánh giá Trường THPT DL Hà Nội có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT DL Hà Nội không có nhiều thay đổi với hình thức tuyển sinh xét tuyển bằng học bạ. Bạn có thể truy cập website của trường để cập nhật thêm về điểm tuyển sinh mới nhất trong năm nay.

đánh giá Trường THPT DL Hà Nội có tốt không

Học sinh trường THPT DL Hà Nội có nhiều thành tích trong năm học

1.3. Cơ sở vật chất

Trường đã mở rộng cơ sở vật chất với tổng hơn trăm phòng học khang trang, rộng rãi. Tất cả những phòng học đều được trang bị thiết bị máy móc, dạy học hiện đại. Ngoài ra, nhà trường vào những năm gần đây còn đầu tư nhiều vào việc xây dựng những phòng học chức năng như âm nhạc, thư viện, phòng thí nghiệm, tin học, thể thao với hệ thống trang thiết bị đầy đủ.

Trường có khuôn viên rộng rãi, tươi xanh, sân thể thao cho các em học sinh có không gian vui chơi, giải trí sau những giờ học văn hóa.  Đây là một trong số những trường luôn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và xây dựng môi trường học tập lành mạnh phát triển cả về thể chất, kiến thức lẫn tâm hồn.

Ngoài ra, trường còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, xây dựng khu nội trú khang trang, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi bao gồm giường tủ, thư viện, quạt, điều hòa, phòng máy chiếu, phòng vi tính có internet…để mang đến điều kiện học tập, rèn luyện , nghỉ ngơi tốt nhất cho mỗi học sinh.

2. Đánh giá Trường THPT DL Hà Nội – Hà Nội có tốt không?

Nhắc đến Trường THPT DL Hà Nội mọi người thường nghĩ ngay tới ngôi trường THPT uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội được đánh giá cao trong công tác dạy học, giáo dục, đào tạo. Tất cả các  giáo viên, cán bộ của nhà trường đều có bằng cấp chuyên môn cao, hội tụ nhiều kinh nghiệm từ nhiều năm trong nghề giảng dạy và tấm lòng yêu trò, tận tâm dạy dỗ các em về mọi mặt.

Bên cạnh chú trọng kiến thức, thầy cô tại trường THPT DL Hà Nội còn quan tâm đến giáo dục nhân cách, sở thích lành mạnh cho học sinh. Những thầy cô tại trường luôn dành tình yêu thương, săn sóc và sự chia sẻ tuyệt đối cho học sinh nhằm đào tạo ra những lớp công dân giỏi về chuyên môn, tốt về đạo đức giúp ích cho nước nhà. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động theo hình thức sinh hoạt câu lạc bộ nhằm giúp học sinh có cơ hội giao lưu, phát triển bản thân,  học hỏi cùng nhau để cùng phát triển.

đánh giá Trường THPT DL Hà Nội có tốt không

3. Học phí Trường THPT DL Hà Nội – Hà Nội

Học phí Trường THPT DL Hà Nội – Hà Nội hiện nay khoảng 4.2-4.8 triệu/ tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Trên đây là những chia sẻ về Trường THPT DL Hà Nội tại địa bàn Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho các quý phụ huynh và học sinh giúp đưa ra đánh giá Trường THPT DL Hà Nội – Hà Nội có tốt không. Có thể nói đây là ngôi trường có   điều kiện cơ sở vật chất tương đối tốt so với các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, môi trường giáo dục chất lượng và chương trình đào tạo bài bản tạo ra những nhân tài đóng góp cho sự phát triển của đất nước.