Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Yên Có Tốt Không?

Bài viết  đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn đọc biết thêm thông tin chi tiết để có thể chọn trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

 

Chọn trường THPT nào luôn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh bối rối mỗi khi con em mình bước vào lớp 9 hoặc sắp hoàn thành bậc học THCS. Mời phụ huynh và các em học sinh tham khảo bài viết đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không của chúng tôi để có thể đưa ra những quyết định phù hợp khi chọn trường THPT cho bản thân hoặc cho con em mình nhé!

Hình ảnh cô và trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phú Yên

1. Giới thiệu trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phú Yên

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào một số tiêu chí nổi bật sau đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

Lịch sử hình thành

Đây là một trường THPT uy tín, đề cao tính kỷ luật và đạo đức của người học sinh. Phải học làm người song hành với học chữ. Trường được thành lập năm 1997, liên tục phát triển, hơn 20 năm qua đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và các khóa học sinh đã đạt được nhiều kết quả trong công tác giáo dục và đào tạo, đứng trong top của toàn tỉnh. Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được tọa lạc tại địa chỉ số 199A Nguyễn Huệ, Phường 5, Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Một góc sân trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm ngày hè rực rỡ phượng đỏ.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phú Yên tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ THCS.

Nhưng không vì hình thức xét tuyển này mà chất lượng giảng dạy tại trường có chất lượng không cao. Nhà trường cam kết 100% đậu tốt nghiệp và đậu Đại học tốt tại thành phố lớn như TP HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang. Trường học tiên phong tiếng Anh, cam kết điểm đầu ra tiếng Anh toàn diện cho học sinh 4 kỹ năng và chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS 4.0 - 6.5. Mỗi học sinh sẽ được Giáo viên của mình theo sát.

Cách xét tuyển học bạ vừa giúp giảm áp lực cho học sinh, vừa là môi trường mở giúp cho học sinh có cơ hội được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất 

Một tiêu chí khác để có thể đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không phải kể đến đó là cơ sở vật chất. Trường có hệ thống phòng học khang trang sạch đẹp với các phòng học tại các tòa nhà cao tầng, trang thiết bị dạy học đầy đủ, hiện đại, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phú Yên có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là một ngôi trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm với chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng, luôn tận tình giảng dạy và chăm sóc học sinh về mọi mặt. Học sinh khi học tại trường sẽ được phát triển toàn diện từ tư duy, ngoại ngữ (tiếng Anh tăng cường, IELTS), hay tham gia rất nhiều các hoạt động sáng tạo và các chương trình thể chất (bóng đá, chạy, bơi..) để khuyến khích học sinh luôn vui vẻ và yêu thích việc học.

Tham gia hội thi Cheerleading do Thành đoàn tổ chức 

Bên cạnh việc nuôi dưỡng tình yêu với kiến thức, thầy cô của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm biết rằng các bạn học sinh rất cần được chăm sóc sức khỏe tâm lý, nhất là lứa tuổi thay đổi tâm sinh lý từ 15-18 tuổi. Vì vậy, Nhà trường có phòng tham vấn tâm lý riêng biệt, được xây dựng bởi chuyên gia tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học ở trong và ngoài nước.

Đoàn trường ra quân lao động làm sạch bờ biển hưởng ứng chiến dịch "Làm sạch thế giới hơn 2019"

Có lẽ các bậc phụ huynh và các em học sinh đã phần nào có thể đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không qua những thông tin trên.

3. Học phí trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phú Yên như thế nào?

Các khoản phí mà mỗi học sinh phải đóng sẽ thay đổi theo từng năm tuy nhiên không đáng kể, bao gồm: Học phí chính khóa, tiền đồng phục, phí học tiếng Anh và một số khoản phí phát sinh nhỏ khác. Tuy nhiên với tiêu chí của trường: Trường chất lượng cao nhưng học phí không cao, các bậc phụ huynh hãy cứ yên tâm về các khoản đóng của con sẽ được cân đối và tối ưu nhất có thể. Ngoài ra, trường còn giảm học phí cho học sinh thuộc hộ chính sách hay gia đình có công với Cách Mạng khi học tại trường.

Các bậc phụ huynh cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết được chi tiết các khoản đóng này là bao nhiêu.

Là một tỉnh đang trên đà phát triển, Phú Yên luôn quan tâm tới công tác giáo dục cho học sinh trên địa bàn tỉnh và đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng bài viết này đã giúp bạn đọc có thể đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không một cách chính xác và tổng quan, chúc bạn sẽ chọn được ngôi trường THPT phù hợp nhất với mình.