Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ có tốt không?

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về trường Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ thì hãy theo dõi bài đánh giá của chúng tôi dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ là một ngôi trường có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt, được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu về ngôi trường này, thì hãy tham khảo bài đánh giá Trường THPT Đoan Hùng có tốt không? Để từ đó có cái nhìn sâu rộng và quyết định đúng đắn nhất nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ

Trường THPT Đoan Hùng là một ngôi trường công lập, tọa lạc tại Khu Hưng Tiến, thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Đây là một trong những ngôi trường đang được rất nhiều các em học sinh khu vực lựa chọn, bởi vì chất lượng giáo dục đào tạo tại vây vô cùng tốt.

Đánh giá Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ có tốt không

Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ

1.1 Lịch sử hình thành

Tháng 7/1965, Trường THPT Đoan Hùng (tiền thân là trường phổ thông cấp 3 Đoan Hùng), chính thức được thành lập, đến nay nhà trường đã trải qua hơn 65 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay, nhà trường luôn đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo với từng giai đoạn, mặc dù đã nhiều lần đổi tên những nhà trường đang ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của nhân dân địa phương.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Đoan Hùng từ khi thành lập đến nay, điểm thi tuyển sinh lớp 10 của nhà trường cũng tương đối cao so với các trường công lập khác trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Năm học 2021-2022, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường là 32,3 điểm

Những năm gần đây, nhà trường đang đào tạo ở mức tối đa và kết quả của các em học sinh sẽ được đánh giá vào cuối của mỗi kỳ thi học kỳ và kỳ thi hết năm. Ngôi trường cấp 3 tại khu vực Phú Thọ này rất phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau, từ những học sinh có học lực trung bình đến các học sinh có học lực tốt.

Đánh giá Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ có tốt không

Hoạt động học tập của Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết ở các phòng học, đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình giảng dạy của giáo viên và học sinh. Nhà trường còn rất chú trọng đầu tư xây dựng thêm các phòng chức năng khác như: phòng nhà hiệu bộ,  phòng thư viện, phòng thí nghiệm hóa sinh và các phòng máy vi tính… để phục vụ tốt nhất cho quá trình thực hành của các em học sinh.

Ngoài ra, nhà trường còn sở hữu khuôn viên rộng rãi và khang trang, để các em học sinh có không gian vui chơi và giải trí sau những giờ học văn hóa căng thẳng.

2. Đánh giá Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ có tốt không?

Là một ngôi trường THPT có bề dày lịch sử lâu đời của tỉnh Phú Thọ, nên Trường THPT Đoan Hùng có đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi về chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm dạy học, giúp các em học sinh có ý thức và trách nhiệm hơn trong học tập.

Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo của nhà trường dành rất nhiều tâm huyết và nhiệt tình với học sinh, gắn liền với đó là kỷ luật học đường và rất nghiêm khắc dạy dỗ, răn đe học sinh của mình vào nề nếp. Mọi học sinh đều có quyền tự do của mình, có thể ý kiến để đưa ra yêu cầu đề xuất một cách hợp pháp nhất. Tuy nhiên, tất cả các ý kiến và đề xuất đều phải dựa trên sự chấp hành nghiêm túc nội quy, kỷ cương cũng như kỷ luật của nhà trường. 

Để có thể đánh giá trung thực nhất kết quả giảng dạy của giáo viên cũng như chất lượng học tập của từng em học sinh. Nhà trường đã tổ chức thêm các kỳ thi giữa học kì và chung học kỳ trong toàn khối, chia phòng thi để có được kết quả thi trung thực nhất. Việc giáo dục rèn luyện nghiêm khắc như vậy sẽ giúp các em học sinh của nhà trường hàng năm có tỷ lệ trúng tuyển vào các trường đại học và cao đẳng rất cao.

Đánh giá Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ có tốt không

Cơ sở vật chất khang trang và đầy đủ 

3. Học phí Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ

Trường THPT Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ là một ngôi trường công lập trực thuộc sử quản lý của bộ giáo dục và đào tạo. Nên mức học phí của nhà trường cũng tương đối thấp, mỗi em học sinh sẽ phải đóng học phí là 155.000đ/ 1 tháng.

Ngoài mức học phí như trên thì các em học sinh còn phải đóng thêm một số các khoản chi phí khác như: Bảo hiểm y tế, chi phí nước uống, chi phí  đồng phục, phù hiệu hay quỹ lớp… tất cả những khoản đóng thêm này đều sẽ được nhà trường thống nhất với các bậc phụ huynh vào dịp đầu năm học mới.

Bài viết trên đây của chúng tôi là những thông tin đánh giá Trường THPT Đoan Hùng có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này, để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.