Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đốc Binh Kiều - Tiền Giang Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Đốc Binh Kiều có tốt không. Để biết rõ hơn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.

hieu-con-yeu

Nhằm mang đến cho bậc phụ huynh câu trả lời chính xác nhất về chất lượng đào tạo của trường THPT Đốc Binh Kiều. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đánh giá Trường THPT Đốc Binh Kiều có tốt không. Cùng đọc các thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Đốc Binh Kiều - Tiền Giang

Trường THPT Đốc Binh Kiều có địa chỉ tại Đường Thanh Tâm, Khu 1, Phường 4, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang. Đây là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và chất lượng giảng dạy tốt từ rất lâu đời. Từ đó góp phần nâng cao phong trào thi đua học tập của Tiền Giang.

Đánh Giá Trường THPT Đốc Binh Kiều - Tiền Giang Có Tốt Không

Trường THPT Đốc Binh Kiều - Tiền Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đốc Binh Kiều được thành lập từ tháng 12 năm 1959. Kể từ ngày được thành lập cho đến nay trường vẫn đã và đang từng bước hoàn thiện cơ bản về cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục. Tính đến nay không thể phủ nhận những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Đốc Binh Kiều đã đạt được.

Nhờ những cố gắng nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo và lãnh đạo nhà trường, THPT Đốc Binh Kiều hiện nay đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong dạy học và học tập. Để truyền đạt những kiến thức một cách hoàn hảo cho các em.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Cùng tìm tham khảo mức điểm tuyển sinh của trường THPT Đốc Binh Kiều qua các năm gần đây có sự thay đổi như thế nào:

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường năm học 2017 là 21,5 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường năm học 2018 NV1 là 28 NV2 là 30 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 NV1 là 30,25 và NV2 là 32,25 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 là 26 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 NV1 là 30,5 và NV2 là 31,5 điểm.

Với mức điểm như vậy, các em cần phải cố gắng ôn tập để đậu vào một ngôi trường có chất lượng tốt như THPT Đốc Binh Kiều nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Một tiêu chí khác để đánh giá trường THPT Đốc Binh Kiều có tốt không. Cơ sở vật chất của trường gần đây không ngừng được cải thiện và phát triển.

Để nâng cao chất lượng học tập Trường THPT Đốc Binh Kiều luôn chú trọng vào đầu tư về mặt cơ sở vật chất. Mỗi một phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ học tập nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của thầy và trò, trường còn có hệ thống các phòng đa chức năng gồm phòng máy máy tính, phòng hóa, lý, phòng sinh học, phòng tiếng Anh, phòng thư viện với hàng nghìn loại sách,… với đầy đủ nhiều trang thiết bị khác. Khuôn viên của trường rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát để các em có thể hoạt động, vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Đốc Binh Kiều - Tiền Giang Có Tốt Không

Tập thể học sinh và thầy trường THPT Đốc Binh Kiều

2. Đánh giá Trường THPT Đốc Binh Kiều - Tiền Giang có tốt không?

Trải qua 60 năm trường THPT Đốc Binh Kiều  đã khẳng định được vị thế là đơn vị dẫn đầu khu vực về chất lượng giáo dục cũng như phương pháp dạy và học. Những lời căn dặn của Bác Hồ và ba mục tiêu “dạy tốt, học tốt, quản lý tốt” đã được nhà trường thực hiện thành công, đó là cách đạt được kết quả này.

Nhờ có tập thể giáo viên luôn tâm huyết, yêu nghề, mến học sinh, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh, nhà trường đã lên kế hoạch cho nhiều hoạt động dạy và học trong những năm qua, nâng cao trình độ học vấn tại trường bằng cách giáo dục và phát triển thế hệ tiếp theo.

Đa số học sinh của trường học tập chăm chỉ, tôn trọng, giữ gìn đạo đức và có ý chí quyết tâm vươn lên thành công dù có trở ngại. Vẻ đẹp truyền thống của trường đã được tôn lên nhờ những tiêu chuẩn cao của giảng viên, nhân viên và học sinh cũng như sự tận tâm và chân thành. Bao gồm sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh, trật tự kỷ cương trong học tập và kiểm tra, đoàn kết, yêu thương trong các hoạt động hàng ngày.

Nhờ vẻ đẹp vượt thời gian đó, đội ngũ giảng viên và học sinh của trường đã tạo dựng được phong cách cá nhân rất riêng biệt, khiến ai cũng hài lòng khi trở về nơi làm việc và học tập.

Đánh Giá Trường THPT Đốc Binh Kiều - Tiền Giang Có Tốt Không

Hội thi văn nghệ của trường

3. Học phí Trường THPT Đốc Binh Kiều - Tiền Giang như thế nào?

Học phí trường THPT Đốc Binh Kiều sẽ có sự thay đổi qua từng năm và theo quy định chung của Bộ GD và ĐT. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo qua trang website của trường hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà trường để được tư vấn chính xác nhất.

Bài viết đánh giá trường THPT Đốc Binh Kiều có tốt không trên đây là mọi  thông tin về trường mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Trường THPT Đốc Binh Kiều là một địa chỉ học tập chất lượng, vì vậy quý phụ huynh và các em có thể hoàn toàn yên tâm cho con em mình theo học tại đây.