Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT DL Trần Hưng Đạo - Huế Có Tốt Không?

Bạn đang băn khoăn Trường THPT DL Trần Hưng Đạo có tốt không? Để giải đáp câu hỏi này hãy dành thời gian theo dõi bài viết ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Là một trong những ngôi trường dân lập ở Huế, trường THPT DL Trần Hưng Đạo đã và đang được nhiều quý phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trường cấp 3 cho con Trong nội dung bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo những thông tin về ngôi trường này để đánh giá Trường THPT DL Trần Hưng Đạo có tốt không và có phải là môi trường học tập lý tưởng không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế

Để đánh giá trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế có tốt không cùng điểm qua một số thông tin về ngôi trường cấp 3 này ở dưới đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Được biết, trường THPT DL Trần Hưng Đạo được thành lập vào ngày 4/9/2004, đây là trường dân lập đầu tiên của tỉnh Thừa Thiên - Huế.  Ngôi trường được thành lập dưới sự bảo trợ của hội khuyến học Việt Nam và TTGD Nhân đạo Huế.

Với số vốn ban đầu xây dựng trường chưa đến 2 tỷ đồng thì nay tổng giá trị đầu tư đã lên tới hơn 7 tỷ đồng và có diện tích gần 3ha với khuôn viên thoáng mát, rộng rãi hy vọng sẽ trở thành trường chuẩn Quốc gia trong tương lai được đông đảo mọi người lựa chọn.

Đánh Giá Trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế qua các năm sẽ có sự thay đổi để phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh chung và kết quả điểm thi thực tế cùng với số lượng hồ sơ đăng ký vào trường. Quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập website chính thức của trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế để cập nhật thông tin tuyển sinh chính xác.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thừa Thiên Huế với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với nhiều dãy phòng học khác nhau.

Trong đó có 17 phòng học, 5 phòng thực hành cho các bộ môn: Lý, Hóa, Sinh, và Tin học với trang thiết bị hiện đại, phục vụ đầy đủ nhu cầu học tập, giảng dạy của giáo viên nhà trường. Trường cũng xây dựng khu hiệu bộ dành riêng để phục vụ cho cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường

Ngoài ra, nhà trường chú trọng xây dựng khu thể chất, nhà tập đa năng hay khu thể dục rộng rãi, đầy đủ nhất để mang đến cho học sinh không gian và môi trường sống toàn diện nhất. Khuôn viên cảnh quan được quy hoạch theo đúng tiêu chuẩn cảnh quan học đường.

2. Đánh giá Trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế Có Tốt Không

Trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế  có tốt hay không thì bạn có thể dựa vào những thông tin sau đây.

  • Tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm tăng dần đều với những con số khác nhau: 45% - 66%- 70%

  • Tỷ lệ đỗ đại học và cao đẳng cũng có sự tăng dần. Đặc biệt là năm 2008-2009, có em Châu Quang Việt đỗ 2 trường đại học với điểm số cao nhất trường.

  • Nhà trường cũng có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ miễn học phí cho học sinh nghèo và học sinh giỏi qua từng năm.

  • Tiếp tục bồi dưỡng và đạo tạo đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ giáo dục. Hiện nay 100% giáo viên đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có nhiều giáo viên học lên cao và đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua.

  • Đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng CNTT vào trong bài giảng cho học sinh.

  • Rèn luyện các kỹ năng mềm, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh để ứng dụng học tập vào đời sống hàng ngày.

Với những nỗ lực của tập thể thầy và trò trong suốt thời gian qua Trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế đã vinh dự nhận được nhiều phong hiệu do Bộ giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Thầy và trò nhà trường vẫn không ngừng cố gắng vươn lên trong giáo dục để đưa ngôi trường cấp 3 này ngày càng phát triển hơn nữa.

3. Học phí Trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế Có Tốt Không

Học phí của trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế có sự khác biệt so với các trường công lập khác. Nhà trường sẽ có thông báo chính xác mức thu học phí vào đầu năm học đến phụ huynh và học sinh. Ngoài học phí học sinh sẽ cần chuẩn bị thêm một số khoản đóng góp khác như tiền đồng phục, tiền nước uống, các loại quỹ lớp, quỹ phụ huynh,…Để biết cụ thể về học phí của trường quý phụ huynh hãy truy cập website hoặc fanpage của trường để có thông tin chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế được tổng hợp theo nhiều nguồn để mang tới sự chính xác cao cho bạn đọc. Mong rằng với những đánh giá trong bài viết đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc Trường THPT DL Trần Hưng Đạo – Huế có tốt không và lựa chọn được ngôi trường cấp 3 chất lượng cho con theo học.