Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đoàn Kết Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Trường THPT Đoàn Kết luôn có những thành tích vượt trội trong giáo dục. Cùng đánh giá Trường THPT Đoàn Kết có tốt không để biết những ưu điểm của trường.

hieu-con-yeu

Trường THPT Đoàn Kết là ngôi trường trẻ chỉ mới thành lập trong thời gian ngắn. Tuy nhiên đó không phải là thử thách quá lớn với sự quyết tâm xây dựng một ngôi trường để truyền đạt kiến thức đến các em học sinh. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết và sự chăm chỉ của các em học sinh Trường THPT Đoàn Kết luôn có được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Cùng đi đánh giá Trường THPT Đoàn Kết Có tốt không để biết được đây có phải là sự lựa chọn tốt để con em theo học. 

1. Giới thiệu Trường THPT Đoàn Kết tỉnh Hòa Bình 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đoàn Kết tỉnh Hòa Bình thành lập ngày 16/8/2001 theo Quyết định số 1240/QĐ-UB của UBND tỉnh Hòa Bình. Ngôi trường thành lập đáp ứng nhu cầu, ước muốn học tập của con em những thị trấn thuộc phía Đông Nam quận. Những ngày tháng đó, nếu không có sự xuất hiện của trường THPT tại địa phương thì điều đáng buồn là sẽ có hơn 60% học trò ở những thị trấn sẽ phải bỏ học giữa chừng. Bởi rất ít gia đình đủ điều kiện cho con em vượt quãng tuyến đường 15 - 20km về trường trọng điểm thị xã.

đánh giá Trường THPT Đoàn Kết có tốt không

Những buổi học đầu tiên trường chỉ có 6 thầy, cô giáo và 267 học sinh, trong đó sở hữu 4 lớp 10, 2 lớp 11. Cơ sở vật chất thiếu thốn đủ điều, chỉ dạy và học với 1 dãy nhà khiến phòng làm việc, một dãy nhà 12 phòng sắp xếp 1 nửa làm phòng học, 1 nửa là phòng công vụ cho giáo viên và tổ chức những hoạt động khác. 

Năm học 2021 - 2022, nhà trường đã có 43 cán bộ, thầy giáo, viên chức. Trong đấy, đảng viên chiếm tỷ lệ 61%, 100% cán bộ, thầy giáo, viên chức đạt chuẩn và giáo viên giỏi. Toàn trường xây dựng được 15 lớp, 550 học trò. Cơ sở nhà trường đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm chuẩn trở thành tiêu chí tuyển sinh đầu vào lớp 10 của các trường công lập thuộc tỉnh Hòa Bình còn dựa vào quy định của Sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Hòa Bình. Do đó cũng không thể biết chính xác mỗi năm điểm tuyển sinh sẽ có sự thay đổi như thế nào.  Theo số điểm của những năm gần đây, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh đến trường đầy đủ, tiêu chí của trường cũng không quá cao. Số điểm từ 2018 đến 2021 chỉ giao động từ 13 đến 15 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Đoàn Kết có tốt không

Nhờ sự quan tâm ủng hộ nhà nước dành cho các học sinh vùng có điều kiện kinh tế khó khăn mà cơ sở vật chất của Trường THPT Đoàn Kết Đã từng bước được nâng cấp và hoàn thiện. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng được đưa ra để đánh giá Trường THPT Đoàn Kết có tốt không. Trường có quy mô khá rộng khi có ba dãy phòng học hai tầng. Đặc biệt trường có trang bị đầy đủ các phòng chức năng để phục vụ cho học sinh như phòng tin học được hỗ trợ internet, phòng thực hành, phòng tiếng anh,... 

Ngoài ra, sân trường được xây dựng rộng rãi với nhiều cây xanh, ghế đá giúp học sinh có thể thư giãn sau những giờ học của mình. Khu vực căn tin cũng được bố trí và hỗ trợ nhiều thức ăn, dụng cụ học tập cho học sinh của trường rất tiện lợi.

2. Đánh giá Trường THPT Đoàn Kết tỉnh Hòa Bình có tốt không

Trường THPT Đoàn Kết thành công đạt được những thành tích xuất sắc một phần nhờ vào đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, có lòng tâm huyết với nghề.  

đánh giá Trường THPT Đoàn Kết có tốt không

Sứ mệnh của trường là tập trung phát triển toàn diện cho học sinh cả về trí tuệ lẫn nhân cách đạo đức thông qua những bài học trên lớp, giờ học ngoại khóa và cả những trải nghiệm thực tế. Trường cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi để tìm ra những bạn có tài năng và giúp các bạn có cơ hội phát triển hơn. Như vậy có thể trả lời cho đánh giá Trường THPT Đoàn Kết có tốt không đúng không nào?

3. Học phí Trường THPT Đoàn Kết tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Là một ngôi trường công lập nằm ở khu vực núi cao nên Trường THPT Đoàn Kết được quy định mức học phí theo như Bộ giáo dục đưa ra cho các trường vùng nông thôn. Cho con theo học tại đây các bậc phụ huynh chỉ cần trả từ 70.000 đồng đến 100.000 đồng/HS/ 1 tháng. Ngoài ra cũng có thêm một số khoản quỹ khác mà bạn có thể đến với phòng quản lý của trường để tìm hiểu chi tiết hơn. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

đánh giá Trường THPT Đoàn Kết có tốt không

Thông qua đánh giá trường THPT Đoàn Kết có tốt không, chắc hẳn mọi người đã có được cái nhìn trực diện nhất từ ngôi trường này. Hy vọng đây cũng sẽ là một lựa chọn hữu ích đối với các em học sinh trong tương lai. 

Bài viết đánh giá Trường THPT Đoàn Kết có tốt không trên đã cho các bạn biết thêm nhiều thông tin về Trường THPT Đoàn Kết thuộc xã Cách Linh huyện Phục Hòa tỉnh Hòa Bình. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích cho bạn nhất là khi muốn theo học tại đây hay có người thân, con em đang theo học tại ngôi trường này.