Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đông Đô - Hồ Chí Minh Có Tốt Không?  

Bạn đang muốn nộp hồ sơ đăng ký vào Trường THPT Đông Đô nhưng bạn lại phân vân không biết trường có tốt không. Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Đông Đô có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Đông Đô với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Thu hút học sinh với môi trường học tập lành mạnh cùng với những hoạt động hấp dẫn. Nếu bạn cũng đang có ý định nộp đơn vào trường nhưng vẫn đang phân vân vì vẫn chưa hiểu hết về ngôi trường này thì hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Đông Đô có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Đông Đô - Hồ Chí Minh

Lịch sử hình thành

Trường trung học Đông Đô được thành lập vào năm 1991. Đến nay trường đã có 2 cơ sở khang trang, rộng rãi. Phòng học thoáng mát, yên tĩnh rất lý tưởng cho việc dạy và học. Trường luôn đảm bảo sĩ số chuẩn dưới 30 học sinh / lớp. Khu nội trú được trang bị đầy đủ tiện nghi, bếp ăn sạch sẽ, hợp vệ sinh mang đến cho học sinh chỗ ăn, ngủ, nghỉ tốt nhất, tạo sự an tâm cho phụ huynh.

Lễ kỷ niệm thành lập trường

Đặc biệt, trường chủ quản rất coi trọng việc bồi dưỡng đội ngũ giảng viên ưu tú và tận tâm. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những giáo viên xuất sắc, từng đạt giải thưởng Võ Trường Toản, hầu hết các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm, yêu thương học sinh, dạy dỗ tận tình như con đẻ của mình. Cô giáo phụ trách có phương pháp giáo dục rất hay, phù hợp với tâm lý của từng học sinh, từ việc học hành đến nơi ăn chốn ở, luôn quan tâm đến các em để các em thực sự cảm thấy như trường và nhà. 

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Mặc dù là trường tư thục nhưng điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Đông Đô dựa trên số điểm mà Bộ GD & ĐT công bố để xét tuyển điểm sàn tuyển sinh. 

Cơ sở vật chất

Trong những năm đầu thành lập cơ sở vật chất của trường thực sự rất nghèo nàn, trường chỉ có 5 lớp học . Không những thế đường đến trường thì xa xôi, học sinh cs khi phải đi bộ hàng chục cây số mới có thể đến trường. Lúc đó, sự đầu tư của nhà nước cho Trường THPT Đông Đô cũng rất hạn hẹp. Sau đó nhà trường, phụ huynh đã tích cực đầu tư sửa chữa, cung cấp cho các em cơ sở vật chất tốt nhất.

Cơ sở vật chất tại Đông Đô

Đến bây giờ, trường đã có 34 lớp học với hơn 2000 học sinh và hiện giờ cơ sở vật chất của trường đã tốt hơn xưa rất nhiều. Giờ đây mỗi lớp học điều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như bàn ghế, bảng, máy chiếu,... Ngoài các lớp học chính trường còn có các phòng học đa năng, phòng thí nghiệm, phòng thực hành máy tính, thư viện,... Cơ sở vật chất của Trường THPT Đông Đô hiện giờ không thua kém bất cứ một trường học nào hết.

Các phòng chức năng phục vụ cho các môn học bộ môn, các môn thực hành cho các em cũng được cung cấp đầy đủ. Sân trường rợp bóng cây rộng rãi cho học sinh giải trí sau những giờ học vất vả.

Không những thế, nhà trường còn đầu tư xây dựng các khu vực canteen rất hiện đại, đáp ứng các nhu yếu phẩm cần thiết cho học sinh của mình. Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường đã được đầu tư và cải thiện rất nhiều so với trước đây. Hiện nay trường đã đáp ứng tiêu chí tìm trường của phụ huynh và học sinh qua nhiều năm cải thiện.

2. Đánh giá của Trường THPT Đông Đô - Hồ Chí Minh có tốt không? 

Nhiều năm qua kể từ ngày thành lập trường đã từng bước vượt qua khó khăn, vững vàng vươn lên, có chỗ đứng vững chắc và tiếp tục phát triển. Nhiều học sinh ra trường đã đứng ở nhiều vị trí trong xã hội, xuất hiện trên nhiều lĩnh vực công tác, góp phần đổi mới, thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xuất sắc, 100% giáo viên của trường đạt chuẩn, trong đó có 70% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt loại khá. Ngoài ra, trường còn có một số giáo viên đạt được danh hiệu chiến sĩ thi đua của các cấp. 

Trường THPT Đông Đô luôn hướng đến mục tiêu giáo dục các em học sinh trở thành những thanh thiếu niên trí thức ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường mong muốn các em học sinh trở thành người biết trân trọng bản thân, gia đình và cả những văn hóa dân tộc tốt đẹp của nhân dân ta, đặc biệt là phải trở thành một người có ích cho gia đình và xã hội. 

Hình ảnh thầy và trò tại khuôn viên nhà trường

Vậy nên ngoài chương trình học chính theo Bộ giáo dục, trường còn tổ chức cho các em học thêm một số các môn năng khiếu khác như: đàn, vẽ, dance,... và mỗi một học sinh sẽ được chọn một môn thể thao yêu thích để học như: bơi, võ, bóng đá,... Đây thực sự là một trường THPT rất tốt để theo học.

3. Học phí của Trường THPT Đông Đô - Hồ Chí Minh như thế nào?

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là những lời đánh giá Trường THPT Đông Đô có tốt không của chúng tôi. Mong rằng sau khi đọc những đánh giá này, các bạn sẽ có thêm một phần lựa chọn cho quyết định của bản thân.