Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đồng Đăng - Lạng Sơn  có tốt không?

Trường THPT Đồng Đăng là một ngôi trường THPT công lập nằm trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đây là một trong những ngôi trường THPT đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bậc làm cha mẹ và các em học sinh. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu về nhiều tiêu điểm của ngôi trường này, hãy theo dõi bài “Đánh giá Trường THPT Đồng Đăng có tốt không” dưới đây của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Đồng Đăng là một ngôi trường THPT công lập nằm trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đây là một trong những ngôi trường THPT đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bậc làm cha mẹ và các em học sinh. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu về nhiều tiêu điểm của ngôi trường này, hãy theo dõi bài “Đánh giá Trường THPT Đồng Đăng có tốt không” dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Đồng Đăng - Lạng Sơn

Trường THPT Đồng Đăng năm ở Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn. Trường là một ngôi trường cấp 3 thân thuộc tuy thành lập chưa lâu nhưng đã quá quen thuộc và nhiều kỉ niệm thân thương với biết bao thế hệ học sinh tại tỉnh nhà. Nhà trường có cơ sở vật chất cùng chất lượng giáo dục đào tạo được các bậc làm cha, làm mẹ và các em học sinh đánh giá là rất phù hợp với mọi hoàn cảnh hay điều kiện gia đình của các em học sinh.

đánh giá Trường THPT Đồng Đăng có tốt không 

Trường THPT Đồng Đăng - Lạng Sơn nhì từ xa

1.1 Lịch sử hình thành trường

Trường THPT Đồng Đăng hoạt động từ ngày 25 tháng 8 năm 2002 và quyết định thành lập chính thức ngày 15 tháng 10 năm 2002. Trường THPT Đồng Đăng là ngôi trường luôn luôn đi đầu trong công tác giảng dạy về chuyên môn và sáng tạo về thực hành ở tất cả các môn học. Nhà trường hội tụ đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, nhiệt huyết, đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm, có tài và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong công cuộc dạy và học. Thành tích nổi bật là nhà trường đạt danh hiệu trường THPT đạt danh hiệu thi đua tiên tiến xuất sắc trong 4 năm liền. Không những thế,  tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100% và số lượng học sinh đạt giải học sinh giỏi cũng chiếm phần lớn trong các cuộc thi do tỉnh Lạng Sơn tổ chức.

1.2 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Đồng Đăng có tốt không

 Cơ sở vật chất Trường THPT  Đồng Đăng

Tuy trường mới thành lập nhưng hệ thống cơ sở vật chất của trường THPT Đồng Đăng  đáp ứng đủ theo quy định trường, lớp học.Trường cũng có đầy đủ các phòng học mà ở mỗi phòng học đều có quạt, đèn điện chiếu sáng, hệ thống bảng viết mới hiện đại. Nhà trường cũng có hệ thống các phòng học chức năng như phòng học máy tính có kết nối internet, phòng học văn thể mỹ như thể dục thể thao. Trường cũng có khuôn viên rộng rãi, không khí trong lành nên các em học sinh ở đây có một sức khỏe cùng thể lực rất là tốt.  Vì thế, qua các cuộc thi thể dục thể thao nhà trường luôn đạt được những giải thưởng lớn, đóng góp vào thành công của quá trình đào tạo tại trường học này.

 1.3 Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Trường THPT Đồng Đăng năm học 2021-2022 có điểm trúng tuyển vào lớp 10 là 16 điểm, và điểm nguyện vọng 2 là 16,5 điểm.

đánh giá Trường THPT Đồng Đăng có tốt không

 Điểm chuẩn đầu vào của Trường THPT Đồng Đăng năm học 2021-2022


2. Đánh giá trường Trường THPT Đồng Đăng - Lạng Sơn có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Đồng Đăng- Lạng Sơn có tốt không chúng ta đi đánh qua tiêu chí giá chất lượng nhân sự giáo viên làm việc tại trường và thành tích học tập, rèn luyện mà các em học sinh đạt được từ lúc trường thành lập đến bây giờ.

Hiện nay, nhà trường đã hội tụ được đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết với nghề giáo của mình. Nhiều thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy đã đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi giáo viên giỏi huyện và tỉnh nhà.

Với các phương pháp giảng dạy mà thầy cô giáo truyền đạt cho các em học sinh thì chất lượng học sinh của Trường THPT Đồng Đăng được đánh giá rất cao. Nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực từ ủy ban, đảng ủy nhân dân huyện cũng như tỉnh Lạng Sơn.

Nhà trường nhiều năm liền luôn có học sinh đạt được các giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Các bậc phụ huynh có con em theo học tại trường Trường THPT Đồng Đăng khi đã hoàn thành tốt ba năm học THPT của mình, gặt hái được nhiều thành công và đến được với cánh cửa đại học hằng mong ước, nhờ công dạy dỗ của thầy cô giáo thì đều vô cùng hài lòng với phương thức giảng dạy cũng như chất lượng học tập cùng điều kiện cơ sở vật chất tại nơi đây

đánh giá Trường THPT Đồng Đăng có tốt không

 Trường THPT Đồng Đăng  - Lạng Sơn - Môi trường giáo dục chuẩn mực

 3. Mức học phí trường Trường THPT Đồng Đăng -Lạng Sơn

Trường THPT Đồng Đăng là ngôi trường công lập được thành lập và trực thuộc sự quản lý của  Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lạng Sơn, do đó mức học phí của nhà trường cũng được quy định thu theo luật hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài ra, mức học phí và quy trình thu học sinh cũng tuân theo quy định tại trường mà mình theo học. Ngoài mức học phí hàng tháng phải đóng cố định theo quy định thì các em học sinh còn phải tham gia đóng thêm một số khoản phí khác như: tiền về sinh, phí phát triển trường, tiền bảo hiểm y tế, đồng phục hay tiền nước uống, sinh hoạt.

Như vậy, từ những thông tin đánh giá Trường THPT Đồng Đăng có tốt không ở bài viết trên đây, chắc hẳn các bậc cha mẹ cùng các em học sinh sẽ đã có thể hiểu cụ thể hơn về ngôi trường này.