Đánh giá Trường THPT Đông Quan - Thái Bình có tốt không?

Chặng đường 3 năm cấp 3 là nơi các em đặt niềm tin, bổ sung những kiến ​​thức vững chắc để vững bước vào tương lai. Vì vậy, bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn con mình được học tập trong một môi trường có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang sinh sống tại huyện Đông Quan, tỉnh Thái Bình và có nhu cầu tìm cho con mình một trường học tốt thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để đánh giá xem Trường THPT Đông Quan - Thái Bình có tốt không nhé.

Trường đóng trên địa bàn tỉnh Thái Bình

1. Giới thiệu về trường Trường THPT Đông Quan - Thái Bình

Trường THPT Đông Quan - Thái Bình là một trường ngoài công lập thuộc huyện Đông Quan tỉnh Thái Bình. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay đã gặt hái được nhiều thành công đáng chú ý. Cùng đi tìm hiểu về lịch sử hình thành để biết được nguồn gốc của ngôi trường này nhé.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Đông Quan được thành lập năm 1998 với tên gọi ban đầu là Trường THPT Bán công Đông Hưng. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, trường đã có những bước phát triển vượt bậc, hoàn thiện cả về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Trường hiện có 50 giáo viên có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên. 100% phòng học được xây dựng kiên cố, trang bị hệ thống camera, các công trình phụ trợ được đầu tư đồng bộ, đạt chuẩn.

Từ khi thành lập đến nay, ngôi trường này không ngừng lớn mạnh, trở thành trường THPT tốt nhất cả về chất lượng giáo dục và hoạt động ngoại khóa của tỉnh. Từ mái trường này, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh cũng như đất nước.

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Trường THPT Đông Quan - Thái Bình là trường ngoài công lập nên hàng năm trường không tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 chuyên. Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THCS và điểm thi lớp 10 của học sinh thi vào các trường công lập khác. Điểm xét tuyển sẽ được lấy từ cao xuống thấp. Bạn có thể vào trang web của trường, để cập nhật những thông tin chính xác nhất về cách thức nộp hồ sơ và cách thức nhập học hàng năm.

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Đông Quan có tốt không

Khuôn viên sân trường rộng rãi và khang trang

Nhận thấy hệ thống cơ sở vật chất cũng là yếu tố tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường đã, đang và không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh, để chúng có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Hiện trường này đã xây dựng hệ thống hơn 30 phòng học văn hóa, nhà đa năng và các phòng làm việc cho cán bộ, giáo viên. Trường cũng trang bị máy chiếu và các thiết bị khác phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Hàng năm, nhà trường luôn tập trung các nguồn lực để đầu tư cơ sở vật chất, nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học. Đồng thời, nhà trường cũng tích cực đổi mới phương pháp dạy học, sử dụng thêm công nghệ thông tin trong giảng dạy sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Giáo viên cũng hướng dẫn học sinh cách học, cách tư duy và hết sức chú ý đến phương pháp tự học, tự nghiên cứu.

2. Đánh giá Trường THPT Đông Quan - Thái Bình có tốt không?

Trường THPT Đông Quan - Thái Bình tuy không phải là một ngôi trường có bề dày lịch sử nhưng nhà trường luôn nỗ lực trong công tác dạy và học, giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất, giúp các em đạt kết quả cao nhất. học sinh cập bến bờ tri thức, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Nhà trường cũng rất quan tâm đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện nhân đạo, kêu gọi học sinh cũ của trường ủng hộ, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn. Trong thời gian qua, CLB Tình nguyện của trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Các hoạt động rèn luyện phẩm chất, kỹ năng cho sinh viên cũng được nhà trường rất quan tâm.

đánh giá Trường THPT Đông Quan có tốt không

Các hoạt động văn nghệ được tổ chức để các bạn giao lưu

3. Học phí Trường THPT Đông Quan - Thái Bình là bao nhiêu?

Trường THPT Đông Quan - Thái Bình là trường ngoài công lập, mức học phí sẽ do Bộ GD & ĐT quy định và mức học phí của trường sẽ thay đổi qua các năm. Nếu muốn biết chính xác mức học phí của từng năm học và từng khối, em có thể liên hệ với phòng quản lý thu chi của trường để được giải đáp chi tiết nhất.

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ học phí cho các em học sinh nghèo vượt khó, các em có hoàn cảnh khó khăn để các em có động lực học tập và rèn luyện.

Kết luận

Hi vọng những thông tin về Trường THPT Đông Quan - Thái Bình có tốt không trên đây đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Hi vọng với những thông tin đó sẽ giúp bạn tìm được môi trường học tập tốt nhất cho con mình.