Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng có tốt không?

Chọn trường cấp 3 là điều mọi phụ huynh có con trong độ tuổi này quan tâm. Nếu bạn sống tại Hải Phòng thì trường THPT Đồng Hòa là một trong những lựa chọn được nhiều người biết đến. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá tốt hiện nay tại Hải Phòng. Vậy trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng có tốt hay không? Cùng tìm hiểu bạn nhé

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 là điều mọi phụ huynh có con trong độ tuổi này quan tâm. Nếu bạn sống tại Hải Phòng thì trường THPT Đồng Hòa là một trong những lựa chọn được nhiều người biết đến. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá tốt hiện nay tại Hải Phòng. Vậy trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng có tốt hay không? Cùng tìm hiểu bạn nhé

1. Giới thiệu Trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng

Trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử và là niềm tự hào đối với tỉnh Hải Phòng. Cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất và mức điểm tuyển sinh từng năm của trường ngay sau đây. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng hiện đang có địa chỉ tại 140 Đồng Hòa, Đồng Khê, Kiến An, Hải Phòng. Trường được thành lập từ khá lâu đời với cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, hiện đại. Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh nhà, trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng đã có những bước chuyển mình ấn tượng về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và thu hút được lượng lớn học sinh tham gia ứng tuyển hàng năm.

 1.2. Điểm thi tuyển đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng trong những năm gần đây không quá cao và có xu hướng tăng thêm từng năm. Trường áp dụng hình thức thi tuyển và xét tuyển. Để biết chi tiết mức điểm tuyển sinh theo từng năm, mời quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website của trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Trường ngày càng hoàn thiện về trang thiết bị dạy học và xây dựng các lớp học, nhà hiệu bộ khang trang, sạch sẽ. Có thể nói đây là ngôi trường có môi trường giáo dục trong lành và đầy đủ được nhiều phụ huynh biết đến trên địa bàn tỉnh nhà.

đánh giá Trường THPT Đồng Hòa có tốt không

Trường có nhiều học sinh theo học

2. Đánh giá Trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng

Trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng có tốt không là câu hỏi nhiều phụ huynh quan tâm. Để đánh giá một ngôi trường, phụ huynh cần tìm hiểu về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục và năng lực chuyên môn của giáo viên.

Các thầy cô giáo tại trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và trình độ chuyên môn đạt chuẩn, trên chuẩn. Nhờ vậy, thầy cô có thể mang đến những giờ học bổ ích, hấp dẫn và lý thú cho học sinh của mình.

Trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng ngày càng được hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất với các lớp học chính, lớp học chức năng đầy đủ tiện nghi. Nhà trường còn thường xuyên cung cấp thêm những trang thiết bị mới thay thế dụng cụ thí nghiệm, nghiên cứu trong các phòng học chuyên môn để đảm bảo mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh. 

Ngoài ra, trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa, những câu lạc bộ như nhảy, hát , thể thao,.... nhằm tăng sự gắn kết giữa các em học sinh và bồi dưỡng năng khiếu cho các em. Các câu lạc bộ này cũng là tiêu chí giúp các học sinh có môi trường để phát huy và thể hiện bản thân mình. Từ đó các em có thể tự tin hơn, cởi mở hơn và từng bước hoàn thiện các kỹ năng sống cần thiết cho sau này. 

Một điểm cộng của trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng  là số lượng học sinh trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ ngày càng tăng theo từng năm. Ngoài ra, có không ít học sinh còn đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Điều này giúp phụ huynh an tâm hơn khi gửi gắm con em mình theo học tại ngôi trường này.

Ngoài học kiến thức, trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng còn là một trong số ít ngôi trường có sự quan tâm đúng mực đến đời sống tinh thần và vật chất của học sinh. Đội ngũ lãnh đạo nhà trường luôn có các chương trình tương thân tương ái, hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó để đảm bảo không có học sinh nào bị bỏ lại phía sau. Ngoài ra, các giáo viên tại trường đều được đào tạo về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo mang lại cho các em những giờ học bổ ích, phù hợp nhất với độ tuổi.

đánh giá Trường THPT Đồng Hòa có tốt không

Học sinh trường THPT Đồng Hòa - Hải Phòng

3. Học phí trường Trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng như thế nào?

Trường Trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng là trường công lập nên học phí sẽ được quy định theo mức học phí của Bộ GD và ĐT tỉnh Hải Phòng. Hàng năm phụ huynh còn cần đóng những khoản đóng góp như tiền Đồng phục, phù hiệu, bảo hiểm, nước uống, quỹ lớp,...Các khoản đóng góp này sẽ có sự thống nhất với phụ huynh vào buổi họp đầu năm.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể đánh giá Trường THPT Đồng Hòa – Hải Phòng có tốt không? Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được trường cấp 3 phù hợp với năng lực học của trẻ và kinh tế của gia đình mình.