Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đồng Gia – Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Đồng Gia - Hải Dương là ngôi trường có điểm tuyển sinh đầu vào không quá cao phù hợp với sức học của đại đa số học sinh nơi đây. Vì vậy, nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trước khi quyết định cho con em theo học. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chi tiết và đánh giá khách quan về ngôi trường THPT Đồng Gia này trong bài viết sau đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Đồng Gia - Hải Dương là ngôi trường có điểm tuyển sinh đầu vào không quá cao phù hợp với sức học của đại đa số học sinh nơi đây. Vì vậy, nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trước khi quyết định cho con em theo học. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chi tiết và đánh giá khách quan về ngôi trường THPT Đồng Gia này trong bài viết sau đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Đồng Gia - Hải Dương

Trường THPT Đồng Gia - Hải Dương là ngôi trường THPT được đánh giá cao tại tỉnh Hải Dương. Trường nổi tiếng với nhiều hoạt động tích cực trong giáo dục và thành tích học tập của học sinh. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường đang từng bước cố gắng vươn lên nhằm khẳng định mình trong công tác giáo dục tại tỉnh nhà và có những chỗ đứng nhất định trong công cuộc giáo dục cho Hải Dương nhiều năm qua.

đánh giá Trường THPT Đồng Gia có tốt không

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Đồng Gia - Hải Dương là ngôi trường có lịch sử lâu đời, ngay từ thời điểm thành lập trường đã nhận được nhiều sự tin tưởng của quý phụ huynh. Hiện trường Đồng Gia đang tọa lạc tại Đồng Xá Bắc, Kim Thành, Hải Dương với cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Đồng Gia - Hải Dương thuộc nhóm các trường có mức điểm sàn trung bình. Để biết chính xác mức điểm sàn trong năm nay bạn có thể tìm hiểu trên website của trường. Nhìn chung, mức điểm của trường không quá cao nên phù hợp với học lực của đại đa số học sinh trong tỉnh.

Với số lượng tuyển không quá nhiều dao động vài trăm học sinh nên phụ huynh cần tìm hiểu kỹ để chọn được ngôi trường phù hợp cho con em mình.

đánh giá Trường THPT Đồng Gia có tốt không

1.3 Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Đồng Quang - Hải Dương có tốt không cần quan tâm đặc biệt đến cơ sở vật chất của trường. Có thể nói ngôi trường này sở hữu cơ sở vật chất khá hiện đại và đầy đủ với các phòng học có đủ trang thiết bị học tập. Nhà trường cũng chú trọng đầu tư phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng thư viện với các dụng cụ học tập luôn được thay mới để đảm bảo trong quá

trình học tập mang lại sự thoải mái và tiện lợi nhất cho học sinh.

Mỗi phòng học ở trường THPT Đồng Quang  đều có diện tích lớn, với sức chứa 35-40 học sinh và được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập, chiếu sáng.  Nhà trường cũng chú trọng đầu tư khuôn viên, cảnh quan xung quanh, khu vui chơi để mang lại trải nghiệm tốt cho học sinh theo học tại trường.

2. Đánh giá trường THPT Đồng Quang - Hải Dương

Trường THPT Đồng Quang - Hải Dương trong những năm gần đây luôn có thành tích cao. Trường hiện tại nằm trong top các trường THPT thuộc tỉnh Hải

Dương có tỷ lệ học sinh thi đỗ Đại học, Cao đẳng trong nhiều năm qua.

Nhà trường cũng không ngừng nỗ lực trong việc phát triển và cải thiện cơ sở vật chất, thiết bị dạy học. Thêm nữa, trường còn có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề để có thể thấu hiểu tâm lý học sinh.

Không chỉ cung cấp cho học sinh kiến thức trong sách vở mà còn trau dồi thêm các kỹ năng sống cho học sinh trong độ tuổi đang trưởng thành.

Học tập tại một ngôi trường như THPT Đồng Quang - Hải sẽ giúp các em học sinh có cơ hội đến gần hơn với cánh cửa Đại học. Không chỉ nỗ lực cung cấp lượng kiến thức cần thiết cho học sinh, trường còn có sự quan tâm đúng mực đến tâm lý vị thành niên và thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết tình bạn, giải tỏa áp lực học tập cho các em. Mở rộng tri thức và kết nối tương lai xa cho học sinh để vươn tới thành công trong sự nghiệp học tập.

đánh giá Trường THPT Đồng Gia có tốt không

3. Học phí trường THPT Đồng Quang- Hải Dương

Trường THPT Đồng Quang - Hải Dương thuộc hệ trường công lập nên mức học phí tương đối rẻ và tuân thủ theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Nhìn chung, mức học phí của trường không quá cao phù hợp với đại đa số kinh tế của các gia đình tại địa bàn tỉnh.

Bên cạnh tiền học phí , phụ huynh cần đóng thêm một số khoản phụ phí khác như tiền đồng phục, quỹ trường, quỹ lớp, tiền đóng góp trang thiết bị dạy học. Những khoản chi này sẽ được thống nhất cụ thể với các bậc phụ huynh trước khi quyết định thu chi.

Nhà trường cũng có các quỹ học bổng dành cho học sinh giỏi nghèo vượt khó, hỗ trợ miễn giảm học phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Có thể nói đây là ngôi trường THPT lý tưởng để quý phụ huynh và học sinh tham khảo lựa chọn trường cấp 3 cho mình nhé.

Trên đây là một số tiêu chí để đánh giá trường THPT Đồng Quang - Hải Dương có tốt không bao gồm cơ sở vật chất, học phí cũng như chất lượng đào tạo. Hy vọng phụ huynh sẽ có những thông tin về ngôi trường và có thể chọn lựa cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất.