Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường cấp ba chất lượng tại tỉnh Thanh Hóa, hãy xem bài đánh giá Trường THPT Đông Sơn 1 có tốt không dưới đây.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là giai đoạn quan trọng để giúp học sinh phát triển, định hình tính cách và tìm được cho mình hướng đi đúng đắn nhất trong sự nghiệp tương lai.  Hiểu được tâm lý đó của mọi người chúng tôi đưa ra bài viết đánh giá Trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không để mọi người có thêm kiến thức khi chọn trường cấp 3.

1. Giới thiệu trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa

Trường THPT Đông Sơn 1 hiện nằm ở Đông Xuân, Đông Sơn, Thanh Hoá. Là một ngôi trường có bề dày lịch sử, trường đã tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn.

Đánh giá Trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Đông Sơn 1 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đông Sơn I được thành lập từ tháng 8 năm 1965; trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay nhà trường Đông Sơn I đã từng bước khẳng định vị thế trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh và chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. Thầy và trò nhà trường đang không ngừng cố gắng để trường công nhận làm trường chuẩn Quốc gia vào năm 2015. Đây sẽ là tiền đề để nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục trong những năm tiếp theo.

Đánh giá Trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

1.2.Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh là một trong những thắc mắc của rất nhiều học sinh trước khi đăng ký xét tuyển vào ngôi trường THPT Đông Sơn 1 này. Điểm đầu vào của trường sẽ dựa vào kết quả thi cuối cấp trung học cơ sở do Bộ Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa quy định. Với bề dày lịch sử cùng truyền thống hiếu học, trường THPT Đông Sơn I có mức điểm chuẩn khá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Mỗi năm, điểm chuẩn đều có sự thay đổi nhất định.

1.3. Cơ sở vật chất

Nằm ở một vị trí thuận lợi với không gian rộng, cảnh quan nhà trường bình yên với hàng ghế đá, cây xanh vườn trường gắn bó với bao nhiêu năm tháng. Hiện nay nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, với đầy đủ các phòng học có bàn ghế, đèn điện, đồ dùng học tập nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học sinh. Bên cạnh đó, trường còn trang bị các phòng bộ môn như Tin Học, Hóa Học, Sinh Học,... với đầy đủ các vật dụng nghiên cứu, giúp học sinh được thực hành sau những giờ học lý thuyết.

Đánh giá Trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa ở trường THPT Đông Sơn 1 

Ngoài ra, trường còn có 1 thư viện với đa dạng các đầu sách, là nơi tham khảo, trau dồi thêm những kiến thức của học sinh và giáo viên. Khuôn viên trường sạch đẹp, cảnh quan xanh tươi hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín cho học sinh theo học tại trường.

2. Đánh giá trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa đã làm nên bề dày truyền thống hiếu học bằng sự cống hiến của thầy, cô giáo và sự nỗ lực không ngừng của cao lớp thế hệ học sinh. Chất lượng giáo dục nhà trường là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Đông Sơn 1 có tốt không.

Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao với tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện luôn đạt từ 7 đến 10%; tỷ lệ học sinh đậu đại học hàng năm đạt gần 60%; chất lượng thi học sinh giỏi các môn văn hoá, giáo dục quốc phòng, hội khoẻ Phù Đổng... đều nằm trong tốp các trường dẫn đầu khối THPT tại tỉnh Thanh Hóa. Năm 2015, nhà trường được công nhận trường chuẩn quốc gia của tỉnh về công tác giáo dục và giảng dạy.

 Đánh giá Trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Đội ngũ giáo viên THPT Đông Sơn 1 

Đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao và trau dồi thêm cho mình nhiều kinh nghiệm, kiến thức để mang đến phương pháp giảng dạy hiệu quả cho học sinh. 100% giáo viên, cán bộ nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều giáo viên đang học lên cao học, thạc sĩ,…. VỚi nhiều thành tích đạt được trong giáo dục, thầy cô giáo và nhà trường đã nhận được nhiều bằng khen, huân chương lao động do UBND và sở GDDT tỉnh Thanh Hóa khen tặng nhiều năm qua.

Có thể nói rằng trường THPT Đông Sơn 1 đang ngày càng cố gắng và hoàn thiện mình hơn nữa với truyền thống hiếu học chăm chỉ để mang tri thức mới đến cho học sinh và mọi người con ở xứ Thanh.

3. Học phí trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa như thế nào?

Học phí là khía cạnh rất quan trọng được rất nhiều học sinh thắc mắc trước khi theo học tại ngôi trường này.Học phí của trường THPT Đông Sơn 1 sẽ đóng theo quy định của bộ GD & ĐT tỉnh Thanh Hóa cho các trường THPT công lập. Tuy nhiên, hàng năm mức học phí của trường sẽ có những thay đổi. Chính vì vậy, nếu muốn biết mức học phí chính xác, bạn có thể liên lạc với nhà trường qua số điện thoại hoặc email để được hỗ trợ.

4. Kết luận

Trên đó, bài viết này đã mang đến những đánh giá Trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không để mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Ngôi trường với chất lượng và bề dày lịch sử này sẽ là một môi trường THPT tốt, trang bị đầy đủ kiến thức cho học sinh chinh phục ước mơ của mình trong tương lai.