Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường Thpt Dl Văn Lang - Trảng Bom Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT DL Văn Lang - Trảng Bom Đồng Nai có chất lượng giảng dạy như thế nào? Trường có những đặc điểm nổi bật gì trong giáo dục? Cùng Clevai tìm hiểu ngay nhé!

hieu-con-yeu

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT DL Văn Lang - Trảng Bom Đồng Nai có biết bao biến cố thăng trầm song song đó cũng có nhiều thuận lợi. Trong quãng thời gian đó, bao thế hệ thầy cô và học trò đã cùng cố gắng phấn đấu, góp công sức mình vào sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước, xây dựng trường THPT DL Văn Lang ngày càng lớn mạnh như ngày hôm nay.  

1. Giới thiệu Trường THPT DL Văn Lang - Trảng Bom Đồng Nai

Trong công tác giáo dục, Trường THPT DL Văn Lang luôn lấy chất lượng dạy và học làm mục tiêu trọng điểm. Tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, tích cực phát huy phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm đã và đang được sử dụng phổ biến.

1.1. Lịch sử hình thành

Trước những năm 2000, huyện Trảng Bom chỉ có 1 trường trung học công lập và 1 trường trung học phổ thông, và nhu cầu học tập của trẻ em ở quận này rất cao, đáp ứng các chính sách xã hội. Công tác xã hội hóa giáo dục quốc dân, năm 2000, Trường THPT DL Văn Lang được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

đánh giá Trường THPT DL Văn Lang có tốt không

Các em học sinh Văn Lang trong ngày thứ 2.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua từng năm

Trong năm học 2020 - 2021, Trường THPT DL Văn Lang - Trảng Bom Đồng Nai thực hiện phương thức xét tuyển vào lớp 10 theo phương pháp xét tuyển học bạ. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường tọa lạc tại ấp Hưng Long, Thị trấn Hưng Thịnh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai. Trường có diện tích hơn 10.000m2, có 18 phòng học thể chất đầy đủ tiện nghi phục vụ việc học tập của học sinh. Ngoài ra, để kịp thời hợp tác đưa nhà trường đi vào hoạt động và đáp ứng nhu cầu học tập, nhà trường đã đầu tư mua sắm các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, đầu đĩa, TV, máy cassette, ... và đã xây dựng một số phòng chức năng để sinh viên thực hành. Sau mỗi buổi học lý thuyết trên lớp. Ngoài việc tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho học sinh, nhà trường luôn quan tâm đầu tư cho các hoạt động văn nghệ, thể thao.

đánh giá Trường THPT DL Văn Lang có tốt không

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ.

2. Đánh giá Trường THPT DL Văn Lang - Trảng Bom Đồng Nai có tốt không?

Trường trung học cơ sở Văn lang lấy “Dân chủ-Kỷ cương-Tình thương-Trách nhiệm” làm phương châm của nhà trường và thực hiện “Hai không” của Bộ Giáo dục. Tỷ lệ học sinh khá giỏi hàng năm đạt khoảng 2%, học sinh khá giỏi đạt khoảng 15% ... Sự ra đời của ngôi trường đã góp phần vào công tác phổ cập giáo dục THCS, ươm mầm cho một thế hệ trẻ có phẩm chất văn hóa tốt. đạo đức chính trị, một số em tích cực tham gia chính quyền, doanh nghiệp, quân đội, một số em học đại học, cao đẳng, trung cấp, một số em vận dụng kiến ​​thức đã học ở trường để áp dụng vào cuộc sống, vươn lên thành công trong kinh tế. đồng ruộng. Đặc biệt từ khi thành lập trường, năm nào trường cũng cử đội đại diện tham gia dự thi, trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh hầu hết các em đều đạt giải, đặc biệt năm học 2008-2009 trường đề cử 6 người, kết quả có 2 học sinh đạt giải, trong đó môn địa lý 1 giải.

Sở dĩ nhà trường đạt được kết quả trên là do nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, luôn quan tâm đến việc học tập và sinh hoạt của học sinh, không ngừng học hỏi nâng cao kiến ​​thức, chuyên môn nghiệp vụ. , đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong giảng dạy và cuộc sống hàng ngày. Trường THPT DL Văn Lang đã mời các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm chuyên môn đến thỉnh giảng.

Về giáo dục nhân cách, đạo đức, nhà trường luôn chú trọng đến các hoạt động đoàn thể, hoạt động vui chơi giải trí, giáo dục truyền thống, văn nghệ, thể dục thể thao, đền ơn đáp nghĩa, từ thiện. … 

Thầy và trò nhà trường quyết tâm tiếp tục học và dạy tốt - học tốt là vì lợi ích của Đảng, của đất nước, không phụ lòng tin của nhân dân, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ. điều hành nhà trường, phù hợp với nguyện vọng của nhân dân, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, phấn đấu hoàn thành tốt trách nhiệm dạy học - dạy người.

3. Học phí Trường THPT DL Văn Lang - Trảng Bom Đồng Nai như thế nào?

Thông tin học phí này được tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà Trường THPT DL Văn Lang - Trảng Bom Đồng Nai. 

đánh giá Trường THPT DL Văn Lang có tốt không

Buổi lễ khai giảng tại trường THPT DL Văn Lang.

Với những thành tích đã đạt được, thầy và trò trường THPT DL Văn Lang sẽ tiếp tục tô thắm truyền thống vẻ vang, phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong những năm tới. Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn đánh giá tổng quan được chất lượng đào tạo tại Trường THPT DL Văn Lang - Trảng Bom Đồng Nai.