Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Nếu bạn đang quan tâm đến Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh thì những thông tin dưới đây mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ rất hữu ích. 

hieu-con-yeu

Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh là ngôi trường đã ươm mầm nhiều hạt giống tài năng. Đây là ngôi trường tâm điểm mà khiến các bạn học sinh luôn hớng đến. Từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh có tốt hay không.

1. Giới thiệu Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh được thành lập năm 1997. Bằng sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn cũng như thử thách. Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh đã không phụ lòng tin của phụ huynh và học sinh đã và đang trở thành một nơi đào tạo tin cậy tại Hà Tĩnh . 

đánh giá Trường THPTDL Nguyễn Khắc Viện có tốt không

Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh trước khi thay đổi

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh là trường ngoài công lập nên điểm tuyển sinh đầu vào không quá cao. Có nhiều bạn học sinh có thể đăng ký học tại trường với mức điểm trung bình. Để tra cứu thêm điểm tuyển sinh quá các năm của trường, bạn có thể truy cập vào website của trường để biết thêm chi tiết nhé.

1.3 Cơ sở vật chất

Để tạo điều kiện cho việc dạy và học của học sinh, nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất. Năm học 2019-2020, Hội đồng Nhà Trường đã đầu tư cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho việc phát triển mô hình giáo dục mới tại Trường THPT Nguyễn Khắc Viện với hình thức: Đào tạo bậc THPT chính quy, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và liên kết dạy nghề, Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống và giáp dục ngoài giờ lên lớp.

2. Đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh có tốt không?

Các thầy cô giáo nhà trường đều tốt nghiệp đại học, đội ngũ giáo viên xuất sắc đều được tuyển chọn từ các trường đại học nổi tiếng, có năng lực chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm trong giảng dạy. Nhân cách tốt, chuyên nghiệp và cư xử thân thiện với học sinh và phụ huynh của các em. 

Nhà trường tiếp tục cố gắng vượt qua những khó khăn, thực hiện đổi mới phương pháp giáo dục nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục toàn diện; đổi mới phương pháp dạy học làm sao phát huy được động lực, khả năng sáng tạo của học sinh, để các em nắm bắt được kiến thức cơ bản; đề nghị tập thể nhà trường đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy thành tích đạt được, nâng cao chất lượng đào tạo; góp phần tạo nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề cao cho xã hội nói chung và huyện Hương Sơn nói riêng.

đánh giá Trường THPTDL Nguyễn Khắc Viện có tốt không

Tập thể cựu học sinh ​​Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh

Học sinh nhà trường đều được trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ GD & ĐT đảm bảo đạt điểm thi cao cho học sinh xuất sắc. Không những vậy, các thầy cô nhà trường cũng luôn thúc đẩy, tính chủ động và sáng tạo của học sinh: khơi dậy và nuôi dưỡng mọi sáng tạo, mọi khả năng tiềm ẩn của học sinh. Nâng cao khả năng biểu đạt, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, giúp mọi học sinh thành công trong học tập và trong cuộc sống.

Trường  THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh, các CLB như dance, guitar, vật lý,...Mỗi CLB đều hoạt động sôi nổi và được trang bị đầy đủ những thiết bị để phục vụ cho công việc học tập và vui chơi. 

đánh giá Trường THPTDL Nguyễn Khắc Viện có tốt không

Các hoạt động ngoại kháo tại trường

Một điểm mạnh trường  THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh là sự đoàn kết và tương thân tương ái trong tập thể học sinh và giáo viên nhà trường. Nhà trường xuyên có những hoạt động ý nghĩa, từ đó thúc đẩy sự đoàn kết, giúp học sinh hoàn thiện được nhân cách. Từ đó trở thành người có ích cho xã hội, là những người tốt, luôn giúp đỡ người khác. 

3. Học phí trường  THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh như thế nào?

Trường  THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh là trường ngoài công lập nên sẽ được thu theo quy định của Bộ GD và ĐT. Hoc phí cụ thể cho từng năm học sẽ được nhà trường thông báo cụ thể đển phụ huynh. Ngoài ra, phụ huynh cũng cần phải đóng thêm một số những khoản đóng góp như tiền đồng phục, tiền bảo hiểm xã hội, tiền quỹ lớp,...Nhưng đây là những khoản sẽ được nhà trường và phụ huynh thống nhất. Bạn có thể theo dõi chi tiết hơn tại website chính thức cảu nhà trường. 

Trên đây là những thông tin về trường  THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh. Trường Trường THPT DL Nguyễn Khắc Viện - Hà Tĩnh là một trong những ngôi trường đã trải qua nhiều khó khăn và đến thời điểm hiện tại trường đã thay đổi, ngày càng phát triển hơn. Hy vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp cho con em mình.