Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đô Lương 4 - Nghệ An Có Tốt Không?

Chủ đề đánh giá trường THPT Đô Lương 4 có tốt không thu hút được rất nhiều sự quan tâm trong quá trình lựa chọn trường học để chuyển cấp. Việc cân nhắc này nhằm để đánh giá xem liệu học tại trường có đảm bảo chất lượng dạy học rồi mới đưa ra quyết định.  

hieu-con-yeu

Chủ đề đánh giá trường THPT Đô Lương 4 có tốt không thu hút được rất nhiều sự quan tâm trong quá trình lựa chọn trường học để chuyển cấp. Việc cân nhắc này nhằm để đánh giá xem liệu học tại trường có đảm bảo chất lượng dạy học rồi mới đưa ra quyết định.  

1. Giới thiệu Trường THPT Đô Lương 4 tỉnh Nghệ An

Trước khi chúng ta tìm hiểu về đánh giá trường THPT Đô Lương 4 có tốt không, hãy cùng điểm qua một vài thông tin cơ bản của nhà trường. 

đánh giá Trường THPT Đô Lương 4 có tốt không

Giới thiệu Trường THPT Đô Lương 4 tỉnh Nghệ An

1.1 Lịch sử hình thành 

Trường THPT Đô Lương 4 được chính thức đi vào hoạt động vào tháng 8/2006. Tính đến nay, nhà trường đã có 16 năm hình thành và phát triển. Trong quá trình hoạt động, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích trong công tác giáo dục. 

Hiện nay trường THPT Đô Lương 4 có địa chỉ tại xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An. 

1.2 Điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm 

Mức điểm chuẩn của trường THPT Đô Lương 4 qua 2 năm gần nhất như sau: 

  • Năm 2020, điểm chuẩn để vào trường là 29,5 điểm. 

  • Năm 2021 điểm chuẩn để vào trường là 24,3 điểm. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của trường THPT Đô Lương 4 được đảm bảo, với trang thiết bị hiện đại, hệ thống bàn ghế đầy đủ đáp ứng nhu cầu theo học của học sinh. 

Nhà trường có đầy đủ các phòng học đa dạng bộ môn. Ví dụ như phòng thực hành Hóa, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, khu hiệu bộ, khuôn viên trường được đầu tư xây dựng khang trang và sạch đẹp. 

đánh giá Trường THPT Đô Lương 4 có tốt không

Cơ sở vật chất trường THPT Đô Lương 4 

Tại trường còn có hệ thống công trình phụ khép kín đảm bảo môi trường đạt chuẩn, hệ thống các gian nhà đảm bảo sự an toàn cho học sinh và giáo viên.

2. Đánh giá Trường THPT Đô Lương 4 - Nghệ An có tốt không 

Đối với vấn đề đánh giá trường THPT Đô Lương 4 có tốt không. Câu trả lời là hoàn toàn có. 

Trường THPT Đô Lương 4 Nghệ An luôn đặc biệt chú trọng trong hoạt động sáng tạo và dạy học. Nhà trường đã có nền tảng vững chắc, với nhiều năm kinh nghiệm dạy học, đội ngũ giảng viên giỏi.

Nhà trường có tạo lập trang Facebook để cập nhật thông tin nhanh chóng. Vậy nên các học sinh và giảng viên có cơ nắm bắt thông tin nhanh nhạy. Đồng thời, đây cũng là phương tiện để mọi người có thể chia sẻ về hình ảnh và thông tin của nhà trường. 

Nhà trường luôn nỗ lực hết mình trong quá trình cập nhật các tin tức để học sinh  có thể nắm bắt được những kiến thức mới mẻ, bổ ích trong quá trình theo học. 

Nói về chất lượng của trường, chúng ta không thể bỏ qua tỷ lệ học sinh đạt điểm đậu tốt nghiệp. Hiện tại, nhà trường vẫn giữ được mức tỷ lệ của học sinh tốt nghiệp THPT nằm từ 98% trở lên. 

Nhà trường đã có hơn 24 lượt cán bộ và giáo viên, chiến sĩ đạt thi đua cấp cơ sở. Trong nhiều năm liền trường đã đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đây đều là những danh hiệu cao quý mà các nhà trường luôn nỗ lực trong quá trình hoạt động để đạt được. 

đánh giá Trường THPT Đô Lương 4 có tốt không

Đánh giá Trường THPT Đô Lương 4 - Nghệ An có tốt không

Hiện nay nhà trường có 21 lớp, trong đó có hơn 800 học sinh và 53 cán bộ giáo viên, 100% giáo viên tại trường đạt chuẩn trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đội ngũ giảng viên với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức bổ ích. 

Nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi để gia tăng tính ham học cho các bạn học sinh, giúp các bạn có thể nhận biết được nhiều vấn đề trong xã hội hiện tại. Qua nhiều năm nỗ lực trường THPT Đô Lương 4 đã mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quãng thời gian cấp 3. 

3. Học phí Trường THPT Đô Lương 4 tỉnh Nghệ An như thế nào

Bên cạnh vấn đề đánh giá trường THPT Đô Lương 4 có tốt không, bạn cũng có thể tìm hiểu một số thông tin về học phí qua mỗi tháng của nhà trường. Mức học phí thường được giữ nguyên qua các năm và có nhiều chính sách hỗ trợ học sinh cụ thể. Do đó rất nhiều học sinh có thể tham gia học tập tại trường một cách dễ dàng mà không cần bận tâm đến vấn đề này.

Như vậy là chúng ta đã cập nhật được một số thông tin để giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Đô Lương 4 có tốt không. Hi vọng là những thông tin đã được chia sẻ này đảm bảo hữu ích, để cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm dữ liệu đánh giá nhà trường và quyết định có nên theo học hay không. Chúc bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp và cảm thấy thoải mái khi theo học, qua đó đạt được những thành tựu tốt nhất. 

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba