Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình có tốt không?

Trường cấp 3 Đông Hưng Hà là một ngôi trường khá nổi tiếng tại tỉnh Thái Bình, được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng và lựa chọn theo học. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, để có thể đánh giá Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình có tốt không nhé.  

hieu-con-yeu

Trường cấp 3 Đông Hưng Hà là một ngôi trường khá nổi tiếng tại tỉnh Thái Bình, được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng và lựa chọn theo học. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, để có thể đánh giá Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình có tốt không nhé.  

1. Giới thiệu Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình

Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình là một trường công lập thuộc sự quản lý của Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình, tọa lạc tại Đường 224 Xã Hùng Dũng - huyện Hưng Hà. Trải qua 35 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường này đã không ngừng rèn luyện và phấn đấu, để khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục đào tạo tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung.

đánh giá Trường THPT Đông Hưng Hà có tốt không

Khuôn viên trường THPT Đông Hưng Hà

1.1 Lịch sử hình thành

Năm 1987, Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Thái Bình. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, rất năng động và nhiệt huyết, đã trang bị tri thức cho các em học sinh vững bước tương lai.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để có thể đánh giá Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình có tốt không, thì điểm tuyển sinh là một yếu tố vô cùng quan trong. Là một trường công lập, nên chỉ tiêu hàng năm, đề thi tuyển sinh vào lớp 10, hình thức thi tuyển và điểm trúng tuyển sẽ đều do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Bình quyết định. Điểm tuyển sinh của ngôi trường này được đánh giá ở mức khá và sẽ có sự thay đổi qua các năm học.

Những năm gần đây, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường như sau:

  • Năm học 2019 - 2020, điểm trúng tuyển vào nhà trường là: 24.25 điểm.
  • Năm học 2020 - 2021, điểm trúng tuyển vào nhà trường là: 26.5 điểm
  • Năm học 2021 - 2022, điểm trúng tuyển vào nhà trường là: 26.3 điểm.

đánh giá Trường THPT Đông Hưng Hà có tốt không

Tập thể giáo viên Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình

1.3 Cơ sở vật chất 

Khi các bạn bắt đầu bước chân đến cổng Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình, chúng ta sẽ thấy hiện lên trước mắt là hệ thống cơ sở vật chất của ngôi trường này rất khang trang và đầy đủ, có thể đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của đại đa số các em học sinh một cách tốt nhất. Khu viện của nhà trường có diện tích khá rộng rãi, nên các em học sinh sẽ được tận hưởng một không gian học tập vô cùng thoáng mát và trong lành.

Trường còn sở hữu rất nhiều các phòng học lý thuyết, phòng học thực hành, phòng thí nghiệm… được trang bị đầy đủ tiện nghi như: máy tính, máy chiếu, tivi, đồ dùng,... Để có thể phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học của thầy cô giáo cũng như các em học sinh trong trường.

Hơn nữa, nhà trường còn xây dựng riêng 1 khu vực cho giáo dục thể chất, văn hóa văn nghệ và thể thao. Sân học tập thể dục vô cùng rộng rãi, các em học sinh có thể chơi bóng đá, bóng chuyền và cầu lông… sau những giờ học tập trên lớp một cách thoải mái nhất.

đánh giá Trường THPT Đông Hưng Hà có tốt không

Hình ảnh cổng trường khang trang

2. Đánh giá Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình có tốt không?

Trải qua 35 năm xây dựng và trưởng thành, nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu của tất cả các em học sinh và thầy cô giáo, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào, với các bằng, giấy khen đã làm tăng chất lượng trong giáo dục đào tạo cho nhà trường.

Trường THPT Đông Hưng Hà còn là một trong những ngôi trường công lập sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Giúp các em học sinh có thể yên tâm học tập mà không hề gò bó, mang lại kết quả tốt nhất.

đánh giá Trường THPT Đông Hưng Hà có tốt không

Khuôn viên rộng rãi để học sinh tham gia nhiều hoạt động

3. Học phí Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình như thế nào?

Trường THPT Đông Hưng Hà là một trường công lập thuộc sự quản lý trực tiếp cửa Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình, chính vì vậy mà mức học phí của nhà trường sẽ được thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. 

Ngoài mức học phí đóng cố định đã được quy định ra, thì các em học sinh sẽ phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền phát triển trường, tiền nước uống, tiền quỹ đoàn, tiền quỹ lớp, tiền đồng phục… Tất cả những khoản chi phí đóng thêm này sẽ được nhà trường thống nhất với tất cả các bậc phụ huynh khi đi họp đầu năm học.

Kết luận

Thông qua bài đánh giá Trường THPT Đông Hưng Hà - Thái Bình có tốt không ở trên, chắc các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này rồi có phải không ạ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đưa ra được cho mình sự lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất trong việc chọn trường.