Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật - Khánh Hòa Có Tốt Không?

Trường được thành lập từ năm 1992. Sau 25 năm tồn tại và phát triển, trường gắn bó với truyền thống dạy tốt và học tốt. Nếu còn băn khoăn xin xem thêm đánh Giá Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật có tốt không dưới đây.

hieu-con-yeu

Việc chọn cho con một ngôi trường mới để theo đuổi con đường học vấn cao hơn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn và các bạn học sinh. Nhận thức được những lo lắng này, bài viết này sẽ đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật có tốt không thật chi tiết cho bạn.

1. Giới thiệu Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật - Khánh Hòa

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật luôn thuộc nhóm cao nhất tỉnh. Để đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật có tốt không cùng nhau xem qua các thông tin dưới:

1.1. Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 1992, trải qua 28 năm tồn tại và phát triển cùng với truyền thống dạy tốt, học tốt, Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật luôn đứng đầu tỉnh về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT. Đến nay, nhiều học sinh của Trường đã thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng và đang cống hiến cho nước nhà.

28 năm qua, trường đã chi trả toàn bộ chi phí cho 15/29 giáo viên có trình độ thạc sĩ và 4 giáo viên có 2 trình độ đại học, trở thành trường THPT có tỷ lệ giáo viên có trình độ đại học cao nhất. 

Đánh Giá Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật - Khánh Hòa Có Tốt Không

Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trước khi đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật có tốt không, thông tin tuyển sinh của trường cũng có một số điểm đáng chú ý.

Tất cả học sinh học hết lớp 9 trong và ngoài tỉnh có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ tiêu chí tại web chính thức của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

- Hệ thống phòng học đạt chuẩn quốc gia: khang trang, thông thoáng, đủ ánh sáng, quạt, máy chiếu ... mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. 

- Có đầy đủ phòng thực hành với trang thiết bị hiện đại: Toán, Lý, Hóa, Sinh ... Phòng máy hiện đại đảm bảo 1 máy tính / 1 học sinh.

- Khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, có bóng mát cho các hoạt động ngoài trời. Hệ thống nội trú tiêu chuẩn: rộng rãi, thoáng mát, thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh.

- Có xe đưa đón học sinh có nhu cầu.

Đánh Giá Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật - Khánh Hòa Có Tốt Không

Sân trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật

2. Đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật - Khánh Hòa có tốt không?

Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh yếu kém, có kinh nghiệm hướng dẫn học tập, trau dồi kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa. Quan tâm sâu sát đến hoàn cảnh của học sinh và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với phụ huynh, học sinh ngày càng tiến bộ.

Đội ngũ giảng viên ổn định, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên. Tỉnh Khánh Hòa có tỷ lệ giáo viên có trình độ cử nhân (thạc sĩ) cao nhất. Tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 100% trong hai năm qua đã vươn lên dẫn đầu trong các trường tư thục. Hiện tại, học sinh vào trường đều đảm bảo tốt nghiệp THPT.

Từ lớp 10 trở đi, học sinh được bố trí các môn theo hướng thi đại học (A, A1, B, C, D), tăng thời gian cho các môn thi do học sinh tự chọn. Điều này nhằm nâng cao chất lượng học tập và ôn luyện ngay từ ban đầu.  Bên cạnh đó, trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa để các em phát triển toàn diện nhất.

Đánh Giá Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật - Khánh Hòa Có Tốt Không

Hoạt động tại trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật

3. Học phí của Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật - Khánh Hòa như thế nào?

Học phí của Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật được thu theo mức học phí được quy định bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa. Truy cập website chính thức của trường để có thông tin chi tiết nhất.

Hiện nay, mức học phí của một số trường còn quá cao so với mặt bằng chung của xã hội. Học phí của Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật được thu theo mức học phí thấp hơn so với mức đang được quy định bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa.

Chế độ khuyến học của nhà trường rất cao:

- Miễn 1/3 học phí cho sinh viên khó khăn về tài chính. Xem xét sử dụng thẻ hộ nghèo do địa phương cấp thông qua khảo sát thực tế của giáo viên, hội cha mẹ học sinh và nhà trường.

- Học sinh nghèo vượt khó, học giỏi được nhận học bổng khuyến học cấp THPT: 30% đến 60% học phí.

- Những học sinh xuất sắc sẽ được đi Đà Lạt 1 năm / 1 lần do Hội Phụ huynh và nhà trường tài trợ.

- Học sinh xuất sắc sẽ được miễn hoàn toàn học phí (học sinh xuất sắc học kỳ nào được miễn học phí học kỳ tiếp theo, học sinh xuất sắc cuối năm lớp 12 được hoàn trả học phí học kỳ II).

- Học sinh xuất sắc 3 năm liền, dự thi đại học cụm đại học toàn quốc, tốt nghiệp loại ưu, được nhà trường tài trợ học phí 3 năm đầu đại học.

Đó là những đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thiện Thuật có tốt không công tâm nhất dành cho bạn. Đến nay Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật đã có thương hiệu và là trường tiên phong trong công tác xã hội hóa giáo dục của tỉnh. Đây là môi trường tốt để con em có thể phát triển tốt nhất.