Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đông Hiếu - Nghệ An Có Tốt Không?

Chọn trường THPT nào luôn là vấn đề khó khăn khiến nhiều phụ huynh bối rối khi con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS. Mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo bài viết đánh giá Trường THPT Đông Hiếu có tốt không để có thể đưa ra những quyết định phù hợp khi chọn trường THPT cho bản thân hoặc cho con em mình nhé!

hieu-con-yeu

Chọn trường THPT nào luôn là vấn đề khó khăn khiến nhiều phụ huynh bối rối khi con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS. Mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo bài viết đánh giá Trường THPT Đông Hiếu có tốt không để có thể đưa ra những quyết định phù hợp khi chọn trường THPT cho bản thân hoặc cho con em mình nhé!

Hình ảnh cổng trường THPT Đông Hiếu 

1. Giới thiệu đánh giá Trường THPT Đông Hiếu - Nghệ An

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá trường THPT Đông Hiếu có tốt không, dưới đây là một số tiêu chí để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đông Hiếu thành lập năm vào 2009. Trường có địa chỉ tại Nghĩa Thuận, Thị Xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An. Hiện nay, nhà trường giáo dục 2 bậc học là THCS và THPT. Trường được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các con em trên địa bàn thị xã Thái Hòa và một số vùng lân cận.

Kể từ ngày thành lập cho đến nay, trường THPT Đông Hiếu luôn nỗ lực hết mình không ngừng cải thiện chất lượng dạy học và cơ sở vật chất. Nhờ những cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ giáo viên và lãnh đạo nhà trường, THPT Đông Hiếu hiện nay đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong giảng dạy và học tập. Để truyền đạt những kiến thức tốt đẹp nhất cho các em học sinh.

Một góc khuôn viên trường THPT Đông Hiếu

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh tại trường THPT Đông Hiếu là bao nhiêu? Đang là câu hỏi được các bậc phụ huynh quan tâm. Thực chất, điểm tuyển sinh của trường thuộc phân khúc tầm trung so với các trường còn lại trên địa bàn.

Mức điểm tuyển sinh sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy từng hình thức thi và mức học lực sàn của các học sinh mỗi năm. Để biết thêm chi tiết về thông tin điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm chính xác nhất, mời bạn đọc tham khảo trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Một tiêu chí khác để có thể đánh giá Trường THPT Đông Hiếu có tốt không .Cơ sở vật chất của nhà trường trong những năm gần đây không ngừng được cải thiện và thay đổi. 

Hiện nay, trường đã có hệ thống phòng học khang trang, sạch đẹp với các phòng học tại các dãy nhà cao tầng, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi được trang thiết bị dạy học đầy đủ, hiện đại.

Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống các phòng đa chức năng như phòng máy tính thực hành tin học, phòng tiếng Anh, phòng thư viện với hàng ngàn loại sách, phòng hóa học, vật lý, sinh học đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của thầy cô và học sinh trong trường.

Trường còn xây dựng nhà đa năng để tổ chức những sự kiện quan trọng như các dịp lễ mít tinh, văn nghệ hoặc các cuộc thi tài năng cho học sinh thỏa sức vừa chơi vừa học và không bị quá áp lực về thành tích trong học tập.

2. Đánh giá Trường THPT Đông Hiếu - Nghệ An có tốt không?

Trường có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT trên 90%, hằng năm có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, số học sinh thi đậu các trường Đại Học tăng lên theo từng năm. Rất nhiều học sinh đã thành đạt, có em đã trở thành cán bộ lãnh đạo trong các ban, ngành của huyện, tỉnh hay tại các công ty, doanh nghiệp. 

Nhiều em trở thành giảng viên các học viện và trường đại học, nhiều em sau khi học tập trở lại xây dựng quê hương ngày một tươi đẹp hơn.

Nhờ có được những thành tích như vậy, không thể không kể đến công lao dưỡng dục của các thầy cô. Nhiều thế hệ thầy cô giáo - những “kỹ sư tâm hồn” với lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết đã tích cực đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng Nhà trường. 

Trường trở thành đơn vị có truyền thống hiếu học vẻ vang trong sự nghiệp “trồng người”. Những năm gần đây, công tác giảng dạy đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Các thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua, đạt chuẩn và trên chuẩn.

Học sinh cuối cấp chụp kỷ yếu

3. Học phí Trường THPT Đông Hiếu - Nghệ An như thế nào?

Bên cạnh vấn đề đánh giá trường, bạn cũng cần tìm hiểu thêm về học phí của trường. Hiện nay, trường có mức học phí dựa vào quy định chung của Bộ GD&ĐT. Để biết thêm những thông tin chi tiết nhất về mức học phí của trường, mời bạn đọc tham khảo thêm trên website của trường.

Trên đây là một số thông tin để giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể đánh giá trường THPT Đông Hiếu có tốt không dựa trên nguồn thông tin từ bên thứ ba. Hy vọng qua những thông tin này, mọi người có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn cho mình một địa điểm trường trung học phổ thông đảm bảo về chất lượng.