Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đồ Sơn – Hải Phòng có tốt không

THPT Đồ Sơn - Hải Phòng là ngôi trường được nhắc đến khá nhiều tại địa bàn tỉnh Hải Phòng. Trường đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập trong những năm qua được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng khen thưởng. Cùng Clevai tìm hiểu về đánh giá trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng có tốt không trong bài viết này bạn nhé.

hieu-con-yeu

THPT Đồ Sơn - Hải Phòng là ngôi trường được nhắc đến khá nhiều tại địa bàn tỉnh Hải Phòng. Trường đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập trong những năm qua được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng khen thưởng. Cùng Clevai tìm hiểu về đánh giá trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng có tốt không trong bài viết này bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng

Trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng là trường cấp 3 đã đạt được nhiều danh hiệu về dạy tốt học tốt được chính quyền và nhân dân đặc biệt tin tưởng. Cùng tìm hiểu về lịch sử thành lập, điểm tuyển sinh đầu vào và cơ sở vật chất của trường ngay sau đây.

1.1. Lịch sử thành lập

Trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng được thành lập từ năm 1969. Cho đến nay, trường đã bề dày 53 năm trong kinh nghiệm trồng người. Dù gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu thành lập, trường vẫn sáng lửa truyền thống mang lại cho các thế hệ học trò những bài học bổ ích về việc trau dồi đạo đức, kiến thức của mình.

Trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng  tiền thân là trường Phổ thông cấp 3 Đồ Sơn ra đời trong thời điểm khói lửa trong kháng chiến chống Mỹ. Trưởng thành qua những giai đoạn gian khó của đất nước, các thế hệ thầy và trò luôn nỗ lực hết mình để vươn lên trở thành một trong những ngôi trường cấp 3 tốt nhất trên địa bàn của thành phố cảng Hải Phòng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng xét tuyển dựa vào điểm thi vào 10 theo đề của bộ GD&ĐT tỉnh. Tùy theo mỗi năm học sẽ có cách xét tuyển khác nhau. Với mức điểm sàn không quá cao, trường được đánh giá  phù hợp với năng lực học của nhiều học sinh. Để biết chính xác thông tin điểm tuyển sinh vào trường, bạn có thể lên website hoặc liên hệ qua hotline của trường để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng đã được xây dựng ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất trong những năm gần đây. Trường với hệ thống tường bao, dãy nhà hiệu bộ đến các phòng họp đều được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết giúp ích trong việc dạy và học của giáo viên,  học sinh tại trường.

Các phòng học được trang bị đầy đủ về ánh sáng, máy chiếu, khẩu hiệu định hướng và nội quy lớp học. Thêm nữa, các phòng chức năng khác như phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng vật lý… đều được thay mới thiết bị định kỳ đảm bảo an toàn và công năng sử dụng. Riêng phòng thư viện tại trường, nhà trường luôn nỗ lực bổ sung thêm những đầu sách hay hỗ trợ các em học sinh tra cứu tài liệu học tập và thư giãn đọc sách khi có nhu cầu.

đánh giá Trường THPT Đồ Sơn có tốt không

Khuôn viên trường Đồ Sơn - Hải Phòng

2. Đánh giá Trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng có tốt không bạn cần xem xét nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  • Đội ngũ giáo viên: Trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng vinh dự sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đạt chuẩn đến trên chuẩn. Các thầy cô có kinh nghiệm đứng lớp trong nhiều năm, hiểu tâm lý học sinh và thường xuyên được trau dồi kiến thức, phương pháp giảng dạy mới áp dụng vào thực tế giảng dạy.
  • Thành tích học tập: Trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng có số lượng học sinh tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố đạt được nhiều thành tích cao. Ngoài ra, số lượng học sinh đỗ Tốt nghiệp gần như tuyệt đối trong những năm gần đây. Tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng cũng ngày càng tăng, xứng đáng là một trong những ngôi trường là lá cờ tiêu biểu nhất trong môi trường giáo dục tỉnh Hải Phòng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Nhà trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng luôn có sự đầu tư đúng mực vào cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy của nhà trường. Không chỉ chú trọng các lớp học chính, nhà trường còn hoàn thiện trang thiết bị trong các lớp học chức năng, tạo cảnh quan khuôn viên trường xanh sạch đẹp tạo tổng quan trường học tốt nhất cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Đồ Sơn có tốt không

Trường có đội ngũ thầy cô chuyên môn cao, có tâm với nghề

3. Học phí Trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng như thế nào?

Vì là trường công lập nên học phí của trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng sẽ theo quy định của bộ GD&ĐT tỉnh Hải Phòng. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm, tiền quỹ lớp, tiền xây dựng dựa vào sự bàn bạc giữa nhà trường và phụ huynh. Mức học phí sẽ có sự thay đổi hàng năm nên để cập nhật thông tin chi tiết nhất bạn có thể theo dõi trên website chính thức của trường

Trên đây là toàn bộ thông tin về Trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng. Hy vọng bài viết này của Clevai đã giúp các bạn đánh giá được phần nào chất lượng đào tạo tại trường THPT Đồ Sơn - Hải Phòng và chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất với năng lực.