Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đỗ Huy Liêu tỉnh Nam Định có tốt không?

Các bậc phụ huynh và các em học sinh đang muốn tìm một trường cấp 3 có cơ sở trường lớp tốt, chất lượng giảng dạy giỏi tại Nam Định thì Trường THPT Đỗ Huy Liêu là một lựa chọn vô cùng tốt. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu đánh giá Trường THPT Đỗ Huy Liêu Có tốt không thông qua bài viết dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Các bậc phụ huynh và các em học sinh đang muốn tìm một trường cấp 3 có cơ sở trường lớp tốt, chất lượng giảng dạy giỏi tại Nam Định thì Trường THPT Đỗ Huy Liêu là một lựa chọn vô cùng tốt. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu đánh giá Trường THPT Đỗ Huy Liêu Có tốt không thông qua bài viết dưới đây nhé.

 1. Giới thiệu Trường THPT Đỗ Huy Liêu - Nam Định

Trường THPT Đỗ Huy Liêu tọa lạc tại 73P6+P6F, Yên Thắng, Ý Yên, Nam Định , ngôi trường này mang tên một người danh nhân dân tộc. Trường nằm trên mảnh đất Nam Định với bề dày truyền thống lịch sử anh hùng.

đánh giá Trường THPT Đỗ Huy Liêu có tốt không 

Trường THPT Đỗ Huy Liêu

 1.1. Lịch sử hình thành trường

Nhằm đáp ứng và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhu cầu học tập của các em học sinh trên địa bàn tỉnh Nam Định. Chính những thầy cô giáo, học sinh cùng với nhân dân địa phương đã đặt những viên gạch đầu tiên để góp phần hình thành diện mạo như bây giờ của ngôi trường này.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Đỗ Huy Liêu Trong những năm gần đây không có nhiều thay đổi.

Năm học 2021- 2022 điểm trúng tuyển được công bố là 25,00 điểm

đánh giá Trường THPT Đỗ Huy Liêu có tốt không

Điểm tuyển sinh đầu vào qua bảng trên

 1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Đỗ Huy Liêu từ lúc mới thành lập, cả thầy cô và học sinh đã không ngừng nỗ lực vươn lên để có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của nhân dân trong khu vực. Hiện nay, trường đang biên chế 32 lớp học với hơn 1200 học sinh, cùng với đó là 62 cán bộ, giáo viên. Cơ sở vật chất của nhà trường đang càng ngày càng hoàn thiện, với 100% phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy tính, micro loa đài, kết nối internet…phục vụ việc học theo hình thức mới. Mỗi một phòng học đều được lắp đặt 2 điều hòa và 2 chiều công suất lớn để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập. Nhà trường còn có 3 phòng thực hành thí nghiệm, 3 phòng tin học và 2 phòng ngoại ngữ, với đầy đủ các máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, khám phá, nghiên cứu khoa học của giáo viên và học sinh. Hơn nữa, nhà trường còn có sân vận động với cùng đẹp, rất thuận lợi cho các hoạt động thể dục thể thao và một số phong trào ngoại khóa.

Với cơ sở vật chất như vậy, cả thầy và trò của nhà trường luôn cập nhật các chương trình học tập một cách mới nhất, tiếp thu những kiến thức và phương pháp dạy và học kịp thời đại. Chính vì thế , trong năm học nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Khích lệ tinh thần học tập cho các em, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui và ý nghĩa.

đánh giá Trường THPT Đỗ Huy Liêu có tốt không

Học sinh của Trường THPT Đỗ Huy Liêu

2. Đánh giá Trường THPT Đỗ Huy Liêu có tốt không?

Ban giám hiệu nhà trường trẻ trung, sáng tạo, trí tuệ khi lãnh đạo công tác trí dục, đức dục của trường. Đội ngũ giáo viên Trường THPT Đỗ Huy Liêu có trình độ chuyên môn giỏi, cực kỳ uy tín trong khu vực, luôn hết lòng thương yêu học sinh và luôn tận tâm giảng dạy. Nhà trường hơn 60% giáo viên nhà trường đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, cấp thành phố, 22 thầy cô có trình độ thạc sĩ

Các thế hệ học trò và thầy cô giáo của nhà trường đã góp phần không nhỏ vào bề dày thành tích chung của nhà trường. Học sinh trường THPT Đỗ Huy Liêu Luôn có ý thức kỷ luật tốt và thông minh, năng động, chịu khó, nhà trường luôn đứng ở tốp đầu trong những kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia. Rất nhiều thế hệ học sinh của nhà trường này đã trưởng thành.

Trong năm học ,nhà trường có trích ra một số quỹ thưởng và giúp đỡ gia đình những học sinh khó giỏi thuộc hộ nghèo, hoặc gia đình có bố mẹ ốm đau, bệnh hiểm nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hình thức là trao bằng tiền mặt hoặc thưởng bằng vật chất như quần áo, đồ dùng học tập, thuốc men và thực phẩm thiết yếu. Điều này đã khích lệ, động viên các em cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập, rèn luyện của mình để mai sau có thể thành một công dân tốt, có ích cho cộng đồng và xã hội.

đánh giá Trường THPT Đỗ Huy Liêu có tốt không

Một số hoạt động của Trường THPT Đỗ Huy Liêu 

3. Học phí Trường THPT Đỗ Huy Liêu

Trường THPT Đỗ Huy Liêu là trường công lập lên theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Các khoản khác theo quy định của trường.

Vào đầu năm học khi nhập trường, các em học sinh sẽ phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: tiền BHYT, tiền nước uống, tiền vệ sinh, tiền quần áo đồng phục thể dục, phù hiệu, tiền quỹ lớp, quỹ phụ huynh học sinh. 

 Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ tới tất cả các bạn về những thông tin đánh giá Trường THPT Đỗ Huy Liêu có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này để có sự lựa chọn tốt nhất cho 3 năm học cuối cấp của mình.