Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đốc Bình Kiều - Đồng Tháp Có Tốt Không?

Trường THPT Đốc Bình Kiều - Đồng Tháp là một ngôi trường có tiếng tại tỉnh Đồng Tháp. Dưới đây là bài Đánh Giá Trường THPT Đốc Bình Kiều có tốt không cho bạn tham khảo.

hieu-con-yeu

Trường THPT Đốc Bình Kiều được đánh giá là một trong top các trường cấp 3 chất lượng. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Đốc Bình Kiều có tốt không công tâm để mọi người có thể tự mình đưa ra sự lựa chọn.

1. Giới thiệu Trường THPT Đốc Bình Kiều- Đồng Tháp

Trước khi đánh giá Trường THPT Đốc Bình Kiều có tốt không, cùng điểm qua các thông tin như lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và điểm tuyển sinh:

1.1. Lịch sử hình thành

Khởi đầu cơ cấu của trường THPT Đốc Bình Kiều tương đối đơn giản: 1 hiệu trưởng, 1 thư ký, 2 giáo viên, dạy và học chỉ có 56 học sinh.

Năm nhiều năm, một trường trệt được xây thêm, từ 5 lên 10 phòng học, và trường THPT Đốc Bình Kiều thực sự trở thành một trường học khá lớn của huyện với 350 học sinh.

Quá trình phát triển của trường khá nhanh, chỉ trong vòng chưa đầy 10 năm,  trường đã có gần 34 phòng học, 3 phòng học, phòng hiệu bộ, phòng thí nghiệm, thư viện. 

 Đánh Giá Trường THPT Đốc Bình Kiều - Đồng Tháp Có Tốt Không

Trường THPT Đốc Bình Kiều

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Một phần không thể không nhắc đến đó chính là điểm tuyển sinh khi đánh giá Trường THPT Đốc Bình Kiều có tốt không:

Điểm tuyển sinh của trường năm 2022 như sau:

  • Nguyện vọng 1: 16.25

Các bạn phải không ngừng chăm chỉ rèn luyện để có thể vào ngôi trường mà mình mong muốn - Trường THPT Đốc Bình Kiều.

1.3. Cơ sở vật chất

Một tiêu chí khác để đánh giá chất lượng của trường THPT Đốc Bình Kiều. Cơ sở vật chất của trường không ngừng được hoàn thiện và phát triển trong thời gian gần đây.

Hiện nay, để nâng cao chất lượng học tập, trường THPT Đốc Binh Kiều luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức tốt hơn.

Để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của giáo viên và học sinh, trường còn có hệ thống phòng đa chức năng như phòng máy tính, phòng hóa học, phòng vật lý, phòng sinh học, phòng tiếng Anh, thư viện… với hàng nghìn phòng học. Trang bị đầy đủ các thiết bị khác. 

Khuôn viên của trường rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát tạo điều kiện cho các em vận động, vui chơi giải trí trong những giờ học căng thẳng.

 Đánh Giá Trường THPT Đốc Bình Kiều - Đồng Tháp Có Tốt Không

Để nâng cao chất lượng học tập, trường THPT Đốc Binh Kiều luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất

2. Đánh giá Trường THPT Châu Phong - An Giang có tốt không?

Hơn nhiều năm qua, Trường THPT Đốc Binh Kiều đã khẳng định vị thế là đơn vị dẫn đầu khu vực về chất lượng giáo dục và phương pháp giảng dạy. Lời căn dặn của Bác và ba mục tiêu “dạy, học và quản lý” đã được nhà trường thực hiện thành công, chính là cách để đạt được kết quả này.

Nhờ có tập thể giáo viên luôn tâm huyết, yêu nghề, mến học sinh, cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, những năm qua nhà trường đã có nhiều kế hoạch hoạt động dạy học và nâng cao trình độ của nhà trường. Nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo.

Hầu hết học sinh của trường đều chăm chỉ học tập, tôn trọng người khác, giữ gìn đạo đức, có ý chí vượt khó vươn lên thành công. Vẻ đẹp truyền thống của trường được tôn lên bởi những tiêu chuẩn cao của đội ngũ nhân viên và học sinh, cũng như sự tận tâm và chân thành. 

Điều này bao gồm sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh, trật tự kỷ cương trong học tập và kiểm tra, đoàn kết yêu thương trong sinh hoạt hàng ngày.

Chính vì vẻ đẹp vượt thời gian đó mà thầy và trò của trường đã tạo nên một phong cách riêng rất riêng khiến ai cũng phải nao lòng khi quay trở lại làm việc và học tập. Nhờ đó, chất lượng dạy học không ngừng được nâng lên, nề nếp, trật tự được củng cố, cán bộ, đảng viên, học sinh có ý thức học tập, tu dưỡng.

 Đánh Giá Trường THPT Đốc Bình Kiều - Đồng Tháp Có Tốt Không

Nhờ có tập thể giáo viên luôn tâm huyết, yêu nghề, mến học sinh

3. Học phí của Trường THPT Đốc Bình Kiều - Đồng Tháp như thế nào?

Học phí cũng quan trọng trọng việc đánh giá Trường THPT Đốc Bình Kiều có tốt không.

Học phí trường THPT Đốc Binh Kiều sẽ có thể thay đổi hàng năm theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.. Bên cạnh đó, học sinh còn được đóng chi phí khác như đồng phục, phí vệ sinh, BHYT, Phí giữ xe,...  Mọi thông tin về mức học phí sẽ được công bố trên website của trường nên các bạn đọc có thể vào đó để theo dõi nhé.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Đốc Bình Kiều có tốt không cho bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin trên đã phần nào giúp mọi người có thể giải đáp mọi thắc mắc về ngôi trường này.