Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển – Quảng Nam Có Tốt Không?

Bài đánh giá trường THPT Đỗ Đăng Tuyển có tốt không sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về truyền thống dạy học, chất lượng giáo dục của trường như thế nào.

hieu-con-yeu

Với lịch sử truyền thống hiếu học lâu đời, trường cấp ba Đỗ Đăng Tuyển là một niềm tự hào của người dân Đại Lộc – Quảng Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ngôi trường này thông qua bài đánh giá trường THPT Đỗ Đăng Tuyển có tốt không ngay sau đây.

1. Giới thiệu trường THPT Đỗ Đăng Tuyển – Quảng Nam

Ngôi trường THPT Đỗ Đăng Tuyển nằm trên con đường R3GG+R83 thuộc xã Phú Long, huyện Đại Lộc, Quảng Nam.

1.1. Lịch sử hình thành 

THPT Đỗ Đăng Tuyển được thành lập theo Quyết định số: 866/QĐ-UB của UBND tỉnh Quảng Nam vào ngày ngày 9 tháng 5 năm 1983. Ban đầu, trường lấy tên là  PTTH Đại Lộc 2. Trường đã đổi tên 2 lần, lần 1 đổi thành trường phổ thông cấp 2,3 Đại Thắng và lần 2 lấy tên là THPT Đỗ Đăng Tuyển như ngày nay.

đánh giá Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển có tốt không

Cổng trường THPT Đỗ Đăng Tuyển

Tính đến nay gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, cơ sở vật chất của nhà trường đã ổn định chất lượng dạy và học đang ngày càng được nâng cao. Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, THPT Đỗ Đăng Tuyển đã và đang là cơ sở giáo dục tin cậy của người  dân vùng B Đại Lộc - Quảng Nam.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Với lịch sử lâu đời, Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển được xem là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn Đại Lộc. Theo đánh giá trường THPT Đỗ Đăng Tuyển có tốt, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 ở mức khá. Để có đủ điểm xét tuyển vào trường, các em không chỉ cần có điểm thi vào 10 tốt mà còn phải kết quả THCS tương đối.

Trên thực tế, mức điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 mỗi năm đều có sự khác biệt. Tuy nhiên, mặt bằng chung mức chênh lệch giữa các năm không quá cao. Gần đây nhất, năm học 2022-2023, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Đỗ Đăng là 30 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Nhà trường đã cho xây dựng dãy nhà tầng khang trang, rộng rãi để phục vụ nhu cầu học tập cho học sinh.  Hệ thống phòng học được nhà trường cho lắp đặt đầy đủ các thiết bị dạy học theo đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, các phòng học chức năng như: máy vi tính, thí nghiệm đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho các môn.

THPT Đỗ Đăng Tuyển có thư viện với đa dạng các đầu sách giáo khoa, sách nâng cao, sách kiến thức đời sống,... để giúp các em học sinh trong học tập và rèn luyện kỹ năng đời sống, nhân cách.

đánh giá Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển có tốt không

 Khuôn viên sân trường THPT Đỗ Đăng Tuyển

Ngoài ra, trường cũng xây dựng một khuôn viên và sân khấu rộng rãi để tổ chức các các hoạt động đoàn, đội, giáo dục thể chất, sinh hoạt ngoài trời của trường. Khuôn viên sân trường còn được trồng nhiều cây xanh lâu năm để tạo nên sự thoáng mát, giảm thiểu căng thẳng cho các em học sinh sau những giờ học.

2. Đánh giá trường THPT Đỗ Đăng Tuyển có tốt không?

Trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển, trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã là cái nôi gắn bó của biết bao thế hệ học sinh. Theo ý kiến đánh giá trường THPT Đỗ Đăng Tuyển có tốt không của thế hệ học sinh đi trước, chất lượng giáo viên của trường rất tốt.

Toàn bộ giáo viên đứng lớp của trường đều có trình độ sư phạm đại học và trên đại học. Thêm vào đó, tâm huyết với nghề, các giáo viên luôn đổi mới phương pháp truyền đạt để học sinh tiếp thu nguồn kiến thức tốt nhất. Trong nhiều năm liên, đội ngũ giáo viên của trường luôn đặt thành tích giáo viên giỏi cấp tỉnh.

đánh giá Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển có tốt không

Hình ảnh cán bộ giáo viên của trường THPT Đỗ Đăng Tuyển

Với chất lượng đầu ổn định, học sinh của THPT Đỗ Đăng Tuyển luôn có thành tích học tập rất tốt. Theo báo cáo thống kê của tỉnh Quảng Nam,  tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt nghiệp THPT của trường luôn đạt mức trên 90%. Nhiều em học sinh đỗ vào các trường cao đẳng và đại học trên địa bàn tỉnh hay trên cả nước.

Với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò THPT Đỗ Đăng Tuyển đã nhận được Bằng khen của UBND tỉnh và Sở GD&ĐT Quảng Nam về thành tích đáng ngưỡng mộ trong hoạt động giáo dục.

3. Học phí của trường THPT Đỗ Đăng Tuyển – Quảng Nam như thế nào?

Thep phần đánh giá Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển có tốt không, trường thu học phí theo kỳ. Các khoản thu theo mức học phí của trường cấp 3 công lập được Bộ quy định. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về học phí, phụ huynh có thể truy cập vào trang web chính thức hoặc liên hệ vào số điện thoại hotline của trường.

Bài viết đánh giá Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển có tốt không trên đây đã cung cấp những thông tin khách quan và chi tiết về chất lượng cơ sở vật chất, giáo dục. Những thông tin tham khảo này sẽ giúp phụ huynh và các em học sinh đưa sự lựa chọn tốt nhất cho 3 năm học quan trọng của cuộc đời.