Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đồng Lộc- Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đánh giá Trường THPT Đồng Lộc có tốt không? Nếu bạn quan tâm điều này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

hieu-con-yeu

Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đang cư trú tại Đồng Lộc -Hà Tĩnh cũng như các vùng lân cận ngôi trường đầy ước mơ hoài bão này với 40 năm xây dựng và phát triển trong ngành giáo dục. Đó là Trường THPT Đồng Lộc -Hà Tĩnh. Vậy muốn đánh giá Trường THPT Đồng Lộc có tốt không mời các bạn tham khảo một số tiêu chí dưới đây của chúng tôi đưa ra.

Trường THPT Đồng Lộc -Hà Tĩnh có địa chỉ tại TT Đồng Lộc, huyện Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Nhà trường đã có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và phát triển bản thân học sinh tại đây.

đánh giá Trường THPT Đồng Lộc có tốt không

Giới thiệu Trường THPT Đồng Lộc- Hà Tĩnh.

1.1 Lịch sử hình thành

Từ năm 1973 Nhà trường chính thức thành lập lấy tên là  trường THPT Đồng Lộc (đóng trên địa bàn xã Đồng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh). Trường tự hào khi được đứng cạnh ngã ba Đồng Lộc anh hùng - một trong những di tích lịch sử gắn liền với sự hy sinh của 10 nữ thanh niên xung phong trong cuộc chiến  giải phóng miền Nam Việt Nam.

Những ngày đầu mới thành lập (1973 - 1985), cơ sở vật chất còn rất thiếu thốn. Lúc đấy trường chỉ có 14 lớp học được lợp bằng tranh, vách đất.Trong những năm đó nhà trường quy tụ học sinh 2 cấp do điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn.

Từ năm 2000, trường bắt đầu tách cấp 2 khỏi cấp 3 và đổi lại tên thành trường THPT Đồng Lộc. Từ đây nhà trường bước sang một trang mới để phát triển thành trường đạt chuẩn quốc gia như hiện tại.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hầu hết khi đánh giá Trường THPT Đồng Lộc có tốt không các bậc phụ huynh đều rất quan tâm tới điểm thi đầu vào của trường lấy như thế nào. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bậc phụ huynh và các em một số điểm chuẩn đầu vào qua các năm của trường để mọi người cùng tham khảo nhé.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Đồng Lộc lấy điểm chuẩn vào trường là 16,25  điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Đồng Lộc lấy điểm chuẩn vào trường là 15 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Đồng Lộc lấy điểm chuẩn vào trường là 20,25 điểm.

Tuy nhiên mỗi năm nhà trường sẽ cho điểm chuẩn là khác nhau và những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Điểm chuẩn từng năm của nhà trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tuyển sinh năm đó, phục thuộc vào đề thi, điểm sàn Bộ GD&ĐT đưa ra,... 

1.3 Cơ sở vật chất

Nhà trường qua 40 năm phát triển và hoàn thiện, hiện nay đã là trường chuẩn quốc qia. Với hệ thống phòng học khang trang sạch sẽ, có đầy đủ tiện nghi, xây dựng đầy đủ các phòng đặc biệt cho từng bộ môn, khu nhà đa năng phục vụ nhu cầu giảng dạy của giáo viên và học sinh, có phòng thư viện trang bị đầy đủ cho học sinh và giáo viên phục vụ nhu cầu học tập. Nhà trường đang ngày ngày tự hoàn thiện mình hơn để đáp ứng được nhu cầu dạy và học của các em có thể đạt kết quả tốt nhất.

đánh giá Trường THPT Đồng Lộc có tốt không

Cơ sở vật chất của trường đạt chuẩn quốc gia.

Một số điều đáng chú ý khi đánh giá Trường THPT Đồng Lộc có tốt không đó chính là chúng ta hãy đi tìm hiểu về những thành tích mà nhà trường đạt được trong những năm gần đây.

Hiện nay trường đã có 13 giáo viên đã và đang học thạc sĩ, nhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi tỉnh, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Hầu hết giáo viên đạt trình độ tốt nghiệp Đại học.

Trong những năm gần đây, tỷ lệ tốt nghiệp mỗi năm luôn đạt từ 99 đến 99,8%, hàng  năm có từ 150 đến 200 học sinh đỗ vào các trường Đại học, là đơn vị luôn được đánh giá cao trong những kỳ thi tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia. Đặc biệt, trong năm học 2012 - 2013, trường THPT Đồng Lộc đã được UBND tỉnh Hà Tĩnh dành tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

đánh giá Trường THPT Đồng Lộc có tốt không

Các hoạt động khác tại trường.

Vấn đề học phí được rất nhiều phụ huynh quan tâm, có nhiều người còn đánh giá Trường THPT Đồng Lộc có tốt không bằng vấn đề này. Tuy nhiên Trường THPT Đồng Lộc là một trong những trường công lập dưới sự quản lý của nhà nước nên học phí là do Bộ GD&ĐT đề ra. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết và rõ ràng hơn mời quý phụ huynh hãy đến trường THPT Đồng Lộc để trao đổi trực tiếp với nhà trường.

Bài viết trên chúng tôi đã tham khảo từ nhiều nguồn tin để tổng hợp đánh giá trường THPT Đồng Lộc có tốt không. Mời các quý phụ huynh cùng các em tham khảo và lựa chọn cho mình ngôi trường có đầy đủ tiêu chí tốt để phát triển bản thân và học tập nhé.