Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan có tốt không?

Tìm hiểu và đánh giá Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan có tốt không của chúng tôi dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ngôi trường này tại khu vực Sóc Sơn - Hà Nội. 

hieu-con-yeu

Phương pháp dạy học cũng như cách học tập trong suốt 3 năm cấp 3 sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về tư duy, kỹ năng mềm cũng như sẽ quyết định đến bước tiến trên con đường tương lai của các em học sinh. Chính vì vậy, Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan là một lựa chọn rất tốt đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh ở khu vực Sóc Sơn Hà Nội. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin đánh giá Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan có tốt không thông qua bài viết dưới đây nhé.

đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan - Sóc Sơn - Hà Nội

1. Giớ i thiệu Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan, Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội

Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan là một ngôi trường dân lập, tọa lạc tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Nhà trường được đánh giá có chất lượng giáo dục rất tốt và được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình.

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan  được thành lập được năm 1985. Trải qua hơn 35 năm thành lập và phát triển, hiện nay nhà trường đã tạo dựng được rất nhiều thành tích, danh tiếng, cũng như ngày càng thu hút được rất nhiều học sinh lựa chọn theo học tại đây. 

Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan có một  mô hình dạy và học như một trường Chuyên, hướng tới việc xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, hiệu quả và phù hợp với thực tế của Việt Nam, tiếp cận chuẩn theo quốc tế. Trong đó, nhà trường rất chú trọng đến việc phát triển ngoại ngữ cho các em học sinh, dù có theo học chuyên môn nào đi nữa thì học ngoại ngữ cũng được phải học như môn chuyên chính.

1.2. Điểm tuyển​​​​​​​ sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan là một trường dân lập, nên nhà trường không tổ chức thi tuyển đầu vào, mà sử dụng phương pháp xét tuyển dựa trên học bạ THCS hoặc dựa vào điểm thi của học sinh tại các trường công lập khác. Tất cả quá trình tuyển sinh của nhà trường được triển khai và thực hiện một cách minh bạch, khách quan và đơn giản. Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho phụ huynh và các em học sinh khi đăng ký tại trường. 

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể vào website của nhà trường hoặc liên hệ với các thầy cô ở phòng tuyển sinh, để có thể được tư vấn một cách đầy đủ nhất nhé.

1.3. Cơ sở  vật chất

Có cơ sở vật chất của trường THPT DL Phùng Khắc Khoan rất khang trang và hiện đại, tạo cho các em học sinh một môi trường học tập tốt nhất và không gò bó, nhưng vẫn đảm bảo được tính kỷ luật cao cho học sinh.

Tất cả các phòng học của nhà trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, kiên cố và sạch sẽ. Những phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh cũng có đầy đủ trang thiết bị thí nghiệm và thực hành, để đảm bảo cho các em học sinh có thể “học đi đôi với hành”. Phòng Tin học của nhà trường có hệ thống máy tính hiện đại, giúp cho các em học sinh có cơ hội vận dụng các kiến thức lý thuyết mình đã học trên lớp vào trong thực tế. 

đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

Cơ sở vật chất trường Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan

Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư xây dựng rất nhiều các phòng chức năng khác như: phòng thư viện, phòng thí nghiệm hóa sinh, phòng máy tính, nhà thể thao đa năng… để tạo cho các em học sinh một không gian rèn luyện thể lực, sinh hoạt và thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan Hà Nội có tốt không?

Ngay ngày đầu thành lập đến nay, trường THPT DL Phùng Khắc Khoan luôn đặt mục tiêu đào tạo ra các thế hệ học sinh có nhân cách đạo đức phải tốt, có cho mình kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, thấu hiểu bản thân mình và thành thạo về ngoại ngữ và công nghệ thông tin, để có thể sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Để có thể làm được những điều này thì nhà trường đã xây dựng những mô hình giảng dạy có chương trình học chuyên biệt theo năng lực, tăng cường thêm số tiết học sao cho phù hợp, bổ sung những chương trình chuyên sâu ở các bộ môn thế mạnh đối với từng em học sinh. 

Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những buổi hoạt động ngoại khóa, để các em học sinh có thể trải nghiệm, giao lưu, học hỏi cùng nhau và phát triển năng khiếu của riêng mình.

 

đánh giá Trường THPT DL Nguyễn Thượng Hiền có tốt không

Đánh giá Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan

3. Học phí  Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan Hà Nội như thế nào?

Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan là một trường dân lập, vì vậy mà mức học phí của nhà trường sẽ cao hơn các trường THPT công lập khác. Mức học phí mà các em học sinh phải đóng sẽ dao động từ 1 -2 triệu đồng/ tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. ​​​​​​​

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT DL Phùng Khắc Khoan có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Để từ đó có thể đưa ra được những sự lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất. ​​​​​​​