Đánh Giá Trường THPT DL Hồng Bàng - Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT là cấp học có ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc đời của mỗi con người. Từ tư duy, tính cách đến kiến thức thực tế cần thiết sau này khi bước vào đời. Để giúp phụ huynh và các em học sinh sắp hoàn thành bậc học THCS có thêm một lựa chọn trường phù hợp, xin mời tham khảo bài viết  đánh giá Trường THPT DL Hồng Bàng có tốt không sau đây.

Hình ảnh trường THPT Dân Lập Hồng Bàng, Đồng Nai

1. Giới thiệu trường THPT DL Hồng Bàng - Đồng Nai

Để có thể  đánh giá Trường THPT DL Hồng Bàng có tốt không, chúng tôi sẽ dựa vào các tiêu chí đánh giá sau:

Ngày 17/5/2005 Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ký quyết định cho phép xây dựng Trường Trung học phổ thông dân lập Hồng Bàng,  trụ sở đặt tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc .

Những ngày đầu thành lập đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên chỉ có 9 người. Tuy vậy, trường vẫn duy trì được tốt nề nếp giảng dạy và kỷ luật học tập.

Những năm vừa qua, bên cạnh việc đầu tư trong xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, sách tham khảo, đồ dùng dạy học…, thì đội ngũ giáo viên của trường cũng không ngừng được bổ sung cả về số lượng lẫn chất lượng. Đến nay hầu hết đều đã đạt chuẩn, trong đó có 3 giáo viên có bằng thạc sĩ, 13 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Điểm đầu vào là một tiêu chí đánh giá không thể thiếu để đánh giá Trường THPT DL Hồng Bàng có tốt không? Nhà trường tiến hành thi 3 môn học chính là Toán, Văn, Ngoại Ngữ (Tiếng Anh) và thêm 1 môn tự chọn tùy theo từng năm. Bởi vì là một trường đã có kinh nghiệm thực hiện công tác giảng dạy gần 2 thập kỷ, nên các em học sinh THCS hãy cứ yên tâm rằng nhà trường sẽ luôn đưa ra mức điểm sàn phù hợp nhất so với mặt bằng chung học lực của thí sinh thi vào lớp 10 hằng năm. Điều các bạn cần làm chỉ là ôn tập cẩn thận trước khi bước vào phòng thi mà thôi. Nếu phụ huynh hay các bạn học sinh muốn tra cứu thông tin chính xác hơn, hãy gọi đến số hotline hoặc trực tiếp trao đổi với nhà trường.

Cơ sở vật chất trường THPT Hồng Bàng khang trang, hiện đại

Khang trang, tiện nghi, hiện đại là những gì có thể nói khi nhắc đến cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường THPT Hồng Bàng, Đồng Nai. Tại trường có phòng ăn bán trú với chế độ đảm bảo chất lượng và vệ sinh, nghỉ trưa máy lạnh , có xe ô tô đón đi học và trở về nhà hằng ngày. Ngoài ra, nhà trường còn đảm bảo mọi quyền lợi về học tập với trang thiết bị hiện đại khác như máy chiếu, máy tính, … Các phòng chức năng khác để phục vụ tốt nhất cho công cuộc giảng dạy, học tập tại trường. Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh giúp cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho học sinh học tập tại đây.

2. Đánh giá trường THPT DL Hồng Bàng - Đồng Nai có tốt không?

Hàng năm tỷ lệ học sinh lên lớp đều đạt trên 98%, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt được 97%, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước ngày một cao hơn, nhiều em hiện nay đã trở thành bác sĩ, kỹ sư, những nhà khoa học, những nhà quản lý, các sĩ quan công an, quân đội. Đặc biệt nhiều em đã phấn đấu trở thành giáo viên, quay về mái trường Hồng Bàng tiếp bước thầy cô với sự nghiệp trồng người.

Chất lượng giáo dục được phản ánh nhờ vào kết quả và những thành tích mà nhà trường đạt được. Qua đây, chắc hẳn quý phụ huynh và các bạn học sinh đang sắp bước tới cánh cổng trường cấp 3 đã có thể đánh giá Trường THPT DL Hồng Bàng có tốt không một cách có căn cứ và logic nhất.

Cô và trò trường THPT DL Hồng Bàng, Đồng Nai

3. Học phí của Trường THPT DL Hồng Bàng, Đồng Nai như thế nào?

Ngoài những khoản phí như thường lệ: Học phí chính khóa, đồng phục, phí tu sửa trường học ra. Trường còn có thêm phí ăn bán trú cho học sinh nào ăn bán trú tại trường. Phí xe đưa đón học sinh tận nhà vào tất cả các ngày trong tuần. Phí học tiếng anh với người bản xứ cho học sinh nâng cao trình độ ngoại ngữ 2 buổi/ tuần.

Những khoản học phí này sẽ có chênh lệch giữa các năm tuy không đáng kể. Vì vậy nếu như phụ huynh muốn biết được thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của trường hoặc tới trường gặp trực tiếp cán bộ của nhà trường.

Cấp trung học phổ thông là cấp học có ảnh hưởng nhất đến cuộc đời mỗi người, vì vậy mà không thể tùy tiện chọn trường. Hy vọng bài viết  đánh giá Trường THPT DL Hồng Bàng có tốt không của chúng tôi sẽ giúp đỡ được bạn đọc thật nhiều.