Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT DL Phạm Văn Đồng Quảng Nam có tốt không?

THPT DL Phạm Văn Đồng – Quảng Nam có chất lượng dạy và học tốt.  Để biết thêm thông tin về ngôi trường này, hãy theo dõi qua bài viết đánh giá Trường THPT DL Phạm Văn Đồng có tốt không dưới đây.

hieu-con-yeu

THPT DL Phạm Văn Đồng – Quảng Nam có chất lượng dạy và học tốt.  Để biết thêm thông tin về ngôi trường này, hãy theo dõi qua bài viết đánh giá Trường THPT DL Phạm Văn Đồng có tốt không dưới đây.

Giải đáp những thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi chuẩn bị bước chân vào môi trường cấp 3. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một ngôi trường danh tiếng tại Quảng Nam đó là Trường THPT DL Phạm Văn Đồng. Vậy hãy cùng chúng tôi tham gia đánh giá Trường THPT DL Phạm Văn Đồng có tốt không ở bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT DL Phạm Văn Đồng - Quảng Nam

Để đánh giá Trường THPT DL Phạm Văn Đồng có tốt không một cách khách quan và toàn diện, chúng tôi sẽ dựa vào những tiêu chí sau đây.

đánh giá Trường THPT DL Phạm Văn Đồng có tốt không

Khuôn viên sân trường THPT DL Phạm Văn Đồng - Quảng Nam

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT DL Phạm Văn Đồng có địa chỉ tại thôn 5, xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Được thành lập vào năm 2009 theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển nhà trường đã trải qua nhiều gian nan và thử thách, từng bước vươn lên để xây dựng môi trường trường học thân thiện và phát triển toàn diện.

Tuy thành lập cũng chưa lâu nhưng nhờ những nỗ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ giáo viên nhà trường, THPT DL Phạm Văn Đồng - Quảng Nam ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu từ các quý phụ huynh và được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà đánh giá cao về chất lượng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT DL Phạm Văn Đồng - Quảng Nam nhìn chung không quá cao so với những trường khác. Tuy nhiên, điểm số sẽ có sự thay đổi qua các năm tùy vào hình thức thi mỗi năm và theo số lượng học sinh đăng ký ứng tuyển. Điểm chuẩn chính thức sẽ được nhà trường thông báo tới các em, quý phụ huynh và các em có thể truy cập vào website của trường THPT DL Phạm Văn Đồng để cập nhật thông tin chính xác.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT DL Phạm Văn Đồng - Quảng Nam luôn được trau dồi và phát triển nhằm mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập toàn diện nhất. Các học sinh sẽ được học tập với cơ sở vật chất tiện nghi, rộng rãi và hiện đại của trường, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dạy và học của cả thầy và trò.

Những năm gần đây, nhà trường luôn ưu tiên đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học. Ngoài ra, khuôn viên sân trường rộng rãi thoáng mát, tạo môi trường thân thiện cho toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường.

Trường có các phòng học rộng và được đầu tư trang thiết bị dạy học đầy đủ để học sinh có thể nắm bắt được cả lý thuyết và thực hành. Với các phòng như vật lý, hóa học, sinh học, tiếng Anh, thư viện,…

đánh giá Trường THPT DL Phạm Văn Đồng có tốt không

Học sinh lớp 12 chụp kỷ yếu

2. Đánh giá Trường THPT DL Phạm Văn Đồng - Quảng Nam có tốt không?

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Quảng Nam,  Trường THPT DL Phạm Văn Đồng luôn nỗ lực đổi mới toàn diện giáo dục. Đây là cơ sở khách quan để đánh giá Trường DL Phạm Văn Đồng có tốt không.  

Trường THPT DL Phạm Văn Đồng trải qua hơn 10 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã có nhiều bước tiến và chú trọng mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học lên hàng đầu. Nhà trường luôn cố gắng tập trung bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và tích cực đổi mới nâng cao phương pháp giảng dạy.

Trong các cuộc thi HSG cấp tỉnh nhà trường luôn đạt các giải cao chứng minh vị thế của mình. Tại các kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp lên đến 100%. Số lượng học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng ngày càng tăng nên được nhiều các bậc phụ huynh và học sinh mong muốn học tập tại ngôi trường này.

Ngoài việc dạy các môn văn hóa, trường THPT DL Phạm Văn Đồng còn tổ chức các sự kiện ngoại khóa, văn hóa và thể thao cho học sinh một cách thường xuyên. Học sinh có thể giao lưu, học hỏi và trau dồi thêm các kỹ năng mềm bằng cách thường xuyên tham gia các cuộc thi, hội diễn.

 

đánh giá Trường THPT DL Phạm Văn Đồng có tốt không

Lễ khai giảng năm học mới

3. Học phí của Trường THPT DL Phạm Văn Đồng - Quảng Nam như thế nào?

Mức học phí của trường DL Phạm Văn Đồng - Quảng Nam sẽ được đóng theo từng học kỳ và được thu theo mức quy định chung do nhà trường đề ra vì đây là trường dân lập, nhưng sẽ phù hợp với đại đa số các gia đình trên địa bàn. Về học phí có thể thay đổi theo từng năm nên các bậc phụ huynh nếu quan tâm về vấn đề này có thể lên trên trang website của trường hoặc tới phòng văn thư để nhân viên tư vấn chi tiết.

Bài viết trên đây là mọi thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp lại để đánh giá trường THPT DL Phạm Văn Đồng có tốt không cho các em học sinh và quý phụ huynh. Rất mong với thông tin hữu ích này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh tại huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam có thêm 1 địa chỉ học tập chất lượng.