Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đông Du Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin chính xác nhất để bạn đọc có thể tự mình đánh giá Trường THPT Đông Du có tốt không.

hieu-con-yeu

Thời gian học cấp 3 là quãng thời gian rất quan trọng bởi nó chính là yếu tố giúp cho các em học sinh có thể tiến bước gần hơn đến với môi trường mới ở ngoài xã hội. Vì vậy việc lựa chọn trường cấp 3 phù hợp là điều rất quan trọng. Trong bài viết này hãy cùng với Clevai đi đánh giá Trường THPT Đông Du tỉnh Đắk Lắk có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Đông Du Tỉnh Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đông Du chính thức đi vào hoạt động tháng 6-2013, đây là ngôi trường tư thục nội trú - bán trú đầu tiên của tỉnh Đắk Lắk. Dù mới đi vào hoạt động 5 năm (kể từ năm học 2013 - 2014) nhưng ngôi trường này đã liên tục đạt được những kết quả cao đáng ghi nhận, đặc biệt là thành tích tại các kỳ thi học sinh giỏi.

 Đánh Giá Trường THPT Đông Du Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Trường THPT Đông Du tỉnh Đắk Lắk

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tuỳ vào từng năm học mà điểm chuẩn đầu vào của trường THPT Đông Du sẽ có sự thay đổi khác nhau. Sự thay đổi này sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố cụ thể như: Số lượng hồ sơ tham gia ứng tuyển vào nhà trường, kết quả thi đầu vào từng năm học cao hay thấp, chỉ tiêu của nhà trường….

Nếu học sinh và phụ huynh muốn biết chi tiết về điểm chuẩn theo từng năm học có thể truy cập trực tiếp vào website của nhà trường để được hỗ trợ thêm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Đông Du có tốt không. Với cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư và hoàn thiện tốt nhất.

Nhà trường được thiết kế và xây dựng theo hướng hiện đại, có đầy đủ phòng học, phòng đọc dành cho giáo viên, học sinh học tập và nghiên cứu khoa học.

Ngoài ra, các phòng chức năng, thí nghiệm, tin học , tiếng Anh cũng đầy đủ giáo cụ học tập giúp học sinh ứng dụng bài giảng vào trong thực hành nhanh chóng. Nhà trường có khuôn viên xanh, sạch, đẹp và rất thoáng mát bảo đảm để thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thỏa sức sáng tạo.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng sinh hoạt ăn, ở tại chỗ cho học sinh nếu đăng ký nội trú tại đây. Nhà trường cũng có hồ bơi nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá, bóng rổ..., được nhà trường đầu tư bài bản mang tới không gian hoàn hảo để học sinh phát triển toàn diện cả thế chất lẫn trí tuệ.

 Đánh Giá Trường THPT Đông Du Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Học sinh Trường THPT Đông Du

2. Đánh giá Trường THPT Đông Du- Đắk Lắk có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Đông Du có tốt không bạn có thể nhìn vào chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên nhà trường.

Nhà trường Đông Du luôn xác định và nâng cao chất lượng dạy học là một mục tiêu quan trọng hàng đầu. Với công tác bồi dưỡng giáo dục năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều thầy cô học thạc sĩ, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh,..

Các thầy cô ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy, tìm tòi thay đổi phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Ngoài ra, Trường THPT Đông Du còn tự hào là ngôi trường liên tục 5 năm liền đạt tỉ lệ tốt nghiệp THPT 100% và trên 90% học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng trên cả nước như: ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Luật TP.HCM, ĐH Cảnh sát nhân dân, Học viện Biên phòng, Học viện Chính trị Công an nhân dân…

 Đánh Giá Trường THPT Đông Du Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Bên cạnh những thành tích về bồi dưỡng, đào tạo học sinh giỏi, thầy và trò nhà trường cũng ưu tiên, chú trọng vào công tác phát triển hoạt động thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi, rèn luyện cho các học sinh. Để nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng sống cho học sinh trong thời đại hội nhập, giúp học sinh tự tin phát triển mình tốt nhất.

3. Học phí Trường THPT Đông Du Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Mức học phí của trường THPT Đông Du luôn là điều băn khoăn đối với rất nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên các phụ huynh cũng không nên quá lo lắng bởi nhà trường thuộc hệ nội trú – bán trú nên sẽ áp dụng theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra nhà trường cũng sẽ thu thêm một vài khoản phí khác như: tiền đồng phục, tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể…Điều này sẽ được thầy cô thông báo trước cho phụ huynh vào buổi họp đầu năm.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp cho bạn có thể tự mình đánh giá Trường THPT Đông Du có tốt không. Hy vọng qua đó sẽ giúp cho các em học sinh và phụ huynh giải đáp được những băn khoăn của mình để chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới nhé.