Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền có tốt không?

Bài viết đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền có tốt không sẽ giúp những ai quan tâm về ngôi trường này có thêm hiểu biết cần thiết để có lựa chọn đúng đắn.

hieu-con-yeu

Tại khu vực Sóc Sơn, Hà Nội đang có một ngôi trường THPT đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các em học sinh, đó chính là Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông và đánh giá về ngôi trường này, thì hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền có tốt không thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới  thiệu Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền - Sóc Sơn - Hà Nội

Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền là một trường dân lập, tọa lạc tại địa bàn Sóc Sơn- Hà Nội. Được biết đến là một ngôi trường có nền giáo dục truyền thống và chú trọng bồi dưỡng nhân cách của học sinh cực kỳ tốt. 

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 2006, trường THPT  DL Nguyễn Thượng Hiền được thành lập theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội. Đến nay, trường đã trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, nhà trường đang được đánh giá là một địa chỉ giáo dục đào tạo vô cùng uy tín và tin cậy trên địa bàn Sóc Sơn- Hà Nội.

1.2. Điểm tuyển  sinh đầu vào qua các năm

đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

Hình thức xét tuyển của Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền 

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền là một trường dân lập, nên nhà trường không tổ chức thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 như các trường THPT công lập khác, mà sẽ tuyển sinh trực tiếp dựa vào học bạ và điểm thi tại các trường công lập của học sinh. Chính vì vậy, nhà trường rất phù hợp đối với các em học sinh có học lực ở mức khá và trung bình.

1.3. Cơ sở  vật chất

Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền gồm có khối lớp học và khối nhà hành chính. Nhà trường còn có hẳn một khu vực nhà thi đấu để dành riêng cho các hoạt động thể thao.

Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng học riêng dành cho thực hành và thí nghiệm các môn học như lý, hóa, sinh và tin học, để có thể  đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho các em học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện.

đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

Cơ sở vật chất của Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền 

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá THPT DL Nguyễn Thượng Hiền có tốt không thông qua những trang bị và cơ sở vật chất mà nhà trường đã đầu tư, để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của các em học sinh. 

2. Đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền - Sóc Sơn - Hà Nội  có tốt không?

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, có trình độ học vấn rất cao, năng khiếu sư phạm tốt, vô cùng tâm huyết với nghề và luôn tận tình giúp đỡ tất cả các em học sinh trong việc học tập cũng như rèn luyện.

Nhà trường luôn giữ mối liên lạc thông suốt giữa nhà trường với gia đình các em học sinh, để có thể thông báo và trao đổi các vấn đề của các em học sinh, giúp các bậc phụ huynh có thể nắm rõ được tình hình học tập, rèn luyện của con em mình để đưa ra những biện pháp giáo dục một cách kịp thời. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể liên lạc trực tiếp với văn phòng của nhà trường, để cập nhật về tình hình học tập con em của mình. Chính những điều này đã giúp các bậc phụ huynh học sinh luôn yên tâm gửi gắm con mình vào ngôi trường này.

Ngoài ra, nhà trường cũng rất chú trọng xây dựng môi trường văn hoá mang tính chất giáo dục cao, để có thể giáo dục cho tất cả học sinh những khả năng thích ứng với cuộc sống thường ngày.  Rèn luyện cho các em học sinh có tính độc lập, tự tin hơn bằng cách tiến hành tổ chức tranh cử vào chức lớp trưởng, bí thư chi đoàn và ban chấp hành đoàn trường.

Để gắn chặt tình đoàn kết giữa các học sinh với nhau thì nhà trường còn tăng cường tổ chức một số chương trình giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao.

đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

Tổ chức  các cuộc thi cho các em học sinh tham gia

Đến với trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền, các học sinh không chỉ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức về văn hóa, mà trong quá trình học tập tại đây tất cả học sinh còn được giáo dục một cách kỹ lưỡng về giá trị của cuộc sống, kỹ năng sống và những phương pháp tự học, giúp cho các em học sinh đạt được kết quả cao nhất, cũng như tạo cho các em hứng thú trong học tập.

3. Học phí Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền - Sóc Sơn - Hà Nội

Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền là một trường dân lập, nên mức học phí tại đây sẽ cao hơn so với những trường THPT hệ công lập khác. Hiện mức học phí mà các em học sinh phải đó là 700.000 - 1.300.000đ/ tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. 

Ngoài ra, các em học sinh sẽ phải đóng thêm một số khoản phí khác như: BHYT, đồng phục, nước uống…. Tất cả các khoản tiền này sẽ được thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường từ đầu năm học.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn về thông tin đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về ngôi trường THPT dân lập này, để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.