Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đông Anh – Hà Nội có tốt không

Tại Hà Nội, chất lượng đào tạo của các trường THPT được nhiều bậc phụ huynh quan tâm trước khi nộp hồ sơ để con theo học. Theo đó, trường THPT Đông Anh là một trong năm trường có được đánh giá cao trong chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất kỹ thuật tại huyện Đông Anh – Hà Nội. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này dựa theo nhiều tiêu chí để quý phụ huynh có thể dễ dàng chọn cho con em mình ngôi trường học tập phù hợp.

hieu-con-yeu

Tại Hà Nội, chất lượng đào tạo của các trường THPT được nhiều bậc phụ huynh quan tâm trước khi nộp hồ sơ để con theo học. Theo đó, trường THPT Đông Anh là một trong năm trường có được đánh giá cao trong chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất kỹ thuật tại huyện Đông Anh – Hà Nội. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này dựa theo nhiều tiêu chí để quý phụ huynh có thể dễ dàng chọn cho con em mình ngôi trường học tập phù hợp.

1. Giới thiệu Trường THPT Đông Anh – Hà Nội

Trường THPT Đông Anh có địa chỉ tổ 8, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội. Là 1 trong 5 trường dân lập uy tín ở nơi đây được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại để mang đến không gian học tập hiệu quả, tiện nghi nhất cho học sinh và giáo viên giảng dạy.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đông Anh là một trường công lập thuộc huyện Đông Anh được thành lập vào năm 2001. Tuy trường THPT Đông Anh mới được thành lập, nhưng ngôi trường công lập này cũng không hề thua kém các trường THPT khác trên địa bàn, thậm chí chất lượng giáo dục ngày càng tăng cao, đội ngũ giáo viên giỏi khiến nhiều phụ huynh và học sinh vô cùng tin tưởng.

Trong suốt thời gian hoạt động nhà trường luôn chú trọng đến công tác giảng dạy để truyền đạt cho học sinh những nền tảng kiến thức vững chắc. Bên cạnh đó toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường cùng nhau phấn đấu nỗ lực để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

đánh giá Trường THPT Đông Anh có tốt không

Trường THPT Đông Anh - Hà Nội

 1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong những năm 2015 và 2016, tỉ lệ chọi thi vào 10 của trường tương đối cao so với các trường khác ở huyện. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Đông Anh luôn ở mức cao với điểm sàn qua từng năm dao động từ 44-46 điểm. Quý phụ huynh và các em học sinh muốn biết chính xác điểm đầu vào lớp 10 hãy truy cập vào website của trường để biết chi tiết và chính xác. Từ đó chủ động kế hoạch đăng ký tuyển sinh và theo dõi kết quả .

1.3. Cơ sở vật chất

Với cơ sở vật chất diện tích là 9800m2, trường có 16 phòng học, một khu Hiệu bộ trong đó có phòng Hội đồng và một số phòng chức năng, một nhà thể chất.  Năm 2010, trường mở rộng diện tích lên hơn 2 ha và xây dựng thêm một sân vận động rộng rãi cho học sinh rèn luyện thể thao.

Nhà trường cũng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học đều có đầy đủ điều hòa, quạt thông gió, hệ thống đèn chiếu, bàn ghế đảm bảo không gian thoáng mát cho học sinh học tập.

đánh giá Trường THPT Đông Anh có tốt không

Cơ sở vật chấ t hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Ngoài ra, trường được Sở Giáo dục Hà Nội bổ sung thêm các thiết bị, để hoàn thiện dần phòng thư viện, phòng tin học, phòng thí nghiệm Vật lý, phòng thí nghiệm Hóa, Sinh.. để giúp học sinh có đầy đủ trang thiết bị thực hành tiếp cận với thực tế.

2. Đánh giá trường THPT Đông Anh – Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Đông Anh – Hà Nội là một trong số những trường dân lập nổi tiếng uy tín với đội ngũ giáo viên gạo cội có trình độ kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm qua. Các thầy cô thường xuyên tham dự các khóa học nâng cao, trình độ để cập nhật kiến thức giảng dạy mới, mang đến nhiều thông tin hữu ích và có tính ứng dụng cao cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Đông Anh có tốt không

Đội ngũ giá o viên giỏi nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh đó, trường THPT Đông Anh còn được biết đến là một trong những ngôi trường có truyền thống văn nghệ tích cực, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Đây sẽ là sân chơi bổ ích, giúp học sinh có thêm nhiều kinh nghiệm kỹ năng mềm để định hướng tính cách, giúp học sinh trở nên năng động, hoạt bát hơn.

Đặc biệt, trường THPT Đông Anh còn tổ chức lớp học ngoại ngữ chất lượng cao với người nước ngoài giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp và thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL.

Thành tích mà trường đạt được trong những năm gần đây rất đáng tự hào, tỷ lệ tốt nghiệp và đậu đại học CĐ- ĐH trên 95%. Trường còn vinh dự được UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen về công tác giáo dục toàn diện cho học sinh.

3. Học phí trường THPT Đông Anh – Hà Nội như thế nào?

Theo chia sẻ học phí trường THPT Đông Anh - Hà Nội là 100,000 - 200.000 đồng/tháng theo quy định của bộ GD&ĐT. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể đưa ra được đánh giá trường THPT Đông Anh – Hà Nội có tốt không? Chúc các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp nhất để các em có môi trường học tập tốt nhất.