Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc có tốt không?

Việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 tốt, sẽ là bước đệm để đưa các em bước chân vào cánh cổng Đại học sau này. Một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt và môi trường học tập năng động, sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh tiến gần hơn với ước mơ của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ chia tới tới các bạn Đánh giá Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc có tốt không, để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho con em mình.

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 tốt, sẽ là bước đệm để đưa các em bước chân vào cánh cổng Đại học sau này. Một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt và môi trường học tập năng động, sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh tiến gần hơn với ước mơ của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ chia tới tới các bạn Đánh giá Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc có tốt không, để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho con em mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc

đánh giá Trường THPT Đồng Đậu có tốt không

Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc với phong cảnh mới 

1.1 Lịch sử hình thành

Năm 2003, trường THPT Đồng Đậu chính thức được thành lập, ngôi trường này nằm tại xã Tam Hồng, huyện yên lạc, tỉnh Vĩnh phúc. Sau đó trường đã được chuyển về xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc và được xây dựng lại với cơ sở vật chất rất khang trang và hiện đại. Ngôi trường này rất nổi tiếng với đội ngũ thầy cô giáo rất tâm huyết với nghề, có năng lực chuyên môn cao và đạt được rất nhiều thành tích cao trong công tác. Chính vì vậy, có thể vào ở ngôi trường này là điều mơ ước của biết bao các bạn học sinh.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, nên điểm tuyển sinh đầu hàng năm của ngôi trường này cũng khá cao, luôn thuộc trong top những trường THPT công lập có điểm tuyển sinh cao nhất của tỉnh.

Năm học 2021-2032, điểm tuyển sinh  đầu vào lớp 10 của ngôi trường này là 26.50 điểm, với chỉ tiêu là 360 học sinh.

1.3 Cơ sở vật chất

Thông qua các nguồn ngân sách được huy động và đầu tư, Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc đã xây dựng khu nhà học chất lượng cao và nhà tập đa năng, để có thể phục vụ tốt nhất cho việc học tập cũng như rèn luyện thể dục thể thao của các em học sinh trong trường.

đánh giá Trường THPT Đồng Đậu có tốt không

 Cơ sở vật chất của Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc

Nhà trường cũng trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại. Đến nay, nhà trường đã có hơn 30 phòng học và các phòng bộ môn. Mỗi lớp học đều được trang bị các thiết bị như: bàn ghế, máy chiếu, quạt, bảng….

Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc còn đầu tư hệ thống Internet không dây, thiết lập trang Web và Thư viện điện tử riêng của nhà trường, để các em học sinh dễ dàng tra cứu và tìm tài liệu học tập.

Đến nay, nhà trường vẫn luôn không ngừng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, để xứng tầm với một ngôi trường có chất lượng tốt, để thu hút được nhiều các em học sinh đến học tập tại trường.

2. Đánh giá Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc có tốt không?

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, đế này Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc đã đào tạo ra rất nhiều các thế hệ học sinh tài năng, có đạo đức và ý chí vững vàng, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà nói riêng và cho nước nhà nói chung. Trong các cựu học sinh của nhà trường, đó có rất nhiều người thành danh và làm rạng rỡ trang sử truyền thống của nhà trường.

đánh giá Trường THPT Đồng Đậu có tốt không

Khuôn viên Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc

Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc có chất lượng giáo dục đào tạo được đánh giá tốt nhất nhỉ tỉnh Vĩnh Phúc. Hằng năm, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của nhà trường luôn đạt trên 99,5%. 

Biết bao thế hệ học sinh của nhà trường đã thành công và trưởng thành trên mọi lĩnh vực, để cống hiến sức mình cho đất nước. Truyền thống vẻ vang của nhà trường đến ngày nay vẫn luôn được lưu giữ và phát huy, đât cũng chính là niềm tự hào của những ai cho con em đang theo học tại đây. Đội ngũ giáo viên của nhà trường cũng luôn nhiệt huyết và giúp đỡ để các em có được những thành công lớn. 

Những năm gần đây, ngôi trường này liên tục đạt được danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc, chi bộ Đảng của nhà trường còn được công nhận là chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh. 

Hàng năm, nhà trường có rất nhiều em học sinh giành được giải trong các cuộc thi học sinh giỏi do tỉnh tổ chức. Trường luôn không ngừng đổi mới, xây dựng đội ngũ nhà giáo có chất lượng, có chuyên môn nghiệp vụ, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho các em học sinh.

3. Học phí Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc như thế nào?

Về mức học phí của Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc do Sở GD&ĐT tỉnh quy định. Nên mức học phí cũng giống như các trường công lập khác trên địa bàn. Ngoài ra, nhà trường còn cùng với cơ quan và chính quyền địa phương, đưa ra rất nhiều hỗ trợ và khuyến khích các học sinh bằng các loại học bổng, miễn giảm học phí và tặng quà cho những em học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn.  

Qua những thông tin đánh giá Trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc có tốt không bên trên, hy vọng các bạn đã có cái nhìn rõ hơn về ngôi trường này, để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình.