Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT DL Trần Quang Khải có tốt không

Trường THPT DL Trần Quang Khải là một trong những ngôi trường THPT nổi tiếng ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngôi trường này được các bậc phụ huynh và các em học sinh đánh giá khá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất kỹ thuật. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT DL Trần Quang Khải có tốt không thông qua bài viết dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT DL Trần Quang Khải là một trong những ngôi trường THPT nổi tiếng ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngôi trường này được các bậc phụ huynh và các em học sinh đánh giá khá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất kỹ thuật. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài đánh giá Trường THPT DL Trần Quang Khải có tốt không thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT DL Trần Quang Khải – Hà Nội

Trường THPT DL Trần Quang Khải  có địa chỉ tại ngõ 1277, Đường Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trường THPT dân lập uy tín và được đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục đào tạo cũng như cơ sở vật chất, mang đến cho các em học sinh một không gian học tập toàn diện và tốt nhất.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT DL Trần Quang Khải được thành lập theo quyết định của Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội. Từ khi mới thành lập, nhà trường đã xác định rõ mục đích đào tạo của mình, đó là: “ Giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ 100% tốt nghiệp và chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho các em học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học”.

Từ khi hình thành và phát triển đến nay, nhà trường luôn không ngừng phát triển toàn diện về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, để có thể mang đến cho các em học sinh những tri thức tốt nhất. Chính vì vậy mà trường DL Trần Quang Khải luôn được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn và vô cùng tin tưởng.

đánh giá Trường THPT DL Trần Quang Khải có tốt không

Trường THPT DL Trần Quang Khải  - Hà Nội

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Bởi vì trường THPT DL Trần Quang Khải là trường Dân Lập, chính vì vậy nhà trường không tổ chức thi tuyển sinh đầu vào, mà nhà trường sẽ xét tuyển dựa theo học bạ và điểm thi tuyển vào lớp 10 của các em tại trường công lập, để có thể phân loại và đánh giá được các em học sinh ngay từ ban đầu. 

Hiện nay, nhà trường đang đào tạo theo 2 hình thức, đó là lớp tiêu chuẩn và lớp chất lượng cao, để có những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Đảm bảo cho tất cả các em học sinh đều sẽ đỗ tốt nghiệp THPT và những em học sinh giỏi sẽ có đủ năng lực để thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhà trường rất chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và các trang thiết bị học tập. Tất cả các phòng học đều có đầy đủ các thiết bị như: Quạt, đèn chiếu, điều hòa, dụng cụ học tập... để các em học sinh có một không gian học tập thoải mái và thoáng mát nhất.

Ngoài ra, trường THPT DL Trần Quang Khải còn đầu tư các phòng thư viện, phòng tin học, phòng thí nghiệm Vật lý, phòng thí nghiệm Hóa, Sinh.. để giúp cho các em học sinh có một môi trường thực hành tiếp cận với thực tế nhất.

đánh giá Trường THPT DL Trần Quang Khải có tốt không

Nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh

2. Đánh giá Trường THPT DL Trần Quang Khải – Hà Nội có tốt không?

Trường THPT DL Trần Quang Khải là một ngôi trường dân lập với cùng nổi tiếng tại Hà Nội, đội ngũ cán bộ giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có kinh nghiệm sư phạm và rất tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Tất cả các thầy cô giáo thường xuyên được tham dự những khóa học nâng cao để cập nhật kiến thức giảng dạy mới, giúp các em học sinh tiếp nhận với nhiều thông tin hữu ích và có tính ứng dụng cao.

Ngoài ra, trường THPT DL Trần Quang Khải còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa văn nghệ, để cho các em học sinh có thêm những kinh nghiệm kỹ năng mềm, giúp định hướng tính cách, năng động và hoạt bát hơn.

Trường THPT DL Trần Quang Khải còn thường xuyên đẩy mạnh đầu tư ngoại ngữ cho các em học sinh, với rất nhiều các chương trình giao lưu với người nước ngoài, để các em có thể nâng cao khả năng giao tiếp, thi chứng tiếng Anh quốc tế, mở rộng cơ hội du học sau này.

Kết quả thi tốt nghiệp THPT, đỗ Cao đẳng và đại học của trường THPT DL Trần Quang Khải luôn đạt ở mức rất cao.

đánh giá Trường THPT DL Trần Quang Khải có tốt không

Giáo viên giỏi, nhiệt tình hướng dẫn học sinh tại Trường THPT DL Trần Quang Khải 

3. Học phí Trường THPT DL Trần Quang Khải  – Hà Nội 

Trường THPT DL Trần Quang Khải là một trường dân lập, chính vì vậy mà mức học phí sẽ cao hơn các trường THPT công lập khác. Hiện mức học phí của nhà trường hàng tháng sẽ dao động từ khoảng 1 triệu -2 triệu đồng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Bên cạnh đó thì các em học sinh sẽ phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: bảo hiểm y tế, tiền vệ sinh, quỹ phụ huynh, tiền nước uống, tiền đống phúc… tất cả các khoản phí này sẽ được thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh vào buổi họp đầu năm.

Bài viết trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT DL Trần Quang Khải có tốt hay không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn có thêm nhiều hiểu biết hữu ích về ngôi trường này. Để từ đó các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp nhất